1

Máy chấm công khuôn mặt IFACE 800

      Máy chấm công khuôn mặt IFACE 800 là máy chấm công khuôn mặt và vân tay chất lượng tốt. Là giải pháp chấm công hữu hiệu mà còn giúp cho các doanh nghiệp tăng cường tính an toàn, chống kẻ gian đột nhập và thích hợp cho các đơn vị, công ty có đông công, nhân viên.

Với thiết bị này, nhà quản lý sẽ dễ dàng theo dõi được giờ vào, ra, tăng ca của nhân viên một cách chính xác, chi tiết. Từ đó hoạt động tính lương, khen thưởng hay phạt cũng được thực hiện một cách minh bạch, hữu hiệu hơn. Trong trường hợp xảy ra mất điện, dữ liệu vẫn được lưu trữ bên trong máy mà không bị mất đi. So với các dòng máy chấm công khác thì máy chấm công IFACE 800 hiện nay có bộ nhớ lưu trữ gần người dùng gần như cao nhất.

     Máy chấm công khuôn mặt IFACE 800 có thuật toán nhận dạng khuôn mặt được cập nhật bản mới nhất cho thời gian nhận dạng nhanh chóng và chính xác khi xác nhận nhân viên chấm công. Có khả năng nhận dạng được 1.200 khuôn mặt và 4.000 vân tay giúp đáp ứng mọi nhu cầu trong việc chấm công. Tích hợp camera hồng ngoại có độ phân giải cao cho ảnh chụp rõ nét. Dung lượng bộ nhớ lớn tích hợp bộ vi xử lý tốc độ cao cho phép nhận dạng khuôn mặt trong điều kiện ánh sáng tối. Ngoài ra, máy còn tích hợp thêm tính kết nối với khóa điện tử để có thể kiểm soát cửa ra vào kết hợp với việc chấm công. Thiết bị có mắt đọc sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ, chống trầy nên có độ nhạy cao.

Máy chấm công khuôn mặt IFACE 800
Máy chấm công khuôn mặt IFACE 800

Thông số kỹ thuật máy chấm công khuôn mặt IFACE 800

– Quản lý đến 1200 khuôn mặt và 3000 vân tay.

– Máy chấm công bằng khuôn mặt và vân tay.

– Dung lượng bộ nhớ 100.000 lần IN/ OUT.

– Sử dụng cảm ứng thế hệ mới chống trầy.

– Màn hình cảm ứng: 4.3 inch TFT tuyệt đẹp với nhiều tiện ích, dễ dàng sử dụng.

– Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, giờ ra, tăng ca.

– Kết nối với máy tính qua cổng USB, RS232/ RS485, TCP/IP.

– Hiển thị tên người chấm công lên máy chấm công.

– Dữ liệu trong máy chấm công không bị mất khi xảy ra cúp điện.

– Tốc độ xử lý nhanh < 1 giây/ 1 lần chấm công.

– Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt.

– Hiển thị tên người chấm công lên máy.

– Bảo mật cao.

– Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy.

Xem thêm: Máy chấm công khuôn mặt & vân tay IFACE 302
Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113

     Một số tính năng của máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113

       Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-13 là sự kết hợp hoàn hảo giữa chấm công vân tay và khuôn mặt và có thể quản lý đến 2.000 dấu vân tay và 1.200 khuôn mặt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công ty có nhiều nhân viên kiểm soát ra vào kết hợp với nhận diện khuôn mặt với công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Với thao tác đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào máy là đã chấm công hoặc kiểm soát ra vào một cách an toàn. Với giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt, bạn sẽ không phải lo rắc rối như đối với những máy chấm công vân tay: không nhận dạng được vân tay, hoặc tình trạng nhân viên của bạn chấm công cho nhau.

Thiết bị tay sử dụng chip Intel của Mỹ, tốc độ xử lý nhanh chưa tới 1 giây/ lần chấm công. Mắt đọc sử dụng công nghệ cảm biến Sensor thế hệ mới chống trầy xước, siêu nhạy. Dung lượng bộ nhớ lên tới 100.000 IN/OUT (khi không kết nối máy tính). Ngoài ra máy  còn tích hợp âm thanh nhạc chuông phong phú, chuông báo giờ vào, ra, tăng ca… Tự động tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính và còn có thể sử dụng font unicode, dễ dàng tích hợp với các hệ điều hành windows.

Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113
Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113

Khi chấm công trên màn hình sẽ hiển thị tên người sử dụng trang bị nhiều cổng kết nối với máy tính qua cổng RS-232/485, TCP/IP, USB do đó chấm công bằng khuôn mặt và vân tay nên có tính bảo mật cao. Ngôn ngữ hiển thị bằng tiếng Anh và tiếng Việt dễ sử dụng. Dữ liệu trong bộ nhớ của máy không bị mất khi xảy ra cúp điện giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Khi bạn muốn tính lương, xuất báo cáo người dùng có thể xuất ra file Excel vào máy tính một cách dễ dàng và tích hợp tính năng tải dữ liệu chấm công từ xa qua mạng internet.

Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113
Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113

Những lợi ích của chiếc máy chấm công khi doanh nghiệp sử dụng là rất hiệu quả và nâng cao ý thức của các thành viên và một phần nào đó tạo nên tính chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp của bạn. Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt GIGATA FA-113 chính hãng quả thật là một thiết bị không thể thiếu trong các thiết bị máy văn phòng của mỗi công ty, doanh nghiệp, nó thực sự làm thay đổi và đem đến sự thuận tiện và nhanh chóng. Không còn phải đếm công hay tính toán ghi chép ra sổ sách như trước đây nữa, hay những lần nghỉ phép, nghỉ ốm của nhân viên không cần phải làm đơn xin phép hoặc theo dõi và ghi sổ nữa. Tất cả đều được chiếc máy quản lý và lưu trữ chỉ cần một thao tác đơn giản trên máy tính là có thể tổng hợp được các báo cáo phù hợp với nhu cầu quản lý của nhiều doanh nghiệp, công ty.

Xem thêm: Máy chấm công thẻ cảm ứng MITA 9000
Máy chấm công khuôn mặt & vân tay IFACE 302

   Máy chấm công khuôn mặt & vân tay IFACE 302

   Máy chấm công nhận diện khuôn mặt & vân tay Ronald Jack IFACE302 là dòng máy chấm công công nghệ cao nhận diện khuôn mặt, được đánh giá là công nghệ tiên tiến về lĩnh vực bảo mật và nhận dạng, giúp quản lý nhân viên và kiểm soát ra vào một cách hiệu quả và chính xác nhất giúp cho doanh nghiệp, công ty đạt được hiệu quả trong công việc.

Máy chấm công khuôn mặt & vân tay IFACE 302
Máy chấm công khuôn mặt & vân tay IFACE 302

    Các tính năng của sản phẩm

 •  Máy chấm công khuôn mặt và vân tay RONALD JACK IFACE 302
 •  Máy chấm công và kiểm soát cửa nhận dạng khuôn mặt kết hợp dấu vân tay
 • Tích hợp nhận dạng khuôn mặt, vân tay, mã PIN, RFID (tùy chọn)
 • Màn hình: Màn hình màu cảm ứng TFT 4.3 inch tuyệt đẹp với nhiều tiện ích, dễ dàng sử dụng
 • Dung lượng: Lưu trữ bộ nhớ trong 100.000 lần IN/ OUT
 • Công suất : 1200 khuôn mặt và 3000 vân tay
 • Thời gian nhận dấu vân tay < 2 giây
 • Tích hợp tính năng tải dữ liệu chấm công từ xa qua mạng internet
 • Kết nối qua máy tính cổng USB, RS232, RS485, TCP/IP
 • Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt

   Một số ưu điểm của sản phẩm

 •  Tiết kiệm chi phí mua thẻ cho nhân viên (như máy chấm công thẻ giấy, thẻ cảm ứng).
 •  Mang tính chính xác và bảo mật cao.
 •  Tốc độ xử lý nhanh.
 •  Dữ liệu trong máy không bị mất khi xảy ra cúp điện.
 • Tặng phần mềm Tiếng Việt chuyên nghiệp
 • Tổng hợp một cách chính xác, hiệu quả số giờ làm việc theo qui định và số giờ làm thêm của nhân viên theo từng thời điểm tuần, nửa tháng, tháng tùy vào chính sách trả lương của mỗi công ty.
 • Dễ dàng cài đặt thông số tự động khấu trừ thời gian ăn trưa, thời gian giải lao.
 •  Hệ thống tự làm tròn theo thông số thuận tiên cho việc kéo thẻ sớm hoặc kéo thẻ trễ so với thời gian làm việc theo qui định.
 • Báo cáo dễ dàng chuyển đổi qua EXCEL để thuận tiện trong việc tính lương. Hệ thống làm tròn theo thông số và các chức năng khác phù hợp với mô hình hoạt động của từng công ty…Phần mềm thân thiện, dễ sử dụng và có thể viết thêm theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113