Doanh nghiệp nên mua hay thuê máy Photocopy?

Khi bạn có nhu cầu sử dụng máy photocopy thì thường đặt câu hỏi nên mua hay thuê máy photocopy? Đây cũng chính là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Việc thuê hay mua máy photocopy cũng tùy vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mỗi hình thức đều có các ưu và nhược điểm khác nhau. Vậy bài viết này Tổng Kho máy photocopy sẽ chia sẻ bạn một số đánh dấu giúp bạn lựa chọn hình thức nào cho hợp lý nhất nhé

Bạn nên mua máy photocopy khi:

Nếu như bạn đã có một khoản nhất định để đầu tư cho máy photocopy và không muốn mất thêm các chi phí hàng tháng, hoặc bất cứ các chi phí phát sinh khi bạn in ấn nhiều hơn bình thường. Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý khi máy cần phải bảo dưỡng định kỳ hoặc thay thế linh kiện vật tư khấu hao thì cũng phải bỏ ra một số tiền kha khá nhé.

Doanh nghiệp nên thuê hay mua máy photocopy
Doanh nghiệp nên thuê hay mua máy photocopy

Lưu ý đáng kể mà bạn cần quan tâm đó là công nghệ càng ngày càng thay đổi nhanh chóng, Mỗi năm các thương hiệu máy photocopy đều cho ra những phiên bản cải tiến hơn nhiều so với những thế hệ trước đó. Vì thế nếu bạn mua máy sẽ không thể tiếp cận được công nghệ mới nhất mà các máy photocopy đời sau có được.

Bạn nên thuê máy photocopy khi:

Hiện nay đa số các doanh nghiệp đều lựa chọn hình thức thuê máy photocopy để có thể giảm bớt tối đa chi phí, Không mất chi phí ban đầu mà vẫn có thể sử dụng máy photocopy với công nghệ hiện đại nhất. Biết được số tiền hàng tháng khi sử dụng, Có thể nâng cấp đời máy, kết thúc hoặc gia hạn hợp đồng bất cứ lúc nào.

Dịch vụ sau bán hàng là điều quan trọng cần xem xét ở đây. Hầu hết các doanh nghiệp không có thiết bị, kiến thức, công cụ để xử lý các máy photocopy đa chức năng. Vì vậy dịch vụ hỗ trợ thực sự là yếu tố quan trọng khi thuê máy.

Hầu hết các nhà cung cấp sẽ đưa ra các điều khoản cho việc thuê máy bao gồm cả việc sửa chữa & bảo trì máy móc trong hợp đồng. Về cơ bản đó là một khoản phí dịch vụ thanh toán hàng tháng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể mua một máy photocopy mới và sau đó ký thêm một hợp đồng dịch vụ mà không cần thuê máy. Vì vậy bạn vẫn có thể có những dịch vụ sửa chữa đi kèm khi mua một chiêc máy mới.

Doanh nghiệp của bạn cần một máy photocopy. Nhưng bạn nên mua máy hay thuê máy để dàn trải chi phí theo thời gian?

Mua máy photocopy có thể phù hợp với các doanh nghiệp muốn kiểm soát toàn bộ máy móc và bảo trì. Còn thuê máy photocopy có thể làm cho chi phí quản lý dễ dàng hơn  khi bạn có thể tách chi phí trên mỗi tháng trong nhiều năm.
Điểm mấu chốt là: thuê một máy photocopy hoàn toàn đắt hơn mua một cái mới.

Một chiếc máy photo có giá trị khá cao, do đó nhiều doanh nghiệp luôn cân nhắc giữa việc mua và thuê để phù hợp kinh tế.

Máy Photocopy là thiết bị cần thiết đối với dân văn phòng trong quá trình làm việc, do đó không thể thiếu chiếc máy này. Chúng ta phải xem xét tình hình kinh tế, tài chính nhu cầu sử dụng và đưa ra giải pháp “Nên mua hay thuê máy Photocopy“.

Ưu điểm của việc thuê máy photocopy

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mỗi doanh nghiệp mà đưa ra quyết định nên mua hay thuê máy Photocopy.
Chọn thuê máy cũng có những ưu điểm riêng, mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp chúng ta như sau:

  • Không tốn chi phí đầu tư ban đầu cho việc mua máy.
  • Các dòng máy cao cấp, hiện đại ra đời để đáp ứng nhu cầu khách hàng thì các dòng máy cũ sẽ lỗi thời và mất giá. Chúng ta có thể dễ dàng đổi loại máy thuê mà không cần lo đến việc thanh lý, mất giá máy cũ.
  • Chi phí thuê sẽ cố định trong thời gian hợp đồng, chúng ta có thể dễ dàng dự tính và kiểm soát.
  • Không cần lo nghĩ máy hư, bảo hành hoặc bảo trì.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Việt Số Hóa

Sau khi quyết định nên thuê chúng ta cần tìm dịch vụ cho thuê uy tín. Việt Số Hóa cung cấp dịch vụ cho thuê máy Photocopy chất lượng tại Bình Dương và TpHCM được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Đến với Quốc Kiệt bạn không cần phải lo lắng về việc lựa chọn loại máy như thế nào, hợp đồng ra sao vì tất cả đã có nhân viên tư vấn của chúng tôi giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình nhất.

Những lợi ích khi chọn thuê máy tại Việt Số Hóa:

  • Chi phí đặt cọc sẽ được tính dựa trên dòng máy, tuỳ theo loại máy sẽ có những loại máy chúng ta không cần cọc.
  • Quốc Kiệt hỗ trợ đổi máy nếu quý khách chưa hài lòng về dòng máy hiện tại.
  • Giá thuê mà chúng tôi đưa ra có thể nói là vô cùng hợp lý.

Trên đây là một số lưu ý để quý khách biết doanh nghiệp mình nên mua hay thuê máy Photocopy cho doanh nghiệp của mình nhé. Nếu có điều gì thắc mắc mời các bạn liên hệ với Quốc Kiệt để được tư vấn, hỗ trợ thông tin và gửi bảng báo giá chính xác khi cần thuê máy Photocopy

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA
Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 02253 50 2050
Hotline: 0981.669.996
Email: Tongkhomayphotocopy@gmail.com

Việt Số Hóa rất hân hạnh được phục vụ quý khách!