Địa chỉ bán Yến Huyết uy tín tại Hải Phòng

  Huyết Yến là một loại tổ yến sào với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, cộng thêm sản lượng khai thác ít ỏi vì thế sản phẩm yến huyết luôn là món quà tặng sang trọng bậc nhất mà nhiều người tìm kiếm vào mỗi dịp Lễ Tết..

         Yến Huyết tinh chết thượng hạng thường có màu nhạt hơn Huyết Yến nguyên tổ bởi vì màu sắc của những tổ Huyết yến thô khi đem đi tinh chế cũng có độ đậm nhạt khác nhau, hơn nữa với những tổ yến thô độ khít của sợi cũng dày hơn nên sẽ cho ta cảm giác thấy tổ yến có màu đậm hơn, ngược lại những tổ yến huyết tinh chế độ khít của sợi sẽ thoáng hơn tổ yến huyết thô nên sự cộng hưởng màu sắc cũng giảm đi, đó là lý do những tổ huyết yến tinh chế sẽ nhạt màu hơn tổ huyết yến thô.

          Yến Huyết tinh chế thượng hạng sẽ có giá thành cao hơn Huyết Yến thô nguyên tổ bởi sẽ tốn thêm chi phí nhân công để làm sạch hoàn hảo lông, tạp chất và cộng với sự hao hụt trọng lượng trong quá trình sơ chế sản phẩm.

Yến huyết thiên nhiên nguyên tổ là loại tổ yến có màu đỏ tự nhiên được khai thác trực tiếp từ các đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa, có mùi vị đặc trưng của tổ yến thiên nhiên với hàm lượng dinh dưỡng rất cao và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá có chất lượng hàng đầu thế giới.

Yến huyết Hải Phòng
Yến huyết Hải Phòng

          Yến Sào Hải Phòng – Huyết Yến tinh chế Thượng Hạng hứa hẹn là món quà tặng thể hiện đẳng cấp , hơn nữa còn mang lại giá trị dinh dưỡng vượt trội với sức khỏe con người.

Quý khách có nhu cầu mua Yến huyết, Yến sào, nước yến, hộp quà Nước yến chính hãng, chuẩn chất lượng, kính mời Quý khách ghé qua Hệ thống Cửa hàng Yến Sào Hải Phòng , hoặc Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 0981.881.118  để được tư vấn.

Quý khách truy cập website https://yensaohaiphong.vn để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Hệ thống Cửa hàng Yến Sào Hải Phòng luôn “BẢO HÀNH SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng Cửa hàng xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi hình phạt của Pháp luật.

bán Yến Huyết uy tín tại Hải Phòng

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng Giao hàng tận nơi ở mọi nơi và mọi địa điểm mà Quý khách mong muốn.

Hệ thống Cửa hàng YẾN SÀO HẢI PHÒNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Gia Yế cam kết với khách hàng

Công ty Gia Yến cam kết sản phẩm đến tay khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất bởi chúng tôi luôn tuân thủ theo các tiêu chí sau đây:

Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng

Hiểu được nỗi lo lắng của quý khách hàng trong hoàn cảnh vàng thau lẫn lộn hiện nay, Yến na tự hào khẳng định: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, cũng như được kiểm định chặt chẽ.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Sản phẩm của Yến Na, bên cạnh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, còn được sơ chế, xử lý, bảo quản, di chuyển, phân phối theo quy trình hết sức nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, để chất lượng của sản phẩm luôn là tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu

Đi cùng với chất lượng của sản phẩm, các dịch vụ tư vấn, bán hàng, hậu mãi của Yến Na cũng được chúng tôi phấn đấu để đạt đến mức hoàn hảo. Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi là mục tiêu phục vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ:

Địa chỉ: