Gia Yến Cung Cấp Yến Sào Khánh Hòa Tại Hải Phòng

“Hiện nay có thể nói thương hiệu Yến Sào Khánh Hòa đã và đang đi vào tiềm thức của mọi người dùng khi nhắc về sản phẩm yến sào từ thiên nhiên mang đến. Cũng chính vì thế mà giá thành Yến sào Khánh Hòa cũng thuộc vào hạng cao so với mặt bằng sản phẩm tổ yến cùng loại có nguồn gốc từ các tỉnh thành khác..”

yến sào khánh hoà Hải Phòng

Nguồn Gốc, Thủy Tổ Của Nghề Yến Sào Khánh Hòa

  • Theo lịch sử còn lưu tại Khánh Hòa, vào năm 1328, trong một chuyến công cán phương Nam, Đề đốc thủy quân nhà Trần là Lê Văn Đạt cùng đoàn quân gặp bão lớn nên thuyền phải dạt vào đảo Hòn Tre. Tại đây, khi lương thực đã cạn, ông tổ chức cho quân lính tìm kiếm lương thực tại các đảo Bình Khang, thuộc tỉnh Khánh Hòa ngày nay. Sau đó, với tầm nhìn chiến lược của một vị tướng, ông liền thành lập các đội thủy quân để tổ chức bảo vệ, khai thác và phát triển nguồn tài nguyên quý Yến sào. Nghề yến sào nước ta cũng ra đời từ đó và ông được người đời sau suy tôn là Tổ nghề Yến sào Việt Nam.
  • Nhờ vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học, khoáng vật phong phú ở các hang yến, Yến sào Khánh Hòa có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của Tổ yến đảo thiên nhiên. Đặc biệt, chỉ có một số hang đảo thiên nhiên ở Khánh Hòa mới có Tổ yến huyết, Yến hồng với hàm lượng dinh dưỡng rất cao.

 

Đại lý cung cấp Yến Sào Khánh Hoà tại Hải Phòng- Gia Yến 226 Tô Hiệu, Lê Chân

Cam kết yến nguyên chất 100%

Tổ Yến được làm sạch và làm ẩm hoàn toàn bằng thủ công, giữ nguyên hình dáng ban đầu của tổ yến, sợi yến dai và thơm so với khi ngâm nở hoàn toàn, chỉ khai thác tổ yến hình thành hơn 3 tháng, khai thác và ra thành phẩm trong quy trình khép kín, đảm bảo nguyên chất 100%

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu và nghiêm ngặt tuân thủ các quy định về kiểm định chất lượng. Yensaokhanhhoa.vn tự hào cung cấp lên tới 100% nguồn yến “sạch, chất lượng cao” chúng tôi cam kết hoàn lại  200% bạn phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng

Lao động với cái tâm cái đức, hun đúc từ đời xưa

Những người đi trước, những người kế thừa, hai thế hệ giữa dòng chảy của cuộc sống từ 10 năm trước hay hôm nay, trên hành trình tìm ra lời giải cho yến Việt chung  mục tiêu: Vì khách hàng Cam kết chất lượng – Không ngừng học hỏi, Chuyên nghiệp – Chính trực – Hài hòa lợi ích

Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng yến trong nước khi luôn phải hoang mang và e dè về chất lượng của vô số loại yến với các mức giá chênh lệch lớn trên thị trường, Yến Sào Gia Yến cung cấp những sản phẩm với thông tin rõ ràng giúp người tiêu dùng dễ dàng đối chiếu và tin tưởng chọn mua.

Với cái tâm và cái đức cùng mong mỏi phát huy giá trị tinh hoa yến Việt, Yến Sào Gia Yến đang dần khẳng định vị thế của mình trong nước và hướng đến khu vực Đông Nam Á, khẳng định một lần nữa về chất lượng yến Việt trên thị trường đầy cạnh tranh.

Cần thêm thông tin về Yến sào Gia Yến Khánh Hòa vui lòng liên hệ:

Website: https://yensaohaiphong.vn

Điện thoại: 0981.881.118 – 0359.168.186

Địa chỉ: 226 Tô Hiệu,Lê Chân, Hải Phòng