Địa chỉ bán máy photocopy tại Hải Dương Uy tín

Việt Số Hoá là tổng kho nhập khẩu Máy photocopy qua sử dụng nhập khẩu từ Mỹ, Nhật (các nhãn hiệu như Ricoh, Toshiba, Xerox…) đã được sử dụng rộng rãi tại các tỉnh thành trong cả nước. 

Bán máy photocopy tại Hải Dương

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các kỹ sư và nhân viên hỗ trợ có trình độ, kinh nghiệm và năng lực, luôn tận tâm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt, đáng tin cậy và không gây căng thẳng.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những gì tốt nhất về in ấn văn phòng kỹ thuật số, quét, sao chép kỹ thuật số, fax và quản lý tài liệu. Chúng tôi mong muốn giúp khách hàng của mình tăng năng suất và giảm chi phí in ấn.

Giá hộp máy in màu để bàn thấp đã khiến nhiều công ty trong những năm gần đây mua chúng một cách nóng vội mà không cân nhắc kỹ lưỡng đến chi phí vận hành.

Tuy nhiên, chi phí vận hành cao có nghĩa là chúng thường chịu trách nhiệm cho việc chi tiêu cho in ấn của một tổ chức tăng mạnh.

Mức độ nhạy cảm đối với chi phí in ấn đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây khi các doanh nghiệp ngày càng sử dụng đầu ra màu trong công việc hàng ngày.

Là một doanh nghiệp phát triển số 1 tại Hải Dương, chủ yếu phục vụ các doanh nghiệp ở Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng các giải pháp hiệu quả nhất về chi phí cho nhu cầu kinh doanh của họ.

Đối với máy mới, chúng tôi cung cấp bảo hành 3 năm khi ký hợp đồng bảo trì với chúng tôi.

Đối với các máy đã được tân trang lại, chúng tôi cung cấp bảo hành 2 năm khi ký hợp đồng bảo trì với chúng tôi.

Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hóa

194 Trung Hành- Đằng Lâm- Hải An- Hải Phòng

Điện thoại: 0981669996
Email: tongkhomayphotocopy@gmail.com