Đáo hạn thẻ tín dụng tại Ngô Quyền Hải Phòng ☎️ 0981.881.118

dao han the

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Khi tới ngày thanh toán dư nợ thẻ tín dụng mà quý khách không đủ khả năng chi trả, quý khách có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để vay tiền các công ty dịch vụ để trả nợ ngân hàng. Các công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản để thanh toán dư nợ cho thẻ tín dụng của quý khách. Khi quý khách được ngân hàng cấp lại hạn mức tín dụng, công ty dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy POS để lấy lại nợ và phí đáo hạn. Lúc này, dư nợ của thẻ sẽ được tính vào kỳ sao kê tiếp theo.

Việc sử dụng thẻ tín dụng khi thanh toán mua sắm, dịch vụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cũng như các ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không biết cách chi tiêu hợp lý dẫn đến tình trạng không có khả năng chi trả đúng hạn. Chính bởi vậy mà dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngày càng phổ biến rộng rãi.

dao han the

Lợi ích của việc khách hàng đáo hạn đúng hạn

Nâng cao uy tín của khách hàng và hạn mức tín dụng

  • Việc thanh toán nợ đúng, đủ theo kỳ hạn sẽ giúp bạn có được uy tín với phía ngân hàng. Từ đó, ngân hàng sẽ có căn cứ để nâng hạn mức thẻ tín dụng hoặc tạo điều kiện thuận lợi cho những khoản vay khác của bạn tại ngân hàng.

Hồ sơ tín dụng không bị nợ xấu do quá kỳ hạn thanh toán

  • Đối với những trường hợp nợ quá kỳ hạn 90 ngày trở lên thì sẽ bị xếp vào danh sách nợ xấu, điều đó sẽ gây khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp đến những kỳ vay tiếp sau đó.
  • Nhưng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, hồ sơ của bạn ở ngân hàng sẽ không bị liệt kê vào sổ đen.

Có thêm thời gian để gia hạn số tiền nợ sang kỳ tiếp theo

  • Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn có thêm thời gian để gia hạn số tiền nợ, cụ thể là 30 ngày tiếp theo để xoay tiền đáo hạn cho tháng sau mà không bị mất phí lãi suất cho ngân hàng.

Nguy cơ gặp phải khi không thanh toán nợ đúng hạn

Nếu không thanh toán nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn hoặc không đủ tiền trả nợ ngân hàng thì có thể đối mặt với những hậu quả sau:

  • Mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi khác nhau nhưng thường phí trả chậm sẽ khoảng 4%. Cộng thêm lãi suất tiêu dùng thẻ tín dụng khoảng 2,5%/ tháng.
  • Khi đến hạn, bắt buộc bạn phải thanh toán tối thiểu 5% số tiền đã chi tiêu bằng thẻ tín dụng, đồng nghĩa với việc bạn phải chịu lãi suất cho toàn bộ số tiền nợ thẻ tín dụng.
  • Bị ngân hàng liệt vào danh sách nợ xấu
  • Bị phạt trên dư nợ. Dù chỉ nợ 1 đồng trong thẻ thì ngân hàng cũng sẽ tính mức lãi cao dựa trên tổng hạn mức.
  • Bạn lo lắng, tìm đến vay nóng tín dụng “ đen” với lãi suất cao “ngất ngưởng” khiến nợ chồng nợ.

DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG – ĐÁO HẠN THẺ TẠI QUẬN NGÔ QUYỀN

HÃY LIÊN HỆ NGAY DỊCH VỤ 24/7 – 0981.881.118