Mực in

Hiển thị 27 sản phẩm

Mực in liên tục bền màu – mua lẻ rẻ như mua buôn

Trên thị trường hiện nay, mực in giấy được chia làm 2 loại: mực in liên tục và mực in chính hãng. Đa số các đơn vị kinh doanh dịch vụ in ấn; các văn phòng làm việc có nhu cầu in ấn nhiều lựa chọn mực in liên tục để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang cần tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm chất lượng tốt; cực bền màu và chuẩn màu với giá lẻ rẻ như giá buôn, Mực In Việt Số Hóa là lựa chọn phù hợp nhất.

1. Mực in liên tục là gì?

Muốn biết mực in liên tục là gì, chúng ta cần tìm hiểu rõ về mực in chính hãng. Mực chính hãng là loại mực do chính hãng máy in sản xuất; thường đi kèm với loại máy in đó ngay khi bạn mua về. Mực chính hãng chất lượng tốt nhưng giá thành cũng rất đắt đỏ. Bạn có thể cân nhắc sử dụng nếu nhu cầu sử dụng ít và yêu cầu cao về màu sắc; độ phân giải; độ bền màu của bản in.

Mực liên tục ra đời như một giải pháp thay thế cho mực in chính hãng. Sản phẩm này được lắp vào một bộ hệ thống đi kèm máy in để tiếp mực vào hệ thống đầu phun. Lựa chọn sản phẩm này, các đơn vị kinh doanh dịch vụ in ấn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí. Nếu có nhu cầu in lớn, bạn nên lựa chọn loại mực liên tục này.

2. Các loại mực in liên tục

Hiện nay có 2 loại mực in liên tục được sử dụng phổ biến nhất là mực nước và mực dầu. Mực nước gồm: mực Inktec, mực Inkmate, mực Dye UV….Mực dầu gồm: mực Pigment UV; mực Pigment Ultra…Mỗi loại lại có những ưu điểm nhất định. Cụ thể là:

Mực nước mang đến các bản in đẹp sắc nét, màu sắc tươi sáng; chất lượng bản in không thua kém nhiều so với mực in chính hãng. Giá thành loại mực này khá thấp và phù hợp với hầu hết các máy in phun. Thời gian giữ màu của mực nước thường từ 4 đến 6 tháng. Loại này phù hợp với việc in ấn các tài liệu không có mục đích lưu trữ lâu dài.

Mực dầu bền màu hơn mực nước nhưng chi phí cao hơn; tuy nhiên vẫn tiết kiệm hơn dùng mực in chính hãng. Sử dụng lâu dài bản in được in bằng mực dầu không dợ phai màu ngay cả khi không ép plastic; gặp nước cũng không bị lem. Hạn chế là hình ảnh từ mực dầu có độ sắc nét không bằng mực nước. Chất keo UV trong mực dầu cũng dễ làm nghẹt đầu phun máy in nếu người dùng không sử dụng đúng cách.

3. Dòng mực in liên tục tốt nhất thị trường