Hải Phòng: Triệu tập khẩn cấp đối tượng hành hung nữ sinh lớp 10 nhập viện

Công an quận Đồ Sơn (Hải Phòng) vừa triệu tập đối tượng nghi vấn hành hung một nữ sinh lớp 10 nhập viện.

Ngày 26/9, đại diện lãnh đạo Công an quận Đồ Sơn (Hải Phòng) cho biết, đơn vị đã triệu tập đối tượng nghi vấn hành hung một nữ sinh lớp 10 trên địa bàn.

img bgt 2021 hp2681 1632630588 width1000height661

Hiện trường vụ việc nữ sinh lớp 10 bị hành hung

Theo đó, sau khi nhận được trình báo của nạn nhân, bước đầu, Công an quận Đồ Sơn đã ghi nhận biển kiểm soát xe ô tô cùng hình ảnh nhóm đối tượng nghi vấn liên quan đến vụ việc.

Đến ngày 25/9, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT Công an quận Đồ Sơn đã triệu tập Trần Văn Thạch (SN 1995, trú tại xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) để làm rõ hành vi trêu ghẹo thô tục, đánh, bắt quỳ và xịt hơi cay vào mặt nữ sinh lớp 10.

Tại cơ quan công an, Thạch đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào tối 23/9, khi em H.T.T.V (SN 2006, trú tại Bến Thốc, phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng), đi ngang qua nhà hàng Hoa Lan ở gần nhà thì bất ngờ bị 1 nhóm thanh niên đang ăn uống tại đây buông lời chọc ghẹo. Mặc dù bị xúc phạm nhưng V. vẫn nhẫn nhịn bỏ đi.

Tuy nhiên, đến khi V. quay về đi cùng một vài bạn gái nữa thì nhóm nam thanh niên lúc trước tiếp tục trêu ghẹo với những lời lẽ thô tục hơn.

Khi thấy V. cùng các bạn có lời nói phản ứng thì lập tức nhóm nam thanh niên này xông ra lôi V. lại, dùng tay đánh đấm và bắt phải quỳ xuống xin lỗi. Một trong số nam thanh niên trên còn ra xe ô tô lấy bình xịt hơi cay xịt thẳng vào mặt V.

Sau khi gây ra sự việc, nhóm nam thanh niên nhanh chóng lên xe ô tô bỏ đi. Em V. được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa quận Đồ Sơn với thương tích vùng mặt, trong đó cả 2 mắt đều bị hơi cay làm tổn thương.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.