Địa chỉ bán yến sào khách hòa tại Hải Phòng UY TÍN nhất 2020

Địa chỉ bán yến sào khách hòa tại Hải Phòng UY TÍN nhất 2020

Trong mỗi gia đình người già và trẻ nhỏ là đối tượng cần phải chú ý đến sức khỏe. Họ cần bổ sung đầy đủ mọi chất dinh dưỡng thì mới là cách để duy trì thể trạng tốt. Yến sào là lựa chọn hàng đầu cho mục tiêu này. yến sào khách hòa tại Hải Phòng mua ở đâu để vừa rẻ mà chất lượng được nhiều mẹ bỉm sửa quan tâm.

Địa chỉ bán yến yến sào tại Hải Phòng
Địa chỉ bán yến yến sào tại Hải Phòng

Để có thể thành công trong công việc và học tập thì sức khỏe và tinh thần khá quan trọng. Trong đó, vấn đề giữ sức khỏe luôn ổn định và khỏe mạnh là điều không phải ai cũng làm được.

Yến sào – Thực phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo

Chúng ta không chỉ ăn để khỏe mà còn giúp cho tinh thần luôn minh mẫn, chống lại mọi bệnh tật. Vì thế mà thành phần dinh dưỡng trong thực đơn hàng ngày luôn được người nội trợ trong gia đình quan tâm nhiều nhất.

Luôn ưu tiên tìm mua các thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng. Bởi trong quá trình chế biến, bảo quản đã làm hao hụt đi một ít. Riêng yến sào thì hoàn toàn khác biệt.

Chúng là sản phẩm sử dụng liền. Hơn nữa, nhà sản xuất yến sào đã áp dụng hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín. Vì thế giữ lại khá đầy đủ các dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho cơ thể. Vì lẽ đó mà việc bổ sung chất dinh dưỡng từ yến sào luôn được hấp thu đầy đủ và tốt nhất.

Xem thêm: Bán tổ yến tại Hải Phòng 

Gợi ý cách nhận biết yến sào có chất lượng đảm bảo

Hiện nay, sản phẩm yến sào trên thị trường khá đa dạng và phong phú. Như huyết yến, bạch yến, hồng yến, nước yến… Tùy theo từng dòng sản phẩm sẽ có những mức khác nhau.

Chủ yếu là do nhà sản xuất quy định nên giá cụ thể. Vì thế mà những sản phẩm yến sào có giá cả chưa chắc đã là đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng ta chỉ có thể tự mình học cách nhận biết sản phẩm thật và chất lượng. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn với giá hợp lý. Thường thì yến sào tốt luôn có hương thơm dịu nhẹ.

Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được độ dai mềm của các sợi yến. Tùy theo từng loại mà độ dài của sợi yến dài ngắn khác nhau.

Nếu chúng ta mua dạng tổ yến về nhà tự chưng thì cũng có cách để phân biệt chất lượng, thật và giả. Thường thì yến thật vẫn giữ được hình dáng của các sợi yến khi chưng. Và khi ngâm nước sẽ mềm nhưng vẫn giữ được màu sắc, kèm theo mùi tanh nhẹ đặc trưng

Cửa hàng chuyên cung cấp: Tổ Yến Khánh Hòa Thô – Tổ Yến Khánh Hòa Tinh Chế – Yến đảo Khánh hòa-Tổ Yến Khánh Hòa Rút Lông; Hồng Yến – Hồng Huyết  -Huyết Yến; Yến Sào Chưng Sẵn, Nước Yến Sào Các Loại

Hotline tư vấn và đặt hàng:

 – Hà Nội: 0981.669.996

3. Các loại tổ yến nguyên chất Khánh hòa và giá yến sào nguyên chất tại Cửa Hàng Yến Sào Nha Trang

3.1 Các loại yến thô tại cửa hàng:

 • Hình ảnh thật của Bạch Yến Thô thượng Hạng:

Tổ Yến Thô Thượng Hạng

Bảng giá Niêm yết Bạch yến thô thượng hạng (Tổ Yến Trắng thượng hạng) của chúng tôi như sau

Hộp 10gr Hộp 20gr Hộp 30gr Hộp 50gr Hộp 100gr
450.000 880.000 1.260.000 1.900.000 3.800.000

Tặng kèm: (Chỉ tặng kèm từ 50gr yến trở lên): Nhíp nhặt lông yến, Thố chưng yến, Táo đỏ Hàn Quốc, Hạt Chia Úc, đường phèn, đường thốt nốt. Hoặc 01 hộp quà tặng cao cấp (để làm quà biếu tặng)

Đây là yến sào nguyên chất nguyên thủy chưa chịu sự tác động của con người. yến sào được hái – sấy khô và đóng hộp chuyển đến người tiêu dùng. yến sào thô của chúng tôi được lựa chọn từ những tổ yến già tuổi, hình vòng cung đẹp mắt, ít lông và tạp chất nhất.  Người dùng phải làm sạch lông và tạp chất trước khi chế biến yến sào thành các món ăn ngon và bổ dưỡng.

2. TỔ YẾN TƯƠI:

 

 • Yến tươi đã được làm sạch lông và tạp chất. Yến tươi được làm từ yến thô nguyên tổ nên sợi dài dai ngon. Yến thô sau khi được làm sạch sẽ cho ra yến tươi – sợi yến dài dai ngon do được nhặt thủ công và chưa qua sấy khô. Do sợi yến tươi còn nước nên yến phải bảo quản ngăn đá tủ lạnh trong 6 tháng.
 • Cửa hàng hỗ trợ chia  100gr yến tươi làm 10 gói nhỏ ăn được 10 bữa với người lớn (hoặc 20 lần ăn cho trẻ nhỏ)
 • Tặng kèm táo và đường khi mua 100gr. Miễn phí giao hàng nội thành Hải Phòng.

Bảng giá yến tươi tại cửa hàng:

Yến tươi Hộp 100gr Bảo quản ngăn đá
Giá 850.000

3.2 CÁC LOẠI YẾN LÀM SẠCH TINH CHẾ – RÚT LÔNG:

Với các loại Yến sào làm sạch, Zii Yến Sẽ giới thiệu các loại từ bình dân đến cao cấp. Xin mời quý khách hàng kéo xuống để tìm hiểu các loại Yến Sào Tinh Chế, Yến Sào Rút Lông có tại hệ thống cửa hàng Zii Yến:

A.Yến sào tinh chế cao cấp:

Màu sắc: Trắng ngà

Hình dạng: Tổ yến giống như những chiếc bánh bích quy

yen sao tinh che

Hình ảnh thật của Yến Tinh Chế Cao Cấp:

 

Đây là loại yến sào đã được làm sạch lông và tạp chất và là loại yến sào làm sạch thông dụng nhất hiện nay. Với giá cả hợp lý cùng với chất lượng yến sào tốt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các gia đình tầm trung muốn sử dụng yến sào bổ dưỡng lâu dài. Yến sào tinh chế cao cấp áp dụng phương pháp làm sạch thủ công truyền thống: yến sào thô nguyên chất được ngâm vào nước cho nở sau đó được làm sạch hoàn toàn lông và tạp chất. Sau khi làm sạch, tổ yến lại được đưa lên khuôn và đưa vào lò sấy khô.

Bảng giá của Yến sào tinh chế cao cấp:

Hộp 100gr Hộp 50gr Hộp 30gr Hộp 20gr Hộp 10gr
4.400.000 2.250.000 1.230.000 900.000 480.000

Quà tặng kèm theo ( tặng kèm khi mua 50gr trở lên): Thố chưng yến, Táo đỏ Hàn Quốc, Hạt Chia Úc, Đường phèn, đường thốt nốt. Miễn phí vận chuyển. Hoặc 01 hộp quà biếu tặng cao cấp.

4.TRẮNG RÚT LÔNG ĐỊNH HÌNH HÀNG XUẤT KHẨU:

Tổ yến rút lông định hình xuất khẩu làm theo kỹ thuật hoàn toàn mới của Malaisia nhằm đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang Trung Quốc. Người Hoa nói chung ngoài chất lượng của Tổ Yến thì rất quan tâm đến mẫu mã, hình thức của Tổ Yến, chính vì thế yến rút lông định hình có kỹ thuật làm sạch khó đòi hỏi thợ có tay nghề cao khéo léo, tỷ mẩn để cho ra những tổ yến đẹp mắt.ới loại này hình dáng các tổ yến sẽ giống như nhau do được lên lại khuôn như nhau.

 

 

Bảng giá rút lông định hình xuất khẩu:

Hộp Hộp 100gr Hộp 50gr Hộp 30gr
Giá 4.850.000 2.450.000 1.550.000

Tặng kèm: Hộp quà biếu hoặc đồ chưng yến kèm theo (Táo đỏ, đường phèn, thố chưng, hạt chia, hướng dẫn sử dụng) và miễn phí ship

3.5 TỔ YẾN RÚT LÔNG KHÔ HÀNG XUẤT KHẨU

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các loại tổ yến làm sạch hiện nay.  Được lựa chọn từ những tố yến thô sạch lông, ít bụng, không phân rêu qua bàn tay khéo léo của người thợ chỉ được xịt nước cho tổ yến mềm và nhặt sạch lông. Yêu cầu không được làm vỡ tổ, và tổ yến khi làm sạch vẫn giữ nguyên hình dạng lúc đầu.

 

TỔ YẾN RÚT LÔNG KHÔ HÀNG XUẤT KHẨU
TỔ YẾN RÚT LÔNG KHÔ HÀNG XUẤT KHẨU

 

Bảng giá Tổ yến Rút Lông Khô Thượng Hạng:

Hộp Hộp 100gr Hộp 50gr Hộp 30gr
Giá 5.250.000 2.700.000 1.650.000

Tặng kèm: Hộp quà biếu  hoặc đồ chưng kèm tổ yến ( Táo đỏ + đường phèn + hạt chia + thố chưng yến) + Miễn phí ship vận chuyển.

C. YẾN VỤN TINH CHẾ CAO CẤP:

Yến vụn: (yến non) Là phần xơ mướp bên trong cùng của tổ, lớp đệm êm của tổ yến…phần này được chim yến làm sau cùng nên non tuổi nhất so với các phần khác.. Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển, tổ yến bị vỡ vụn…phần này cũng được gom lại, sơ chế cùng phần xơ mướp tạo thành yến vụn. Yến vụn non nên phù hợp với trẻ nhỏ, người cao tuổi, người có bộ máy tiêu hóa yếu… Loại này vẫn đầy đủ dưỡng chất như các loại yến khác nhưng xấu hơn nên giá thành rẻ hơn…rất phù hợp với gia đình có con nhỏ và những gia đình có người ốm, người vừa phẫu thuật cần dùng yến thường xuyên:

yen sao

Bảng giá Yến Vụn tại Hải Phòng:

Hộp 100gr 50gr 30gr
Giá 3.500.000 1.750.000 1.150.000

 

Ảnh thật của Yến Vụn Fami

HỒNG YẾN: Hồng yến là tên gọi nhưng trên thực tế tổ yến có màu cam nhạt đến cam đậm. Hồng yến được hình thành do quá trình lên men của tổ một số loài chim yến gặp đủ điều kiện tự nhiên và môi trường, ánh sáng, nhiệt độ. Hồng yến quý hiếm sản lượng hồng yến thiên nhiên chỉ đạt 5%

3.7 Hồng Yến Rút lông thượng hạng:

Ảnh thật của Hồng yến rút lông thượng hạng:
Ảnh thật của Hồng yến rút lông thượng hạng

 

Hồng Yến Rút Lông Thượng Hạng đã được làm sạch hoàn toàn. Hồng yến có màu cam nhạt đến cam đậm.

Nguồn gốc: Nha Trang – Khánh Hòa

Hình dạng: Hồng yến rút lông có hình cánh cung

Bảng giá Hồng yến rút lông thượng hạng:

Hộp 100gr Hộp 50gr Hộp 30gr Hộp  20gr Hộp 10g
6.450.000 3.250.000 1.990.000 1.390.000 695.000

Tặng kèm (chỉ áp dụng khi mua 50gr trở lên): Hộp quà tặng cao cấp hoặc đồ chưng kèm yến sào như thố chưng yến, táo đỏ Hàn Quốc, hạt Chia úc, đường phèn, đường thốt nốt. Miễn phí giao hàng toàn Hải Phòng từ 30 phút đến 24 giờ.

3.8 HUYẾT YẾN RÚT LÔNG THƯỢNG HẠNG:

Yến Huyết Đảo rút lông được làm sạch 100% từ tổ yến, tiết kiệm được thời gian, quý khách có thể dùng ngay không cần phải qua công đoạn nhặt lông và làm sạch.

huyet yen rut long thuong hang

 

4. YẾN TƯƠI CHƯNG SẴN (Nước Yến Sào các loại)

Ngoài mặt hàng Tổ yến các loại, chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm yến tươi chưng sẵn. Xuất phát từ trăn trở của khách hàng:

 • Mình mua đi tặng: tặng đối tác, cô giáo của con, sinh nhật, ba mẹ 2 bên, bạn mới sinh, người thân nhập viện…. mua yến kia thì không biết chế biến
 • Bố mẹ mình lớn tuổi rồi không biết làm đâu
 • Mình bận quá, phải chi 1 ngày có sẵn 1 hũ ăn luôn
 • Mình nghén lắm, muốn ăn thử xem sao đã
 • Mình là dân Văn phòng, cứ tầm 2-3h chiều là muốn ăn gì đó cho tỉnh táo và đẹp da.

Và giải pháp là đây dòng  YẾN TƯƠI CHƯNG SẴN với #6 vị tươi ngon khác nhau tăng trải nghiệm dùng yến. Và điều quan trọng là #Yến_Tươi_Chưng_Sẵn không chứa chất bảo quản, mẫu mã sang trọng lịch sự rất hợp làm quà biếu tặng

4.1 Yến sào chưng táo đỏ hạt sen kỷ tử: Bổ huyết,giúp ngủ ngon an thần, chống lão hóa, ổn định thần kinh và trí nhớ, phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh.

Thành phần: Tổ yến sào 38%, táo đỏ, hạt sen, kỷ tử, đường phèn, tảo biển,nước tinh khiết, E148

to yen tam vi hai phong

Bảng giá bán lẻ:

Tổ yến chưng tam vị Giá bán lẻ 1 lọ rời Giá 1 set 6 lọ
55.000 370.000

4.2 Tổ yến chưng nhân sâm: Bổ huyết., giảm căng thẳng mệt mỏi, chống lão hóa, tăng sức đề kháng, phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh

Thành phần: Tổ yến 38%, nhân sâm 1 lát, tảo biển, đường phèn, nước tinh khiết, E148

 

Tổ yến chưng Nhân Sâm     Giá bán lẻ 1 lọ rời    set 6 làm quà biếu
          55.000     370.000

4.3  Yến sào chưng hạt Chia

Công dụng:Bổ huyết, tốt cho hệ xương khớp và tiêu hóa, tăng sức đề kháng, chống lão hóa, ổn định thần kinh, phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh

Thành phần: Tổ Yến 38%, hạt Chi a, tảo biển, đường phèn, nước tinh khiết, E148

 

Tổ yến chưng hạt Chia   Giá bán lẻ 1 lọ Giá 1 set 6 quà biếu tặng
Giá 55.000 370.000

4.4 Yến sào chưng đường phèn

Công dụng: Bổ huyết, tăng sức đề kháng, chống lão hóa, ổn định thần kinh và trí nhớ, phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh.

Thành phần: Tổ yến 38%, tảo biển, đường phèn, nước tinh khiết, E148

 

Yến sào đường phèn Giá bán lẻ niêm yết        Giá 1 set 6 làm quà                 biếu tặng
55.000              370.000

4.5 Yến Sào chưng không đường:
Công dụng: Bổ huyết, tăng sức đề kháng ổn định đường huyết cho người bị tiểu đường, chống lão hóa, ổn định thần kinh và trí nhớ, phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh.

Thành phần: Tổ yến 38%, đường ăn kiêng, tảo biển, nước tinh khiết, E148

 

Yến Sào cho trẻ em Giá bán lẻ niêm yết     Giá 1set 6 lọ làm quà biếu tặng
55.000           370.000

5. Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý Nước Yến Sào Khánh Hòa tại Hải Phòng; Bột ngũ cốc yến sào PiPi:

 

Bảng giá Yến sào Khánh hòa sanest tại Cửa hàng:

Sản phẩm Hộp Nước Yến đường phèn .

6 lọ

Hộp Nước Yến đường phèn 8 lọ Hộp Nưóc yến nhân sâm6 lọ  Hộp Nước yến không đường 6 lọ
Giá 235.000 295.000 285.000 225.000
 • 4. Quà tặng kèm khi mua yến sào
 • Quý khách có thể chọn đồ chưng kèm khi mua từ 50gr yến sào trở lên

Hình ảnh quà tặng cho 50gr yến: 100gr táo Hàn, 200gr đường phèn, 200gr đường thốt nốt, 50gr hạt Chia, thố chưng yến

 

Hình quà tặng cho 100gr yến: 400gr đường phèn, 400gr đường thốt nốt, 200gr táo Hàn, 150gr hạt Chia úc, Thố chưng yến. hướng dẫn sử dụng

 

5. Cách chế biến yến thành món ăn ngon: 

Chúng tôi có tặng kèm chi tiết 8 món ngon chế biến từ yến sào.

 • Súp yến thả gà …
 • Tổ yến tiềm gà ác thuốc Bắc. …
 • Tổ yến hầm hạt sen, táo đỏ, long nhãn. …
 • Yến sào hầm sữa tươi. …
 • Yến sào bạch vân. …
 • Cháo Yến sào nếp than. …
 • Yến chưng đường phèn. …
 • Súp yến sào bồ câu non.

6. Công dụng – Đối tượng sử dụng của Yến Sào:

Yến Sào đang ngày được đông đảo người dân Hải Phòng sử dụng do những công dụng tuyệt vời của yến sào đối với sức khỏe của người dùng. Mang trong mình 18 axitamin cần thiết cho cơ thể cùng với 31 khoáng chất quý hiếm, Yến Sào Khánh Hòa đã được chứng minh là thực phẩm chức năng thiên nhiên hoàn hảo nhất hiện nay.

Từ xa xưa, Yến Sào đã được Vua chúa và giới quý tộc sử dụng để tăng cường sức khỏe tăng cường sinh lực, được ví là vị thuốc “cải lão hoàn đồng”. Trong Đông y, Yến sào là vị thuốc Đại bổ nguyên khí vừa bổ máu vừa bổ khí, giúp tỉnh táo tinh thần, tăng cường trí nhớ.

Yến sào nguyên chất được dùng để chữa các bệnh về lao lực, suy yếu, sốt do ho lao, hen suyễn, bổ huyết. Yến sào giúp phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, người mới ốm dậy, người ăn ngủ kém, làm vết thương chóng lành.

Ngày nay, Yến sào đang là thực phẩm thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng toàn diện nhất và đối tượng sử dụng của yến sào rộng nhất: yến sào tốt cho trẻ em đến người già, từ nam giới đến phụ nữ, phụ nữ có thai. Yến xào là thực phẩm giúp hỗ trợ điều trị rất nhiều các loại bệnh nan y hiện nay:

 • Bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp, các bệnh nan y, tất cả các bệnh ung thư, người bị hen suyễn, viêm phế quản cấp mãn tính.
 • Người bị đau dạ dày, người bệnh bị táo bón – các loại bệnh trĩ, người bị thiếu máu, bệnh nhân chuẩn bị phẫu thuật và sau phẫu thuật, người ăn ngủ kém, thiếu máu, người luôn phải làm việc căng thẳng, stress.
 • Bệnh nhân bị suy nhược cơ thể do bệnh tật gây ra, người yếu thần kinh, nam – nữ giới cần tăng cường sinh lực, hỗ trợ cải thiện tình trạng tình dục ở cả nam và nữ.

7. Liều lượng dùng Yến sào:

Trẻ em dưới 3 tuổi: 1-1.5gr yến sào/lần ăn. tuần 3 lần. 50gr yến sào trẻ em sử dụng được 3-5 tháng.

Trẻ em từ 3-10 tuổi: 1.5-2gr yến sào/lần ăn. tuần 3-4 lần. 50gr yến sào sử dụng được trong 2-3 tháng.

Người lớn: 2-3gr yến nguyên chất/lần ăn, tuần 3-4 lần. 50gr yến sào sử dụng trong 1-2 tháng.

Người bệnh: dùng tối đa 5 gr yến nguyên chất/ngày. Nên chia làm nhiều lần ăn trong ngày. Ăn liên tục hàng ngày trong tháng đầu tiên.

8. Tư vấn và đặt mua yến sào tại Hải Phòng

+ Tư vấn: Yến Sào Khánh Hòa Thiên Ngọc luôn tư vấn miễn phí 24/24 qua điện thoại/website/zalo 0981 669 996. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý Khách 

Đặt hàng: Để đặt hàng nhanh nhất Quý Khách xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi: 0981 669 996 Chúng tôi sẽ trả lời và giao hàng trong vòng 30 phút đến 24h kể từ khi quý khách đặt hàng

+  Mua hàng trực tiếp: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Quý Khách hàng có thể qua trực tiếp địa chỉ tại Hải Phòng và Hà Nội để xem và mua hàng.

Quý khách có thể lựa chọn hình thức như:

 • Đặt hàng qua website: Quý Khách vào trang chủ chọn sản phẩm cần mua . thêm vào giỏ hàng và điền đầy đủ thông tin nhận hàng. chúng tôi sẽ gọi điện và xác nhận đơn hàng của Quý Khách
 • Gửi tin nhắn qua website: Quý khách gửi tin nhắn, để lại số điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giúp quý khách lựa chọn được loại yến sào phù hợp với mục đích của mình
 • Gửi tin nhắn/zalo 0903 276 602 hoặc 0981 669 996 cho chúng tôi
 • Gửi tin nhắn qua Fanpage: Quý khách Like page và gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Với slogan “YẾN NGỌC CHO SỨC KHỎE VÀNG”  – Yến Sào Khánh Hòa Thiên Ngọc luôn đồng hành cùng sức khỏe của Quý Khách Hàng và người thân, đồng nghiệp, bạn bè, đối tác!

Xem thêm 10 món ăn ngon chế biến từ yến sào tại đây.

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

Cảm ơn tất cả quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Yến Sào Zii Yến thời gian qua, và với các Thượng khách chưa sử dụng, hãy trao cho Zii Yến 1% cơ hội phục vụ để chúng tôi đem lại 99% sự hài lòng cho Thượng Khách!

Thượng khách được đổi trả sản phẩm nếu giao hàng không đúng sản phẩm hoặc không đúng chất lượng như chúng tôi đã cam kết!