Đông Trùng Hạ Thảo tại Hải Phòng Gia Yến – 226 Tô Hiệu

Đông trùng Hạ thảo có giá thế nào là chuẩn, sản phẩm thế nào là tốt, là chất lượng? có nhiều người đưa ra câu hỏi này bởi trên thị trường có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo khác nhau, giá cả cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong bài viết này sẽ giải đáp chi tiết nhất đến bạn đọc về các loại đông trùng hạ thảo cũng như địa chỉ bán đông trùng Hạ thảo ở Hải Phòng.

Cửa hàng Đông trùng hạ thảo Hải Phòng

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Đông trùng hạ thảo được đánh giá thuộc nhóm thảo dược quý hiếm và có nhiều giá trị đối với sức khoẻ hỗ trợ điều trị và chăm sóc người bệnh. Ngày nay đông trùng hạ thảo được người tiêu dùng lựa chọn nhiều, đây cũng là lý do khiến thị trường sôi động và sản phẩm cũng tăng lên nhiều, vì thế khó kiểm soát được chất lượng cũng như giá cả của mặt hàng này.

Khi tìm kiếm cụm từ giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu trên hệ thống internet sẽ có hàng nghìn kết quả được trả về với các mức giá đa dạng khác nhau. Giá của sản phẩm có từ vài trăm nghìn, đến vài triệu, vài chục triệu hay hàng tỷ khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang và không biết nên chọn sản phẩm nào. Cũng như rất dễ mua phải sản phẩm chất lượng kém, không đảo bảo, hàng giả,…

Theo đó, giá đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay rất đa dạng, chia theo các tiêu chí như:

Giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu phụ thuộc vào nguồn gốc

Chia theo nguồn gốc của đông trùng hạ thảo có 2 loại chính là: Đông trùng hạ thảo Na Khúc  Tây tạng tự nhiên và đông trùng hạ thảo nuôi cấy.

Theo đó, đông trùng hạ thảo nguyên gốc, tự nhiên là đông trùng hạ thảo Tây tạng. Đây là sản phẩm được thu hái từ độ cao 5000m của vùng cao nguyên tây tạng với khí hậu rất khắc nghiệt. Đông trùng hạ thảo được thu hái tại đây có hàm lượng thảo dược tốt nhất và giá trị của sản phẩm cũng là đắt nhất, bởi thảo dược này vô cùng quý hiếm. Giá thành của Đông trùng hạ thảo tây tạng có thể lên tới hàng tỷ đồng 1kg. Mỗi năm ở Tây Tạng chỉ thu hái được khoảng 50-60kg đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Thứ 2 là đông trùng hạ thảo nuôi cấy với môi trường khoa học. Đây là sản phẩm được nuôi trồng theo công nghệ nuôi cấy đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Một số quốc gia nuôi cấy đông trùng hạ thảo hiện nay có thể kể đến như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Việt Nam… Giá của đông trùng hạ thảo nuôi cấy cũng rất đa dạng, tuy nhiên sản phẩm đắt cũng chỉ bằng 1/10 so với đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Đông Trùng Hạ Thảo tại Hải Phòng Gia Yến - 226 Tô Hiệu

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chủng loại và thể trạng ban đầu

Chủng loại và thể trạng ban đầu của trùng thảo có quyết định rất lớn đến giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu. Hiện nay trên thị trường có các loại đông trùng hạ thảo gồm:

 • Quả thể đông trùng hạ thảo sinh khối hay quả trên trùng thảo: Là loại sản phẩm được nuôi cấy trên cơ chất tổng hợp.
 • Trùng thảo tươi nguyên con, được nuôi cấy bằng cách ký sinh trên nhộng tằm hoặc trên thân chủ sâu chíp
 • Nấm đông trùng hạ thảo nguyên đế
 • Đông trùng hạ thảo bội sinh khối
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước
 • Đông trùng hạ thảo sấy khô nguyên con
 • Các sản phẩm: sữa bột làm từ đông trùng hạ thảo, trà túi lọc, tỏi đen đông trùng hạ thảokem đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo chưng yến,…

Trong đông trùng hạ thảo có chứa hàm lượng Cordycepin và những hoạt chất gì?

Theo các tài liệu nghiên cứu, trong dược liệu đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều hoạt chất quý hiếm, mang lại công dụng chăm sóc sức khỏe hiệu quả có thể kể tới như:

 • Cordycepin: Cordycepin được mệnh danh là thành phần quý hiếm nhất và cũng chính là yếu tố quyết định giá trị của sản phẩm trùng thảo. Đây là chất được sản sinh trong quá trình trùng thảo phát triển, không thể tự điều chế hay thay đổi được theo ý muốn của con người. Trên thị trường hiện nay, tùy từng sản phẩm mà hàm lượng Cordycepin có sự khác biệt nhất định.
 • Adenosine: Hàm lượng adenosine trong đông trùng hạ thảo cũng khá quan trọng do đây là yếu tố giữ vai trò lớn trong quá trình sinh hoá của mọi tế bào trong cơ thể. Thông thường, trong khoảng 100g đông trùng hạ thảo tự nhiên sẽ có 100-120mg Adenosine.
 • Một số hoạt chất trong đông trùng hạ thảo khác: Ngoài Cordycepin và Adenosine, trong trùng thảo còn chứa nhiều hoạt chất HA (hydroxyethyl-adenosine) và HEAA (Hydroxyethyl-Adenosine-Analogs). Bên cạnh đó, các tài liệu nghiên cứu cũng chỉ ra rằng loại dược liệu này chứa D-mannitol, lipid, các vitamin, nguyên tố vi lượng cùng 17 loại axit amin. Đây đều là những thành phần thiết yếu đối với sức khỏe con người.

 

ham luong cordycepin trong dong trung ha thao hop chat

Một số công dụng của Đông Trùng Hạ thảo đối với sức khoẻ

Người sử dụng thường quan tâm hàm lượng Cordycepin trong đông trùng hạ thảo là bao nhiêu bởi thành phần này mang nhiều vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Cụ thể theo các kết quả nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Nottingham – Anh, Cordycepin có những công dụng hữu ích như:

Cordycepin trong trùng thảo mang nhiều công dụng
 • Cordycepin có khả năng kháng các tế bào ung thư, kháng vi sinh vật có hại cho cơ thể. Từ đây, sử dụng sản phẩm chứa nhiều Cordycepin sẽ giúp ức chế quá trình di căn của các tế bào ung thư, tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho bệnh nhân đang trong thời gian điều trị ung thư.
 • Hoạt chất này còn giúp kiểm soát và ức chế sự phân chia tế bào bị tổn thương bổi ung thư để ngăn chặn các tế bào ung thư di căn với hiệu quả cao.
 • Theo các nhà khoa học, cordycepin còn có tác dụng kháng vi khuẩn Clostridium để mang đến khả năng hỗ trợ bệnh đường ruột cực kỳ tốt.
 • Một công dụng nữa của hợp chất cordycepin là ngăn chặn các gen T2D phát triển, từ đây sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
 • Cordycepin giúp tăng cường khả năng hoạt động của gan, bảo vệ gan trước bệnh viêm gan virus, viêm gan B,C, ung thư gan.

Giá đông trùng trùng hạ thảo theo thể trạng và chủng loại cụ thể gồm:

Tùy vào từng chủng loại sản phẩm sẽ có giá cả khác nhau
 • Sữa đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu: Tùy vào từng dòng sản phẩm, các dạng thức bào chế khác nhau, giá bán giao động từ 450.000-600.000 VNĐ/hộp.
 • Trùng thảo dạng viên đóng hộp: Giá bán trên thị trường hiện nay là 650.00-1.800.000 VNĐ/hộp/30 viên.
 • Đông trùng hạ thảo dạng nước: Giá bán giao động từ 900.000-1.500.000 VNĐ/hộp/ 30 gói nước.
 • Đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng: Đây là một trong những dạng bào chế đắt nhất, giá bán khoảng 8.000.000VNĐ/10gr
 • Đông trùng hạ thảo tươi nuôi cấy: Giao động khoảng 500.000 VNĐ/Hộp/10gr
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô: Giá bán khoảng 6.000.000 VNĐ/ 150gr
 • Trùng thảo dạng bột: Giá bán khoảng 2.000.000 VNĐ/150gr
 • Rượu đông trùng hạ thảo: Giá bản khoảng 1.250.000 VNĐ/5 lít.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng, giá tốt?

Do xu hướng sử dụng đông trùng hạ thảo của người tiêu dùng ngày càng tăng nên các đơn vị cung cấp sản phẩm này cũng ngày càng nhiều. Khi tìm kiếm thông tin trên hệ thống internet người dùng có thể dễ dàng tìm được rất nhiều địa chỉ, nhà cung cấp khác nhau. Sự thật thì không phải đơn vị cung cấp nào cũng uy tín, chất lượng, người dùng không cần thận rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Theo đó, hiện nay với sản phẩm đông trùng hạ thảo có thể đến địa chỉ 226 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng hoặc 25 Điện Biên Phủ, 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng để chọn mua sản phẩm

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ 1 : 25 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Địa chỉ 2 : 226 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Địa chỉ 3 : 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Đông Trùng Hạ Thảo Hải Phòng 

Hotline: 0981.881.118 – 0359.168.186

Email: olayen@gmail.com/