Hướng dẫn nhận Biết sản phẩm Herbalife chính hãng 100%

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều các loại sản phẩm Herbalife là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết date… Điều này không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến những công ty kinh doanh Herbalife chân chính mà còn khiến người tiêu dùng rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Thủ đoạn của những kẻ lừa đảo ngày càng tinh vi khiến người dùng khó có thể phân biệt được hàng giả và hàng thật. Trước khi mua sản phẩm, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi (theo số Hotline ở cuối bài) để có thể hiểu và phân được các sản phẩm Herbalife hàng thật. Công ty thực phẩm chức năng Herbalife cam kết cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm chính hãng 100%, mức giá phù hợp với chất lượng tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách có thể phân biệt được bộ 4 giảm cân Herbalife là hàng thật hay giả.

Herbalife chính hãng có đặc điểm gì?

Hiện nay, chưa có thông tin xác nhận Herbalife có hàng giả. Nhưng vẫn có một số trường hợp khách hàng gặp phải những sản phẩm kém chất lượng.

Vậy để kiểm tra xem sản phẩm đó có chính hãng hay không. Bạn cần kiểm tra các đặc điểm sau:

Phần nắp và đáy sản phẩm

Đối với riêng dòng sữa Herbalife F1 và bột protein thì nắp sản phẩm luôn có in nổi hình ba chiếc lá biểu tượng của Herbalife.

Và phần đáy tất cả sản phẩm Herbalife luôn có ngày và hạn sử dụng. Đặc biệt có in chữ Herbalife Nutrition.

Hàng thật luôn có độ tỉ mỉ chính xác hơn nhiều

Tem chính hay thông tin sản phẩm đầy đủ

  • Thông tin sản phẩm Herbalife đều được viết bằng Tiếng Việt gồm thông tin dinh dưỡng, thành phần, hướng dẫn sử dụng, xuất xứ,…
  • Luôn có chữ R nhỏ ở chữ Herbalife. Xác nhận thương hiệu này đã được bảo hộ tại Việt Nam. Và bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng
  • Luôn có khối lượng tịnh ở cuối mỗi mặt trước sản phẩm. Riêng sữa F1 sẽ khác nhau tùy loại. Ví dụ như hương vani, dâu là 550g và sôcola, bạc hà là 572g. Bạn nên cần ghi nhớ rõ điều này. Để không bị xảy ra nhầm lẫn.
  • Luôn có số công bố xác nhận của bộ Y tế ở từng sản phẩm
Sự chắc chắn đến từ người bán có thật sự uy tín hay không

Mã vạch không bị đứt hay mờ nét

Mã vạch được in đậm nét rõ ràng. Và có một mã vạch được in chìm thì 2 mã vạch này phải được trùng khớp với nhau.

Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất

Bên trong siêu được bao bọc kỹ càng

Đối với các sản phẩm như sữa F1 Herbalife và bột Protein thì siêu luôn có một miếng vìa tay để thuận tiện cho người dùng mở khi sử dụng.

Lớp siêu khá chắn chắn. Có 2 lớp là lớp trắng bên trên và lớp bạc bên trong ôm sát phần viền miệng lọ. Đảm bảo không thoát khí ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Siêu nếp thẳng không có dấu vết tác động từ bên ngoài
Phần tem chính đã bị cào xước và mất một khoảng thông tin nhỏ

Seal không có tai vìa

Như phần mình trên mình đã có nhắc đến, đa số sản phẩm Herbalife đều có siêu. Và với sản phẩm bột như sữa F1, bột Protein,… Đều có tai vìa để khách hàng tiện sử dụng.

Đây là một chi tiết rất nhỏ và khiến chúng ta bỏ qua. Nhưng đây là đặc điểm để bạn phân biệt Herbalife thật và giả.

Quan sát thật kĩ trước khi chọn mua

Phần hộp bị móp mẻ, hỏng hóc

Đa số các sản phẩm Herbalife được bao bọc bởi chất liệu khá chắc chắn. Nên việc xảy ra móp mẻ hoặc hỏng hóc là điều khó xảy ra.

Tình trạng này có thể do các bên bán hàng kém chất lượng dùng vỏ cũ và thay thành phần bên trong. Hoặc vấn đề bên khâu vận chuyển.

Nếu gặp phải trường hợp này, bận cân nhắc lựa chọn mua. Vì chất lượng bên trong có thể bị biến đổi.

Một vết nứt nhỏ trên nắp hộp

.

 

Bình luận trên Facebook