Hướng dẫn cách in từ điện thoại của mình bằng máy in HP?

In từ điện thoại  của bạn rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn không cần cài đặt bất kỳ trình điều khiển hoặc phần mềm nào khác. Tất cả những gì bạn cần là kết nối WiFi và ứng dụng HP Smart. Bản in của bạn sẽ ra khỏi máy in sau vài giây. Chúng tôi sẽ giải thích cách làm điều này

Chuẩn bị máy in

Máy in của bạn vẫn còn trong hộp hoặc bạn chưa thiết lập nó? Thiết lập nó trước khi bạn in thứ gì đó. Bạn đã thiết lập nó? Chuyển đến Bước 3. Bạn có thể thiết lập máy in như sau:

  1. Mở hộp máy in và loại bỏ tất cả các nhãn dán và băng dính màu cam.
  2. Nạp giấy vào khay giấy.
  3. Kết nối cáp nguồn với mặt sau của máy in.
  4. Chọn ngôn ngữ và quốc gia trên màn hình máy in.
  5. Máy in bây giờ sẽ bắt đầu khởi tạo và sẽ sẵn sàng để sử dụng sau đó.

Bước 1: Kết nối máy in của bạn với mạng WiFi

may in wifi

Nhấn vào biểu tượng mạng. Điều này thường nằm ở trên cùng bên phải của màn hình, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nó trong phần cài đặt. Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng WiFi, sau đó nhấn vào cài đặt. Đi tới Trình hướng dẫn thiết lập không dây và chọn mạng WiFi bạn muốn kết nối. Nhập mật khẩu nếu cần và máy in của bạn sẽ được kết nối.

Bước 2: Tải xuống ứng dụng

ung dung hp smart

Nếu bạn muốn in từ điện thoại thông minh của mình, bạn không phải tải xuống bất kỳ trình điều khiển nào. Bạn có thể bắt đầu ngay lập tức. Tải xuống ứng dụng HP Smart trong Cửa hàng Google Play hoặc Apple App Store để bắt đầu. Mở ứng dụng sau khi tải xuống xong. Đảm bảo rằng điện thoại của bạn được kết nối với cùng một mạng WiFi với máy in của bạn, nếu không ứng dụng không thể tìm thấy máy in.

Bước 3: Kết nối với máy in

ket noi may in

Tab Bắt đầu bằng cách thêm máy in ở đầu màn hình chính. Chọn máy in phù hợp và ứng dụng sẽ kết nối máy in đó. Giờ đây, bạn có thể quét, in ảnh hoặc tài liệu, kiểm tra trạng thái của hộp mực hoặc hộp mực, đặt hàng hộp mực hoặc hộp mực mới và thậm chí in trực tiếp từ các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook.

Bước 4: in tệp và ảnh

in tai lieu

Bạn có thể in bằng cách nhấn vào In ảnh hoặc In tài liệu trong màn hình chính của ứng dụng HP Smart. Ví dụ: chọn nếu bạn muốn in từ thiết bị của mình hoặc từ Dropbox hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Chọn ảnh của bạn và nhấn vào in. Bây giờ bạn có thể điều chỉnh một số tùy chọn bao gồm bố cục và khổ giấy. Nhấn vào biểu tượng in và bạn đã hoàn tất.

Bước 5: quét tệp và ảnh

quet

Với ứng dụng HP Smart, bạn cũng có thể dễ dàng quét tệp. Nhấn vào biểu tượng quét ở dưới cùng bên trái của ứng dụng để bắt đầu chức năng quét. Đặt tài liệu hoặc ảnh của bạn trên máy quét của máy in và nhấn Quét trong ứng dụng. Bạn sẽ thấy bản xem trước của quá trình quét trên điện thoại thông minh của mình. Bạn có thể chỉnh sửa, lưu ngay lập tức, gửi qua email hoặc chia sẻ với người khác.

Bước 6: Tắt máy in

Điều quan trọng là phải tắt máy in khi bạn in xong. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn nút Bật / Tắt . Nếu bạn bật hoặc tắt máy in theo cách khác, đầu in sẽ không được bảo vệ. Nếu bạn tắt nó đúng cách, máy in đảm bảo rằng đầu in được giữ ở trạng thái tối ưu. Bằng cách này, chất lượng in sẽ không giảm và bạn tránh được việc máy in sẽ không thể in bất kỳ tài liệu nào.

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/