Đáo hạn thẻ tín dụng tại Lê chân Hải Phòng

dao han the tin dung hai phong

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Lê Chân Hải Phòng

Đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ tài chính rất phổ biến mà có lẽ những ai đã sở hữu cho mình những tấm thẻ tín dụng thì đều biết đến. Với số tiền định mức mà ngân hàng cấp cho bạn để được ” tiêu trước trả sau”, bạn hoàn toàn tự do sử dụng vào mục đích tùy ý nhưng bạn sẽ phải hoàn trả cho ngân hàng đầy đủ vào ngày quy định. Sẽ rất bất lợi cho bạn nếu bạn không thanh toán số dư nợ tín dụng cho ngân hàng đúng hạn vì bạn phải chịu rất nhiều mức phí cao, kéo theo nhiều vấn đề khác nữa.

đáo hạn thẻ tín dụng tại Lê Chân Hải Phòng

Để đảm bảo cho quyền lợi của mình, mỗi chủ thẻ cần thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn với ngân hàng. trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Lê Chân Hải Phòng – một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín – giá rẻ tại Lê Chân Hải Phòng

Dịch vụ sẽ giúp bạn không phải bỏ toàn bố số tiền bạn đã chi tiêu cho ngân hàng mà bạn vẫn không bị tính lãi và không bị phạt phí trả chậm mà lại nâng cao uy tín của bạn đối với ngân hàng giúp bạn nâng cao hạn mức thẻ giảm lãi suất cho những khoản vay sau.

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi.

  • Phục vụ bạn tận nơi trên 24/7 trong khu vực quận Lê Chân Hải Phòng.
  • Đáo hạn nhanh gọn an toàn bảo mật cao
  • Phí đáo chỉ từ 1,5% cho mỗi lần đáo rẻ hơn rất nhiều so với lãi và tiền phạt của ngân hàng.
  • Phục vụ,tư vấn nhiệt tình chu đáo, hướng dẫn bạn dùng thẻ một cách hợp lý an toàn, chánh được những rủi ro khi sử dụng thẻ.
  • Tiếp tục miễn lãi suất trong vòng 45 ngày.

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cao nên dịch vụ của chúng tôi không chỉ có ở cầu giấy mà mở rộng ra tất cả các quận tại Hà Nội như Hà Đông, Từ Liêm, Hoàng mai, Thanh xuân, Hoàn kiếm, Đông Anh…..

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng vietcombank, vpbank, viettinbank, sacombank, ACB,..v..v.. phục vụ tận nơi trên toàn khu vực Hà Nội với phí rút chỉ từ 1,4%. Thủ tục rút tiền nhanh gọn rễ ràng an toàn. ngoài ra khi rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi bạn sẽ được giảm 0,1% phí rút và đáo.

Địa chỉ văn phòng 

Khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt nhanh chóng thì hãy ghé qua địa chỉ văn phòng của chúng tôi:

  • Địa chỉ: 226A Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng.
  • HOTLINE: 0981.881.118
  • Email: info@dichvuhaiphong.com