Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở Hải Phòng đến ngay 226 Tô Hiệu

Địa chỉ bán đông trùng Hạ Thảo ở Hải Phòng chất lượng và đảm bảo là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Nhu cầu sử dụng dược liệu quý hiếm này ngày càng được biết đến nhu cầu sử dụng tăng cao. Trong khi thị trường có rất nhiều loại và nhiều nhà cung cấp khác nhau. Với cả nhưng thương hiệu trong nước và nước ngoài.

Sau nhiều năm nghiên cứu, Đông trùng hạ thảo Gia Yến Hải Phòng được phát triển từ đề tài chuyên sâu của Viện nghiên cứu & phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Thành công ứng dụng kỹ thuật nuôi trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên đột phá và cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật này.

278302219 1379602799172296 6406017888017298177 n

Đông trùng hạ thảo Gia Yến được hàng triệu người tiêu dùng ưa chuộng, không chỉ khách hàng ở khu vực Hà Nội mà còn đông đảo khách hàng trong, ngoài nước. Hiện nay, đây là loại đông trùng hạ thảo sở hữu hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosine – điều làm nên giá trị trùng thảo, CAO NHẤT thị trường (do cơ quan có thẩm quyền kiểm định.)

Tiêu chí giúp chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hải Phòng chất lượng

Để lựa chọn được địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Hải Phòng hay bất kỳ tỉnh thành nào khác đảm bảo chất lượng, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau đây:

Tiêu chí giúp chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hải Phòng chất lượng
  • Đầu tiên đó phải là đơn vị công khai, minh bạch về quá trình sản xuất và hàm lượng dược tính Cordycepin, Adenosine trong đông trùng hạ thảo. Điều này cũng cần được chứng minh bằng các giấy tờ cụ thể với dấu đỏ từ các cơ quan có thẩm quyền.
  • Nguồn gốc dược liệu đảm bảo rõ ràng, cụ thể tại Việt Nam hiện nay có hai loại đông trùng hạ thảo là tự nhiên và nuôi cấy. Trong đó loại tự nhiên ngày càng khan hiếm và giá thành rất cao, còn trùng thảo nuôi cấy là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay.
  • Có cơ sở sản xuất, showroom rõ ràng, đồng thời cho phép khách hàng có nhu cầu có thể đến tham quan trực tiếp và nhận tư vấn từ chuyên gia. Nhờ đó sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và giúp chăm sóc sức khỏe được như mong muốn.
  • Cơ sở cung cấp đông trùng hạ thảo cần có một đơn vị uy tín khác trong ngành y học bảo trợ chuyên môn để đảm bảo tối ưu quyền lợi của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Đa dạng sản phẩm, thiết kế sang trọng, đẳng cấp, là món quà tặng đắt giá biếu tặng người tri ân 

Bên cạnh đông trùng hạ thảo tươi và khô, Gia Yến còn nghiên cứu phát triển các chế phẩm khác như: yến chưng đông trùng hạ thảo, đông trùng ngâm rượu, ngâm mật ong, trà túi lọc Bách Tuệ An, bột nguyên chất,…

Sự kết hợp tinh túy giữa đông trùng hạ thảo cao cấp và các sản vật trời ban như yến sào Nha Trang, rượu Mẫu Sơn trứ danh, trà shan tuyết, sâm Ngọc Linh, nấm lim xanh, nhân sâm Hàn Quốc,… Tạo thành những vật phẩm thượng hạng, bội phần bổ dưỡng, thích hợp với đa dạng đối tượng khác nhau.

Địa chỉ 1 : 226 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Địa chỉ 2 : 25 Điện Biên Phủ, Hải Phòng.

Địa chỉ 3: 194 Trung Hành, Hải Phòng

Hotline: 0981.881.118 – 0903 276 602

Email: olayen@gmail.com/