Địa chỉ bán Đông Trùng Hạ Thảo tại Hải Phòng uy tín

Đứng giữa bạt ngàn các địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo nguyên con tại Hải Phòng… có không ít khách hàng hoang mang không biết tìm mua Đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín, giá hợp lý và đảm bảo chính hãng cũng như nguyên chất 100%. Vì thế, việc tìm địa chỉ mua đông trùng hạ thảo tại Hải Phòng chỗ nào uy tín, giá hợp lý là việc vô cùng quan trọng.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo theo Đông y và Tây thực sự là có giá trị hỗ trợ bệnh mà ít có thảo dược nào có thể thay thế được như nâng cao khả năng miễn dịch, giảm virus hiệu quả. Hơn thế nữa, đông trùng hạ thảo còn có thành phần cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine, các vitamin b1, b2, a, c. có tác dụng mạnh mẽ về hiệu quả  bổ trợ cho các bệnh nhân lao, ung thư phổi, hen xuyễn, ho. Chính vì thế mà đông trùng hạ thảo nguyên con được mệnh danh là ” viên ma thuật” có khả năng cải tử hoàn đồng của thế giới.

Đặc điểm của đông trùng hạ thảo Takichi

Đông Trùng Hạ Thảo Takichi đều được nuôi cấy trên quy trình khép kín cùng công nghệ hiện đại bậc nhất tại Khu quy hoạch  Phân tích hàm lượng các dược chất quý có trong Đông Trùng Hạ Thảo Takichi cho kết quả ấn tượng khi hàm lượng của Cordycepin là 3 mg/g và Adenosine là 0,3 mg/g. Hàm lượng này tương đương với nhiều loại đông trùng hạ thảo của các nước Mỹ, Hàn Quốc,… chứng minh chất lượng vượt trội của Đông Trùng Hạ Thảo Takichi tại thị trường Việt Nam.

Dong trung ha thao hai phong
Địa chỉ bán đông trùng Hạ thảo tại Hải Phòng

 

Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Takichi không chỉ đạt chất lượng cao mà còn có bao bì đẹp mắt, sang trọng, vừa là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn, lại vừa được sử dụng làm quà biếu ý nghĩa dành cho người thân, đồng nghiệp, cấp trên…

Với đông trùng hạ thảo, quý khách có thể dùng hãm trà, ngâm rượu, hấp cách thủy,… dùng vô cùng bổ dưỡng. Và chắc chắn với thương hiệu đảm bảo Thiên Phúc và nhà cung cấp uy tín Tamsoa thì quý khách sẽ sở hữu được những sản phẩm vô cùng chất lượng!
Khách hàng thường mua đông trùng hạ thảo ở dạng tươi, dạng khô khác nhau. Một số thành phẩm của đông trùng hạ thảo nguyên con có giá rẻ hơn một chút thường ở dạng viên nén, viên nang, dạng nước uống… Để mua được các sản phẩm đông trùng chính hãng tại Hải Phòng quý khách vui lòng đến 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng. Hoặc gọi Hotline: 0981 669 996