Hướng dẫn tự đổ mực máy photocopy

Máy photocopy sau một thời gian sử dụng thì chắc chắn sẽ có sự cố sảy ra. vì số lượng lớn các phụ tùng thay thế trong máy photocopy và nó cần được bảo trì định kỳ. Mực photocopy, là bộ phận quan trọng của máy photocopy, nếu hết mực máy photocopy không thể in hay copy file, tối đa 1 mực để copy là khoảng 12.000, nếu hết lượng mực này thì phải đổ mực lại, bạn chưa bao giờ hoặc chưa biết cách thay / đổ mực máy photocopy? Ở đây chúng tôi giải thích các bước để đổ / thay hộp mực máy photocopy.

do muc may photocopy

 

  • Mở nắp cửa trước

Đầu tiên mở nắp cửa máy photocopy bằng cách kéo cả hai mặt của phần cuối của nắp

  • Mở hộp mực

Trượt hộp mực ở cạnh góc trên bên phải của máy cho đến khi đầy để dễ đổ mực hơn, dùng hai ngón tay ấn vào tay cầm ở cuối hộp mực, sau khi mở, kéo hộp mực ra được lấp đầy.

  • Đổ mực vào hộp mực

Sau khi hộp mực được kéo ra, hãy đổ đầy hộp mực mới vào hộp. mở mực và đổ đầy 80%, không đổ đầy, nhằm mục đích mở lò xo bên trong xoay, sau đó xoay lò xo bên trong

  • Đặt hộp mực trở lại

Sau khi hộp mực được đổ đầy, hãy đặt hộp mực trở lại vị trí cũ, đẩy và nhấn cần hộp mực, sau đó đóng chặt nắp cửa lại. và thực hiện

Khi trám phải cẩn thận không để vương vãi khắp nơi để đảm bảo sạch sẽ khỏi bụi bẩn. Psos luôn cố gắng mang đến dịch vụ tốt nhất để mọi vấn đề trong máy photocopy đều có thể được giải quyết. Bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề tồn tại. Cảm ơn bạn, tôi hy vọng nó là hữu ích.