Khắc Dấu bán hàng qua điện thoại tại Hải Phòng

Khi nhu cầu mua hàng qua mạng, qua điện thoại, mua hàng online dần thay thế hình thức mua hàng truyền thống thì việc xuất hóa đơn bán hàng cũng cần phải ghi rõ hình thức mua bán trên hóa đơn. Việc ghi hình thức thanh toán bằng tay rất mất thời gian và thiếu tính chuyên nghiệp. Nên mỗi công ty cũng cần có ít nhất một con dấu bán hàng qua điện thoại . Hãy cùng khắc dấu Hải Phòng Việt Số Hóa tìm hiểu về con dấu này nhé.

Liên hệ:  0981.669.996

Khắc Dấu bán hàng qua điện thoại tại Hải Phòng
Khắc Dấu bán hàng qua điện thoại tại Hải Phòng

Khắc Dấu bán hàng qua điện thoại tại Hải Phòng

Việc sở hữu một con dấu bán hàng qua điện thoại là khá cần thiết  đối với nghề bán hàng online hoặc bán hàng qua điện thoại. Hay đơn giản ở một đơn vị có cung cấp hàng hóa trực tiếp và online cho khách hàng. Con dấu này sẽ giúp phân biệt, thống kê doanh số bán hàng qua điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết.

Do hình thức bán hàng này người bán và người mua đều không gặp mặt nhau nên không thể có chứ ký của người mua trong hóa đơn bán hàng. Vậy để hợp lệ thì hóa đơn của người mua cần phải được ghi rõ là “Bán hàng qua điện thoại”. Đây cũng được quy định rõ trong thông tư của bộ tài chính.

Việc ghi bằng tay “Bán hàng qua điện thoại” cũng có có giá trị. Tuy nhiên việc này phải lặp lại nhiều lần và liên tục, với những công ty có lượng khách hàng nhiều thì việc thay thế bằng con dấu bán hàng qua điện thoại là việc cần thiết. Con dấu này giúp xác nhận hóa đơn một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian.

Kích thước và màu sắc dấu bán hàng qua điện thoại không có quy định bắt buộc mà tùy theo nhu cầu của người dùng.  Tuy nhiên cũng có một số kích thước phổ biến là : 14x37mm, 18x 46mm, 9x38mm, 12x47mm Màu mực phổ biến là màu đỏ, ngoài ra cũng có người sử dụng màu xanh.

khắc dấu bán hàng qua điện thoại
khắc dấu bán hàng qua điện thoại

Một con dấu tuy nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc và tâm lý người làm việc. Nếu một con dấu đóng khó khăn, bị lem mực, nhòe mực thì hóa đơn sẽ rất phản cảm, thiếu chuyên nghiệp, người đóng dấu cũng dễ bị ức chế, stress.

Vì vậy, cẩn thận chọn một cơ sở khắc dấu uy tín, chất lượng để khắc dấu bán hàng qua điện thoại là điều vô cùng quan trọng. Cũng có nhiều cơ sở bán sẵn con dấu này nhưng chỉ cần thêm chút thời gian và chi phí cao hơn không đáng kể, bạn có thể tự khắc con dấu theo đúng ý muốn của mình.Hãy đến với Khắc dấu Hải Phòng để có dịch vụ khắc dấu nhanh chóng, chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Lý do bạn nên khắc dấu bán hàng qua điện thoại tại  Khắc dấu Hải Phòng  của Việt Số Hóa:

 • Cam kết giá thành luôn luôn rẻ nhất thị trường dấu
 • Bảo hành trọn đời mặt dấu với tất cả các dịch vụ
 • Tư vấn khắc dấu đúng quy cách, hợp pháp, nội dung đầy đủ, rõ ràng
 • Khắc dấu bán hàng qua điện thoại  lấy ngay sau 10 phút
 • Khắc dấu lấy liền với những mẫu sẵn có
 • Giao dấu tận nơi trong ngày với nội thành Hải Phòng
 • Cam kết giao sản phẩm chính hãng, chất lượng
 • Thanh toán toàn bộ sau khi nhận được con dấu theo đúng đơn đặt hàng

Khách hàng sẽ được tư vấn chọn loại dấu, kích thước, màu sắc, kiểu chữ phù hợp với mục đích sử dụng và tầm giá mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi có cả những con dấu giá rẻ từ 80k và những con dấu cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253 50 2050
 • Hotline: 0981 669 996 – 0961 669 996
 • Email: vietsohoa@gmail.com