Hướng dẫn về Máy in Epson EcoTank

Epson là một nhà sản xuất máy in nổi tiếng có trụ sở tại Nhật Bản. Họ được coi là một trong những nhà sản xuất máy in lớn nhất thế giới và cũng sản xuất thông tin khác và thiết bị tưởng tượng như máy quét và máy photocopy.

Dòng sản phẩm EcoTank của họ là dòng máy in phổ biến sử dụng hộp mực tiên tiến để giảm lãng phí và giúp việc nạp mực máy in trở nên dễ dàng. Có một loạt các mô hình EcoTank khác nhau, bao gồm các mô hình đơn sắc và màu, khổ A3 và A4, và thậm chí cả máy in được thiết kế để chụp ảnh.

Máy in Epson EcoTank là gì?

Không giống như một máy in phun thông thường, máy in Epson EcoTank loại bỏ nhu cầu sử dụng hộp mực với hệ thống bình mực có thể nạp lại, độc đáo. Máy in EcoTank có hệ thống mực dung lượng cực cao liên tục cung cấp mực cho máy in. Vì vậy, thay vì thay thế một hộp mực, tất cả những gì bạn cần làm là nạp đầy bình khi cần và tiếp tục in.

Cách nạp mực máy in Epson EcoTank

Mức mực được hiển thị ở mặt trước của tất cả các máy in EcoTank, vì vậy bạn sẽ dễ dàng biết được khi nào máy in của mình sắp hết. Cuối cùng, khi bạn cần đổ đầy bình mực của mình, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo 8 bước đơn giản sau để sao lưu và chạy.

 1. – Đảm bảo rằng máy in EcoTank của bạn đã được bật và đèn nguồn cũng sáng. (Đảm bảo đèn nguồn không nhấp nháy). Nếu xuất hiện thông báo trên màn hình LCD về việc đặt lại mức mực, hãy nhấn nút OK . Nếu không, hãy chọn Thiết lập> Bảo trì> Đặt lại Mức mực và nhấn nút BẮT ĐẦU .
 2. – Mở nắp bộ phận bình mực, tháo nắp bình mực và đặt vào ngăn chứa bình mực.
 3. – Bắn đầu mực ra khỏi nắp lọ mực (không vứt bỏ trong trường hợp sau này bạn cần dán lại lọ mực), cẩn thận tháo nắp và sau đó tháo niêm phong bảo vệ. Sau khi miếng dán bảo vệ đã được gỡ bỏ, hãy đóng chặt nắp chai.
 4. – Đổ mực đến vạch trên của bình mực. Mỗi lọ mực EcoTank có một thiết kế vòi và đầu vào độc đáo để tránh việc đổ mực không chính xác. Việc nạp mực sẽ tự động dừng khi bình mực đầy.
 5. – Sau khi đầy, đậy nắp lọ mực thật chặt bằng đầu nắp lọ (nếu còn mực trong lọ) và thay nắp lọ mực. Lặp lại các bước trước cho mỗi bình mực bạn cần nạp.
 6. – Đóng nắp bình mực và nhấn nút OK trên máy in.
 7. – Sử dụng mũi tên trái hoặc phải để chọn bình mực bạn đã đổ đầy và nhấn nút OK để chọn bình mực đó. Lặp lại điều này cho mỗi bình mực bạn đã đổ đầy.
 8. – Nhấn nút START để thiết lập lại các mức mực.

 

Máy in Epson EcoTank tốt nhất

Máy in Epson EcoTank L1110

Tiết kiệm và in nhanh chóng với máy in Epson EcoTank L1110 tiết kiệm. Được thiết kế cho các doanh nghiệp thông minh, máy in của Epson có các bình mực tích hợp, cho phép nạp mực không bị tràn và không bị lỗi với các bình mực riêng lẻ có giá cả phải chăng có đầu phun được chỉ định. In nhanh chóng và hiệu quả với năng suất trang cực cao lên đến 7.500 trang đối với bản in màu và 4.500 trang đối với bản in đen trắng. Khi cần chi phí thấp và tốc độ để vượt lên, EcoTank L1110 có ý nghĩa kinh doanh hoàn hảo. 

L1110 02 2 1 1

Máy in Epson EcoTank L3110

Tiết kiệm hơn với các giải pháp in đa chức năng và kinh tế của Epson dành cho doanh nghiệp — EcoTank L3110 — được chế tạo để giảm chi phí và nâng cao năng suất. Bình mực tích hợp cho phép nạp mực không bị tràn, không bị lỗi với các chai riêng lẻ có đầu phun được chỉ định. Các tính năng khác bao gồm in 4R không viền và năng suất cực cao với 7.500 trang màu và 4.500 trang đen trắng. 

L3110 01 2 1 1

Máy in Epson EcoTank L4150

Epson EcoTank L14150 mang đến cho bạn sự đa dạng về kích thước giấy. Với một mặt phẳng được thiết kế để quét và sao chép các khổ giấy bao gồm Legal và Folio, nó cũng có thể in tài liệu lên đến A3 +, thể hiện tính linh hoạt của nó như một máy in đa chức năng nhỏ gọn. Chức năng in hai mặt tự động đảm bảo chi phí in ấn thấp trong khi tăng năng suất với tốc độ in nhanh với Công nghệ Không Nhiệt Epson. Đã đến lúc tập trung vào các chi tiết cho doanh nghiệp của bạn.

 • Tốc độ in lên đến 17,0 ipm
 • In lên đến A3 + (đối với đơn giản)
 • In hai mặt tự động
 • Năng suất trang cực cao 7.500 trang (đen) và 6.000 trang (màu)
 • Wi-Fi, Wi-Fi Direct
 • Epson Connect (Epson iPrint, Epson Email Print and Remote Print Driver, Scan to Cloud)

 

L4150

 

Mô hình Tóm tắt đa chức năng (Các) giao diện In di động & đám mây Khay giấy Man hinh LCD

Máy in Epson EcoTank L1110

 

 

In / Quét / Sao chép USB none Khay đầu vào 100 tờ N / A

Máy in Epson EcoTank L3110

In / Quét / Sao chép Trực tiếp USB Khay tiếp giấy 150 tờ Màn hình LCD màu 6.1cm

Máy in Epson EcoTank L4150

In / Quét / Sao chép / wifi USB, mạng và không dây Tương thích với Google Cloud Print & AirPrint Khay tiếp giấy 250 tờ Màn hình cảm ứng màu LCD 6.1cm