Thermalright công bố bộ làm mát CPU Frost Commander 140

Thermalright đã giới thiệu bộ làm mát không khí mới nhất của mình, được gọi là Frost Commander 140, sử dụng thiết kế tháp kép với chiều cao 160 mm. Thermalright đã bao gồm hai quạt có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 1.850 RPM. Thermalright vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin giá cả hoặc bất kỳ thông tin nào liên quan đến số hiệu suất nhiệt nhưng đã tuyên bố rằng bộ làm mát CPU này là một giải pháp thay thế cho bộ làm mát CPU lỏng AiO nhập / tầm trung.

hVeQL5VOJmn9o1AZ 740x675 1

Bộ làm mát CPU Frost Commander 140 đi kèm với hai quạt và sử dụng thiết kế tản nhiệt tháp kép, cho phép công suất làm mát cao hơn!

Bộ làm mát này có thiết kế tháp kép và mỗi tháp có 53 cánh tản nhiệt bằng nhôm với năm ống dẫn nhiệt bằng đồng dày 8 mm tạo nhiệt gián tiếp với CPU. Bộ làm mát này sử dụng đế đồng mạ niken được tráng gương cho phép truyền nhiệt hiệu quả trong khi vẫn giữ cho bề mặt tổng thể của bộ làm mát CPU trông tuyệt đẹp. Bộ làm mát CPU này đi kèm với các kẹp gắn quạt bổ sung, cho phép dễ dàng gắn tối đa ba quạt vào bộ làm mát này.

Bộ làm mát CPU Frost Commander 140 đi kèm với hai quạt khác nhau và quạt lớn hơn là TL-D14X trong khi quạt nhỏ hơn là TL-C12. Quạt lớn hơn được gắn giữa hai tháp, trong khi quạt nhỏ hơn được gắn vào tháp bên ngoài.

TL-D14X là quạt 140 mm với tốc độ quạt tối đa 1.800 vòng / phút, tạo ra độ ồn tối đa 30,2 dBA và có thể tạo ra luồng không khí lên đến 95,50 CFM. Quạt lớn hơn này có thể có tốc độ quạt tối đa chậm hơn nhưng vẫn tạo ra lưu lượng gió lớn hơn! TL-C12 là một quạt 120 mm; Quạt này có tốc độ quạt tối đa là 1.850 RPM, tạo ra luồng gió lên đến 82 CFM và độ ồn tối đa là 29,6 dBA.

Cả hai loại quạt này đều sử dụng vòng bi động lực học chất lỏng, đảm bảo tuổi thọ cao hơn và giữ cho quạt hoạt động êm ái hơn khi có khối lượng công việc cao. Thermalright vẫn chưa công bố bất kỳ con số hiệu suất nhiệt chính thức nào nhưng tuyên bố rằng bộ làm mát này được thiết kế để cạnh tranh với bộ làm mát CPU lỏng AiO cấp thấp hoặc trung cấp.

Thermalright vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin giá nào liên quan đến Frost Commander 140 hoặc bất kỳ thông tin nào liên quan đến thời điểm bộ làm mát CPU này sẽ có sẵn để mua.