Hướng dẫn nhận biết máy photocopy Ricoh Kém chất lượng

Máy photocopy là thiết bị văn phòng không thể thiếu với các doanh nghiệp lớn, các đơn vị kinh doanh, đặc biệt là các nhu cầu có nhu cầu in ấn nhiều.

Cách nhận biết máy photocopy có phải hàng bãi không?

  • Máy photocopy bãi là gì ?

Máy photocopy bãi hay còn gọi máy photocopy đã qua sử dụng khi đã hết bảo hành và được nhập về từ các nướ phát triển trên thế giới. Máy có thời gian sử dụng ngắn. Và tình trạng còn rất mới từ 90 – 95 %. Chất lượng còn rất tốt.

kiểm tra xuất sứ máy photocopy Ricoh

Để kiểm tra các sản phẩm này bạn có thể xem các đặc điểm bên ngoài của sản phẩm như máy có trầy xước nhiều không? Bàn phím có bị mờ nhiều không ? hoặc kiểm tra bản chụp xem có bị mờ hay có thấy giấy bị dính gì hay không để đoán chừng độ mới của máy đó.

Tem dán máy cũng là một điểm đáng lưu ý để nhận biết máy photocopy hàng bãi

 

(Ảnh chụp của doanh nghiệp mua máy Ricoh từ một nhà cung cấp khác với giá rẻ hơn 30% giá thị trường)

– Mã code trên là của thị trường châu Mỹ, nguồn điện 220 – 240V, nhưng thực tế, máy dành cho thị trường Châu Mỹ nguồn điện chỉ có 110V,

– Tem dán có thông tin trên máy đã bị chỉnh sửa, cắt ghép (code và serial number không khớp nhau) và có thể được in mới hoàn toàn thay cho tem cũ.

Từ những thông tin trên có thể kết luận nhà cung cấp này đã bán máy không đảm bảo chất lượng cho khách hàng như cam kết (máy mới 100%, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng).

Do lợi nhuận làm mờ mắt, các nhà cung cấp này không ngại tân trang những chiếc máy Photocopy cũ thành máy mới và bán với giá cao ngất ngưỡng,  nên để mua một chiếc máy photocopy bạn cần phải thật cảnh giác và kiểm tra kỹ lưỡng, tránh mua nhằm máy dõm.

>>> Mua máy Photocopy Ricoh chính hãng ở đâu ?

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA là nhà phân phối chính thức của Ricoh tại Việt Nam, được khách hàng tin dùng sản phẩm máy Photocopy Ricoh hơn 20 năm qua. Luôn làm hài lòng khách hàng bởi sự đa dạng của sản phẩm và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẵn sàng giải quyết các trục trặc cho khách hàng bất cứ khi nào cần thiết.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA
Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 02253 50 2050
Hotline: 0981.669.996
Email: Tongkhomayphotocopy@gmail.com

Việt Số Hóa rất hân hạnh được phục vụ quý khách!