【Khuyến mại】Đổ mực máy in tại Hải Phòng 2020

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ đổ mực máy in uy tín thì Việt Số Hóa là một lựa chọn chất lượng. Tại đây cung cấp dịch vụ chất lượng cam kết bảo hành đến khi hết mực trong máy.

Đổ mực máy in tại hải Phòng giá rẻ
Đổ mực máy in tại hải Phòng giá rẻ

Với uy tín với kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng, Việt Số Hóa luôn hiểu rõ và phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Cam kết phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất sau khi khách hàng liên hệ.

Đổ mực máy in giá rẻ Hải Phòng 2020
Đổ mực máy in giá rẻ Hải Phòng 2020

Dịch vụ chính mà Đổ mực máy in tại Hải Phòng cung cấp gồm:

– Chuyên sửa chữa các dòng máy in màu Epson, Canon, HP, Bother.

– Đen trắng các dòng như vậy.

– Máy Photocopy.

– Chuyên sửa chữa máy in ảnh mini Selphy

– Sửa chữa tất cả các loại máy in màu các loại.

Bảng báo giá đổ mực máy in tại Hải Phòng

 
Hãng máy in Mực in thường ( Mực đen ) Mực máy in màu
Đổ mực máy in Canon 80000 – 100000 160000 – 280000
Đổ mực máy in HP 80000 – 120000 160000 – 280000
Đổ mực máy in Brother 120000 – 180000 Xin gọi…
Đổ mực máy in Samsung 120000 – 170000 Xin gọi…
Đổ mực máy in Xerox 120000 – 170000 Xin gọi…

Quy trình đổ mực in Hải Phòng của chúng tôi như sau :

 Tiếp nhận : khi quý khách gọi tới số 0988 872 245 báo máy in hết mực, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Quý khách cung cấp thông tin về tên máy in, tên máy photocopy , cơ quan – phòng ban, địa chỉ , số điện thoại ( Nếu máy in hỏng có thể cung cấp thông tin cho chúng tôi thêm về tình trạng máy in, máy photocopy bị làm sao, hiện tượng in ra như thế nào. Các bạn cung cấp thông tin càng nhiều chúng tôi có đủ cơ sở phán đoán để mang theo vật tư linh kiện máy in, máy photocopy theo để tiện thay thế luôn đáp ứng tối đa về thời gian cho khách hàng )

★ Kiểm tra : Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi ở gần quý khách nhất sẽ tới, in thử bản in xem tình trạng máy và hộp mực còn có thể đổ mực được nữa hay không. Nếu còn tốt sẽ tiến hành đổ mực  máy in cho quý khách. Còn nếu hộp mực đã quá kém sẽ báo cho khách hàng về tình trạng và có phương án thay thế.

 Thao tác : Kỹ thuật sẽ tháo hộp mực :  tháo chốt giữ hộp mực, tháo trống, tháo trục từ, gạt mực, gạt từ, trục từ. vệ sinh các vật tư linh kiện sạch sẽ, đổ bỏ mực thải cũ, sau đó đổ mực vào mới vào trong hộp mực sau đó lắp lại  như mới.

★ Bàn giao : Nhân viên  lắp hộp mực vào máy in và in test, Nhân viên kỹ thuật sẽ bảo dưỡng luôn máy in cho quý khách sau đó bàn giao bản in ra cho quý khách kiểm tra chất lượng.

★ Thanh toán : Nhân viên sẽ lập biên bản bàn giao máy và công việc ( ghi rõ ngày tháng thay mực để sau này tiện đối chiếu ), quý khách thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn tài chính và các chứng từ thanh toán tùy theo yêu cầu của quý khách.

Với tiêu chí hoạt động: Chất lượng – Nhanh chóng – Hài Lòng, chúng tôi mong muốn các sản phẩm máy in khi đưa đến tay khách hàng luôn là hàng chính hãng với chất lượng được đảm bảo. Bên cạnh đó, dịch vụ bán hàng, chế độ bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian. Cuối cùng là tiêu chí làm hài lòng khách hàng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn giải quyết mọi vấn đề mà quý khách gặp phải.

  • Để có được dịch vụ Do muc may in Hai Phong tốt nhất, nhanh nhất quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi số hotline : 0988 872 245 – 0961 669 996  để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất.