Hướng dẫn cách sửa máy in Canon kéo giấy liên tục, in giấy trắng

Máy in của bạn khi in không cuốn được giấy, có cuốn giấy nhưng lại in ra giấy trắng sau đó kẹt giấy, hoặc bạn lệnh in nhưng máy chỉ đá giấy liên tục sau đó báo không có giấy? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên, hôm nay Tổng Kho máy photocopy sẽ giải quyết cho bạn những giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhanh nhất.

 • Máy in canon 2900 không cuốn được giấy?

ve sinh qua dao

Khi bạn đặt một lệnh in mà máy in có kéo giấy  nhưng không thể kéo được giấy giấy lên một lúc sau thì máy in hiện đèn vàng báo giấy. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy in không kéo giấy, như có dị vật (bút bi, kẹp giấy, nhiều thứ khác đã tác động lên….) rơi vào bên trong máy in làm cho quả đào kéo giấy bị kẹt không kéo được giấy. Với trường hợp  như trên các bạn chỉ cần mở lắp máy in, nhấc hộp mực ra ngoài và lấy dị vật ra khỏi máy in là máy có thể hoạt động tiếp tục.

 • Máy in canon 2900 cuốn 1 tờ giấy song tờ sau kẹt?

​​​​​​​Đây là hiện tượng khi đặt lệnh in ra 1 trang giấy nhưng trang sau kẹt lại nửa tờ giấy có 2 nguyên nhân sau:

+/ Lỗi do bao lụa sấy đã mòn, khô mỡ nhiệt gây ra hiện tượng không quay được lụa sấy dẫn đến hiện tượng kẹt giấy. Trục lô ép + đôi bạc ép mòn cũng gây nên hiện tượng kẹt giấy.

+/ Nguyên nhân thư 2 là đo bộ Solenoi ( Bộ role tách giấy) Đã hao mòn lớp keo xốp khi đá giấy không kịp trả lại về vị trí ban đầu nên có hiện tượng kéo theo 1 trang giấy luôn nhioj đó sau đó với trở về vị trí cũ sẽ gây ra hiện tượng kẹt giấy ( nhẹ thì xử lý đc, nặng thì phải thay bộ tách giấy đó).

Roler tach giay

 • Máy in của bạn hết mực? Bạn cần một nhà cung cấp Dịch Vụ đổ mực máy in.

Khi máy in bị mờ,không rõ chữ,hay bị lem mực đen bản in,bạn đã lắc hộp mực nhiều lần rồi… Còn chờ gì nữa.Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để để tư vấn và  sử dụng Dịch Vụ sửa chữa máy in tốt nhất,nhanh nhất,uy tín-Chất Lượng Nhất.

Khi bạn gặp sự cố và chắc chắn sẽ không phải đợi lâu, Dịch Vụ đổ mực máy in tại Hải Phòng nói chung và đổ mực máy in tại nhà nói riêng, chúng tôi sẽ đáp ứng được nhanh nhất và bạn có thể yên tâm.

Chúng tôi cam kết sẽ có mặt từ 10-20 Phút sau khi nhận được điện thoại để khắc phục sự cố cho bạn.

Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà Hà Nội của chúng tôi thực hiện theo quy trình chuẩn,chuyên nghiệp và sử dụng loại mực in tốt nhất phù hợp với các dòng máy in mà bạn đang sử dụng,kéo dài tuổi thọ của máy,độ nét tương đương như khi bạn mua máy mới.

Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp,giàu kinh nghiệm, Trung Tâm TM và Dịch vụ Máy Văn Phòng 22 chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ sử máy in,đổ mực máy in tốt nhất,rẻ nhất thị trường hiện nay.

 • Chắc hẳn bạn vẫn còn băn khoăn về giá cả?

Sau đây chúng tôi xin gửi bảng giá đổ mực máy in laser Canon,HP,Sam Sung,Brother,Epson…

 • Đổ Mực Máy in Canon Đen trắng khổ A4  – Đồng Giá :  90.000 – 100.000 vnd
 • Đổ Mực máy in HP Đen Trắng Khổ A4    – Đồng Giá :  90.000 – 100.000vnd
 • Đổ Mực Máy in Sam Sung Khổ A4            – Đồng Giá : 120.000 – 140.000 vnd
 • Đổ Mực Máy in Brother Khổ A4                – Đồng Gía : 130.000 vnd
 • Đổ mực máy in Panasonic khổ A4              – Đồng Giá : 180.000 – 200.000 vnd
 • Thay trống máy in Canon Khổ A4 :            –  150.000 – 180.000 vnd
 • Thay Trống máy in HP Đen Trắng Khổ A4-  150.000 – 180.000 vnd
 • Thay trống máy in Brother:                         –  220.000 – 250.000 vnd
 • Thay trống Sam Sung KHổ giấy A4             – 250.000 vnd
 • Bạn vẫn còn đang lo lắng về chất lượng mực và chất lượng linh kiện được thay thế.

Tất cả các sản phẩm vật tư linh kiện được thay thế chính hãng đảm bảo chất lượng và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất,

Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp,giàu kinh nghiệm, Công ty Việt Số Hóa chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ sử máy in,đổ mực máy in tốt nhất,rẻ nhất thị trường hiện nay.