Địa chỉ bán máy photocopy tại Hải Phòng Uy tín 2022

ban may photocopy hai phong

Máy photocopy là thiết bị văn phòng không thể thiếu đối với doanh nghiệp trong thời kỳ hiện nay. Các văn phòng lựa chọn máy photocopy đa chức năng để thay thế những máy in đơn năng, máy scan… Năm 2022 Xu hướng này càng trở nên cần thiết và hiệu quả.

ban may photocopy hai phong

Ở Hải Phòng, có trên 30 đơn vị cung cấp các sản phẩm máy văn phòng liên quan đến máy photocopy. Tuy nhiên thực trạng thì không phải đơn vị nào cũng là đơn vị chuyên cung cấp máy photocopy mà chỉ là những cửa hàng nhỏ lẻ, họ thương mại sản phẩm từ máy tính, máy in, máy photocopy và các thiết bị khác. Vì thế họ chỉ bán hàng còn về vấn đề dịch vụ sau bán hàng thì sẽ thuê một đơn vị khác đáp ứng. Vì thế những khách hàng mua máy photocopy ở những đơn vị này sẽ không được hưởng những chính sách cũng như dịch vụ tốt nhất dành cho máy photocopy mà họ mua.

Việt Số Hoá hiện nay đang là đơn vị tại Hải Phòng nhập khẩu và phân phối trực tiếp máy photocopy. Với phương châm mang lại sự hài lòng nhất dành cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, mang đến lợi ích đáp ứng tốt nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bán máy photocopy tại Hải Phòng 2022

Tại Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hoá  chúng tôi có sẵn hơn 50 dòng máy Ricoh từ những dòng với thấp đến những dòng máy hiện đại, chức năng cao cấp lên đến trăm triệu, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn loại máy phù hợp.

Khi mua máy photocopy thì chúng ta nên kiểm tra hình thức, chất lượng, thông số kỹ thuật của máy đồng thời so sánh giá với khả năng kinh tế của mình. Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu đơn vị bán máy photocopy uy tín để đảm bảo máy được bảo hành chính hãng cũng như mức giá tốt.

Đối với những doanh nghiệp, văn phòng nhỏ nếu chưa có điều kiện để mua máy nhưng nhu cầu sử dụng cao thì cũng có thể liên hệ với Việt SỐ Hoá để chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Khi mua máy photocopy của Việt Số Hoá chúng tôi cam kết như sau:

  • Máy photo chính hãng Ricoh 100%.
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại toàn Miền Bắc.
  • Giá máy photocopy Ricoh tốt nhất thị trường.
  • Có sẵn hơn nhiều đời máy và liên hệ nhập những dòng máy khác theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng.
  • Chính sách bảo hành rõ hàng, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong quá trình sử dụng máy.
  • Khi mua máy photocopy của Tổng Kho Máy photocopy bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn và hướng dẫn sử dụng các tính năng của máy: photo, scan, fax, cài đặt tài khoản, bảo mật … một cách chi tiết nhất.

Liên hệ Mua máy photocopy tại Hải Phòng 2022

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
  • Hotline: 0981 669 996 – 0988 872 25
  • Website: https://tongkhomayphotocopy.com/