Địa chỉ bán máy photocopy tại Thái Bình Uy tín

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán máy photocopy tại Thái Bình uy tín?

Bạn đang cần mua máy photocopy để kinh doanh dịch vụ ?

Doanh nghiệp bạn đang cần mua máy photocopy chính hãng tại Thái Bình ?

Bán máy photocopy tại Thái Bình – Thái Bình hiện nay là tỉnh phát triển mạnh mẽ so với các tỉnh miền Bắc. các văn phòng, khu chế xuất, dịch vụ photocopy, bệnh viện, trường học đều có nhu cầu lớn sử dụng máy photocopy tuy nhiên bạn chưa biết tìm đơn vị nào uy tín cung cấp máy photocopy

Vậy bạn đang tìm đúng địa chỉ rồi đó . Công ty Việt Số Hoá là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy photocopy của các thương hiệu nổi tiếng: Ricoh, Xerox, Konica… Đảm bảo sản phẩm tốt nhất, bảo hành miễn phí, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách. Mong muốn của chúng tôi đem lại sự hài lòng của quý khách chính là động lực để công ty phát triển dịch vụ tốt hơn.

Bán máy photocopy tại Thái Bình
Địa chỉ bán máy photocopy tại Thái Bình Uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị bán máy photocopy tại Thái Bình Uy tín

Máy photocopy là một những thiết bị có sử dụng những nhóm linh kiện hao mòn thường xuyên chính vì vậy cần có một đơn vị cung cấp dịch vụ thường xuyên để máy chạy được ổn định trong thời gian dài. Chính vì vậy quý vị  nên lựa chọn đơn vị bán máy photocopy lớn hay các nhà phân phối lớn.

Nhận thức được những vấn đề quan trọng trong lĩnh vực này. Việt Số Hóa với đội ngũ đông đảo kỹ thuật tay nghề cao luôn cam kết đi đầu về chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi tâm niệm câu nói  “ MUA 1 LẦN DÙNG MÃI MÃI”  nên tất cả các máy của chúng tôi bán ra ngoài chế độ bảo hành 2 năm thì đều được bảo trì bảo dưỡng miễn phí trong suốt thời gian sử dụng. Và phương châm của chúng tôi luôn hướng đến là “SỐ 1 VỀ DỊCH VỤ HẬU MÃI”.

Chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị các dòng máy Photocopy nhập khẩu RICOH mới độ mới từ 95% – 99% dành cho văn phòng và các cửa hàng photocopy dịch vụ. Với chế độ bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời quý vị có yên tâm vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Nếu quý vì còn chưa lựa chọn được model phù hợp hãy gọi cho cho chúng tôi để được tư vấn hoặc để lại số điện thoại tại cửa sổ live chat chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hóa

194 Trung Hành- Đằng Lâm- Hải An- Hải Phòng

Điện thoại: 0981669996
Email: tongkhomayphotocopy@gmail.com