Download Bandicam Full Crack Mới Nhất 2021 -phần mềm quay phim màn hình máy tính

Bandicam từ lâu đã được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn làm phần mềm quay màn hình máy tính của mình. Phần mềm nổi bật với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, quay video với độ phân giải Full HD kèm theo nhiều tính năng cao cấp khác.
Hãy cùngTổng Kho máy photocopy tìm hiểu về cách tải và cài đặt phần mềm Bandicam Full Crack mới nhất 2021 ở phần dưới đây.

BANDICAM LÀ GÌ?

Bandicam là một phần mềm ghi màn hình  dùng để ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính. Phần mềm thường được sử dụng để ghi lại quá trình chơi game, hướng dẫn sử dụng các phần mềm cũng như áp dụng trong công tác học tập và giảng dạy.

Đây là phần mềm mà cá nhân, doanh nghiệp hay các nhà khoa học đều có thể sử dụng để phục vụ những nhu cầu nhất định. Bằng cách này, người dùng sẽ sở hữu cho mình những video hướng dẫn, video trò chơi, quay video bằng webcam đều dễ dàng.

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm này để ghi màn hình thì nó còn bao gồm các bài học học thuật trực tuyến, hướng dẫn trên máy tính, phiên chơi trò chơi nên rất bổ ích cho người dùng Bandicam. Kể cả khi người dùng nén video thành một tệp có kích thước nhỏ hơn thì chất lượng video rất tốt – nguyên nhân là vì Bandicam sử dụng codec H.264 của Nvidia khi thực hiện ghi.

Bandicam là một phần mềm ghi video màn hình máy tính tốt nhất hiện nay, bởi vì phần mềm này chứa đựng nhiều chế độ ghi khác nhau được phần mềm tạo sẵn như ghi thiết bị, ghi màn hình, ghi trò chơi, ghi video – các chế độ này cũng tương đối giống như các tùy chọn có sẵn và người dùng thoải mái áp dụng nó.

Điều đáng nói mà người dùng có thể thấy ở Bandicam đó là việc phần mềm hỗ trợ chức năng ghi trò chơi của phần mềm cộng với việc sử dụng các công nghệ đồ họa DirectX /OpenGL của phần mềm, do đó video trò chơi, thậm chí là phiên trò chơi đều được ghi lại ở toàn màn hình nếu như bạn muốn làm nó.

BANDICAM 2021 CÓ GÌ MỚI?

Đối với ghi màn hình cũng vậy, mọi thứ trên màn hình từ đơn giản đến phức tạp đều được ghi lại đầy đủ. Thậm chí, nếu người dùng chỉ thích ghi một vùng duy nhất trong tất cả màn hình cũng thực hiện được. Bandicam có khả năng nén video nên việc ghi và chỉnh sửa không quá khó khăn đối với người dùng, kể cả họ chưa thử Bandicam lần nào.

Bandicam cho phép người dùng xác định cấu hình trước khi ghi màn hình, nó xây dựng nhiều ccas tùy chọn cũng như các cài đặt chế độ cơ bản và nâng cao nên việc ghi hình đạt hiệu quả cao. Chúng tôi đã từng thực hiện quay phim màn hình ở Bandicam và nhận ra nó thực sự rất đỗi thú vị. Chế độ đưa lại cho người dùng cảm giác rất năng động, khi trích xuất ra video đã ghi và xem lại chúng, nó chẳng khác gì chúng tôi đang xem bộ phim trực tiếp cả. Một phần là do Bandicam tích hợp nhiều tiện ích hữu dụng, trong đó có bút chì để vẽ và viết lên.

Nếu như bạn là một người cực kì thích làm các video hướng dẫn thì thật bổ ích nếu bạn biết đến Bandicam sớm hơn. Bandicam có thể sử dụng các con số, nó thực sự tiện khi bạn quay màn hình cho mục đích hướng dẫn hay học tập, vì nó có thể hiển thị các giai đoạn, các quy trình, các bước.

Một vấn đề cũng rất được quan tâm khi người dùng sử dụng Bandicam đó là thiết bị âm thanh chính và phụ. Đây là hai loại âm thanh bạn sẽ làm việc khi trải nghiệm cùng phần mềm. Cả hai đều có thể được tìm thấy trong cài đặt Chung. Trộn chúng lại cũng là một lựa chọn khá thú vị thay vì sử dụng âm thanh riêng lẻ. Một cái khác nữa, đó là thêm lớp phủ webcam trong Cài đặt nâng cao, nếu bạn thích một số cảnh quay webcam nào đó ở màn hình ghi của bạn.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT BANDICAM FULL CRACK 2021

Download Bandicam 2021 – Google Drive

downloadLƯU Ý QUAN TRỌNG:

 

  • Tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có) TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE, sau khi cài xong bật lại bình thường nhé
  • Đây là bản đã kích hoạt sẵn, đã fix lỗi dùng một thời gian bị mất key. Bạn hãy chú ý xem đến cuối bài nhé.