Đồ họa dịch vụ mua hình ảnh Cestrian

cestrian

Service Graphics đã giành được thương mại và tài sản của Cestrian Imaging, công ty từng là một phần của Tập đoàn PFI đang gặp khó khăn.

cestrian

Thông báo về ý định bổ nhiệm quản trị viên tại Cestrian và công ty chị em Gardners của nó đã được đệ trình vào đầu tháng này.

Service Graphics là một phần của nhóm các công ty Grenadier Holdings đang mua lại, trước đây là Paragon Group. Tổng thể tập đoàn có doanh thu khoảng 1,6 tỷ euro (1,4 tỷ bảng Anh).

Trong một tuyên bố, Service Graphics cho biết họ sẽ đảm nhận toàn bộ nhóm Cestrian và tất cả khả năng sản xuất của công ty để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục đồng thời duy trì chuyên môn của công ty.

Cestrian Imaging nằm ở Cheadle Hulme, phía nam Stockport. Nó chuyên về công việc định dạng lớn cho bán lẻ, sự kiện và ngoài trời. PFI mua lại doanh nghiệp này chỉ hơn hai năm trước .

Service Graphics cho biết họ cũng sẽ “đảm bảo khách hàng của Gardner ở Cardiff tiếp tục nhận được dịch vụ và giao hàng như mong đợi từ doanh nghiệp”.

Giám đốc điều hành nhóm Service Graphics Mike Holyoake cho biết ông rất vui mừng được chào đón Cestrian Imaging gia nhập gia đình Service Graphics.

“Việc mua lại này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông hình ảnh đặc biệt. Khách hàng có thể mong đợi hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường với sức mạnh và khả năng bổ sung nhờ sự hợp tác chiến lược này. Chúng tôi tận tâm đảm bảo quá trình chuyển đổi liền mạch và duy trì các tiêu chuẩn dịch vụ cao xác định cả Đồ họa dịch vụ và Cestrian.”

Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ.

Rymack Sign Solutions, có tên giao dịch là PFI Group, chưa bình luận về các khía cạnh mới nhất của quá trình “tái cơ cấu” đang diễn ra khiến một số hoạt động của công ty phải đóng cửa.

Cestrian đã tuyển dụng 41 nhân viên trong các tài khoản gần đây nhất của mình, được nộp làm tài khoản phụ miễn kiểm toán trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.