1

Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập Ronald Jack U7

  Một số hiệu năng của thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập Ronald Jack U7

Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập Ronald Jack U7 kiểm soát ra vào hiệu quả tránh kẻ gian đột nhập ảnh hưởng đến người và tài sản của công ty, Giúp chấm công tự động, tính lương nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Giúp cho các doanh nghiệp cải thiện ý thức làm việc của từng nhân viên tốt hơn. Tránh tình trạng chấm công hộ, gian lận thời gian làm hao hụt quỹ tiền lương đáng kể của các doanh nghiệp chủ đẩu tư, nâng cao năng xuất lao động của công nhân viên.  Thiết bị kiểm soát cửa Ronald Jack U7 có thể ghi nhận thời gian vào – ra, thời gian làm thêm, ca làm việc, nghỉ phép,…

Được thiết kế hiện đại và thanh lịch với bàn phím cảm ừng sang trọng, trọng lượng nhỏ gọn rất tiện lợi lắp đặt được ở mọi doanh nghiệp, công ty to nhỏ với công suất cực lớn lên đến 2000 thẻ cảm ứng và dung lượng mật khẩu lên đến 8 nhóm. Thiết bị có thể kết nối với khóa, nút Exit, nút thoát khẩn, chuồn cửa, remote điều khiển để dễ dàng trong việc sử dụng. Có thể tương thích với máy SC 103, 403, F18, F19,…

Tính lương một cách chính xác, không sai sót nhầm lẫn, các chủ doanh nghiệp đầu tư có thể xuất báo cáo chi tiết của từng nhân viên, kiểm soát được sự ra vào của từng người mà không cần phải có mặt tại nơi họ làm việc chỉ cần ở nơi đó có internet giúp tiết kiệm thời gian chi phí quản lý nhân sự. Đầu đọc thẻ hoạt động nhanh nhạy khoảng cách chỉ cần từ 3 – 15 cm là có thể nhận tín hiệu giúp cho người sử dụng thuận tiện trong việc ra vào cửa.

Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập Ronald Jack U7
Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập Ronald Jack U7

   Kết nối các thiết bị kiểm soát:

    – Chốt điện. Lắp trên cửa. Nối với thiết bị đầu đọc vân tay để khi bình thường chốt điện sẽ khóa cửa. Khi có sự xác nhận đúng người được phép mở cửa, trong khoảng thời gian được phép mở cửa thì chốt điện sẽ mở cửa.
    – Phụ kiện để lắp chốt điện vào cửa cần kiểm soát
    – Vật tư khác: như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điệ
    – Chuông cửa: để khách hoặc người không được phép mở cửa báo cho người bên trong biết sự có mặt của mình
    – Nút Exit: dùng để mở cửa từ bên trong. Nút Exit có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hoặc tại bàn lễ tân.
Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của việc kiểm soát ra vào, hệ thống kiểm soát ra vào có thể lắp thêm các thiết bị sau:
   – Đầu đọc vân tay phụ: Lắp ở bên trong cửa, sử dụng khi có yêu cầu từ trong đi ra cũng cần phải có sự cho phép mở cửa bằng vân tay. Trong trường hợp này, Đầu đọc phụ sẽ thay thế cho nút Exit.
   – Bộ lưu điện UPS: để đảm bảo trong trường hợp mất điện chốt điện vẫn làm việc và khóa cửa. Bởi vì, thông thường chốt điện được chế tạo ở chế độ mở để khi có sự cố như hỏa hoạn thì cửa sẽ mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.
  – Nút khẩn cấp “Emergency” là thiết bị tích hợp với hệ thống báo cháy, khi nút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Và thông thường nút này đặt phía ngoài cửa ra vào nên ai cũng có thể kích hoạt được.Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập Ronald Jack U3

Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập Ronald Jack U3

Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ Ronald Jack U3 được thiết kế hiện đại và thanh lịch và sang trọng, trọng lượng nhỏ gọn rất tiện lợi lắp đặt được ở mọi doanh nghiệp, công ty to nhỏ với công suất cực lớn lên đến 1000 thẻ cảm ứng và dung lượng mật khẩu lên đến 8 nhóm. Thiết bị có thể kết nối với khóa, nút Exit, nút thoát khẩn, chuồn cửa, remote điều khiển để dễ dàng trong việc sử dụng. Có thể tương thích với máy SC 103, 403, F18, F19,…

 • Thiết bị được nối với thiết bị đầu đọc vân tay để khi bình thường chốt điện sẽ khóa cửa. Khi có sự xác nhận đúng người được phép mở cửa, trong khoảng thời gian được phép mở cửa thì chốt điện sẽ mở cửa.
 • Phụ kiện để lắp chốt điện vào cửa cần kiểm soát
 • Vật tư khác: như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điện
 • Chuông cửa: để khách hoặc người không được phép mở cửa báo cho người bên trong biết sự có mặt của mình
 • Nút Exit: dùng để mở cửa từ bên trong nút Exit có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào.

Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập Ronald Jack U3
Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập Ronald Jack U3

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của việc kiểm soát ra vào, hệ thống kiểm soát ra vào có thể lắp thêm các thiết bị sau:
 • Đầu đọc vân tay phụ được lắp ở bên trong cửa, sử dụng khi có yêu cầu từ trong đi ra cũng cần phải có sự cho phép mở cửa bằng vân tay. Trong trường hợp này, đầu đọc phụ sẽ thay thế cho nút Exit.
 • Bộ lưu điện UPS để đảm bảo trong trường hợp mất điện chốt điện vẫn làm việc và khóa cửa. Bởi vì, thông thường chốt điện được chế tạo ở chế độ mở để khi có sự cố như hỏa hoạn thì cửa sẽ mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.
 • Nút khẩn cấp là thiết bị tích hợp với hệ thống báo cháy, khi nút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Và thông thường nút này đặt phía ngoài cửa ra vào nên ai cũng có thể kích hoạt được.

Xem thêm : Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập Ronald Jack U7
Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập Ronald Jack R6

Nguyên lý hoạt động của thiết bị kiểm soát cửa Ronald Jack R6

     Người quản lý sẽ đăng ký thẻ cho nhân viên, công nhân. Sau đó muốn vào cửa hay đầu giờ làm việc công nhân viên chỉ cần dùng thẻ quẹt lên thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập Ronald Jack R6 được gắn ở bên ngoài cửa. Nếu xác nhận thông tin hợp lệ cửa sẽ tự động mở cửa cho nhân viên vào còn nếu thẻ không hợp lệ cửa sẽ không mở. Những dữ liệu quẹt thẻ ra vào đó sẽ được lưu trên bộ nhớ của máy.
       Dễ dàng lắp đặt, bảo trì, nâng cấp với thiết kế thông minh, tương thích với mọi đầu đọc kiểm soát cửa, lại nhỏ gọn, thuận tiện trong khâu sử dụng lắp đặt, di dời, bảo trì hay nâng cấp, gỡ bỏ. Thiết bị kiểm soát cửa R6 có thể hoạt động kiểm soát từng cửa hoặc kết hợp kiểm soát nhiều cửa ra vào trên cùng một hệ thống mang đến một hệ thống ổn định, tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Rất phù hợp kiểm soát cho nhiều mô hình văn phòng, doanh nghiệp, các tòa chung cư, trung tâm thương mại… Ngoài ra còn có thể ap dụng cho nhiều loại mô hình cửa ra vào: Cửa kính, cửa gỗ, cửa kim loại, cửa thép chống cháy,… Máy có mức giá thấp mà hiệu quả cao đem đến môi trường làm việc, sinh hoạt an toàn, chuyên nghiệp, hiện đại.

Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập Ronald Jack R6
Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập Ronald Jack R6

Hệ thống của thiết bị gồm:

 •  Khóa thả chốt kiểm soát cửa ra vào.
 •  Đầu đọc kiểm soát cửa ra vào: thẻ từ
 •  Nguồn điện.
 •  Nút mở cửa Exit button.
 •  Đầu đọc kiểm soát phụ, nút mở cửa khẩn cấp.

Thông số kĩ thuật của thiết bị kiểm soát cửa  R6

 • Công suất 1000 thẻ cảm ứng
 • Kết nối với khóa, nút Exit
 • kết nối với nút thoát cẩn, chuông cửa
 • Kết nối với khóa lực từ, khóa chốt điện tử
 • Chỉ số chống nước IP65
 • Điện thế 12DC, Size: 52×118×24mm
Xem thêm : Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập RONALD JACK SA-32EThiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập RONALD JACK SA-33E

    Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập RONALD JACK SA-33E

      Thiết bị kiểm soát cửa SA-33E là thiết bị kiểm soát cửa độc lập sử dụng thẻ cảm ứng và password. Thiết kế hiện đại nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, SA-33E dễ sử dụng được nhiều doanh nghiệp, công ty tin tưởng sử dụng. Thiết bị có tính bảo mật caoi, kiểm soát chặt chẽ người ra vào cơ quan, doanh nghiệp để phòng trường hợp người lạ xâm nhập

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào RONALD JACK SA-33E sử dụng thẻ RFI, sử dụng thẻ quản lý để thêm người mới hoặc xóa người cũ. Tốc độ nhận thẻ nhanh nhạy được các nhà quản lý rất ưa dùng. Khoảng các đọc thẻ tối đa lên đến 15cm giúp cho người dùng thuận tiện trong việc ra vào cửa, có tính bảo mật cao và khả năng đọc thẻ rất nhanh và chính xác.

Thiết lập chuông cửa để khách hoặc người không được phép mở cửa báo cho người bên trong biết sự có mặt của mình. Nút Exit dùng để mở cửa từ bên trong và có thể lắp đặt tại mặt trong của cửa ra vào, thiết bị được kết nối với khóa chốt và khóa từ và mật khẩu được thiết lập đến 8 nhóm dung lượng.

Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập RONALD JACK SA-33E
Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập RONALD JACK SA-33E

Thông số kỹ thuật thiết bị kiểm soát cửa  RONALD JACK SA-33E

– Công suất 1000 thẻ cảm ứng + Password.

– Bàn phím cảm ứng sang trọng.

– Khoảng cách đọc thẻ từ 3-15 cm

– Kết nối với khóa chốt, khóa từ.

– Kết nối với nút Exit, nút thoát khẩn, chuông cửa (Door bell), remote điều khiển.

– Tương thích với máy SC 103, 403, F18, F19…

– Điện thế 10-24VDC.

– Kích thước: 120x78x22 mm.

– Khối lượng: 130g.

– Adapter 12V

– Sản xuất tại Malaysia.

Xem thêm: Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập RONALD JACK SA-32E
Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập RONALD JACK SA-32E

   Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập RONALD JACK SA-32E

      Thiết bị kiểm soát cửa SA-32E là thiết bị kiểm soát cửa độc lập bằng thẻ cảm ứng là password với công suất cực lớn và được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, dễ sử dụng rất phù hợp với nhiều doanh nghiệp, công ty và các xí nghiệp. Thiết bị kiểm soát cửa SA-32E có tính bảo mật cao, kiểm soát được người ra vào cơ quan, doanh nghiệp. Đề phòng trường hợp người lạ xâm nhập với mục đích xấu.

Máy có thể đọc thẻ khoảng cách từ 3 – 15 cm giúp cho người sử dụng rút ngắn thời gian thuận tiện cho việc đi lại trong nơi làm việc. Được kết nối với khóa chốt và khóa từ. Hệ thống kiểm soát truy cập thẻ từ với bàn phím , có 8 nhóm dung lượng mật khẩu. Có thể điều khiển truy cập độc lập với rowle được tích hợp. Thiết bị được nối với thiết bị đầu đọc vân tay để khi bình thường chốt điện sẽ khóa cửa. Khi có sự xác nhận đúng người được phép mở cửa, trong khoảng thời gian được phép mở cửa thì chốt điện sẽ mở cửa.

Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập RONALD JACK SA-32E
Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập RONALD JACK SA-32E

Thiết lập chuông cửa để khách hoặc người không được phép mở cửa báo cho người bên trong biết sự có mặt của mình. Nút Exit dùng để mở cửa từ bên trong và có thể lắp đặt tại mặt trong của cửa ra vào. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của việc kiểm soát ra vào, hệ thống kiểm soát ra vào có thể lắp thêm các thiết bị sau:

    – Đầu đọc vân tay phụ: Lắp ở bên trong cửa, sử dụng khi có yêu cầu từ trong đi ra cũng cần phải có sự cho phép mở cửa bằng vân tay. Trong trường hợp này, Đầu đọc phụ sẽ thay thế cho nút Exit.
    – Bộ lưu điện UPS: để đảm bảo trong trường hợp mất điện chốt điện vẫn làm việc và khóa cửa. Bởi vì, thông thường chốt điện được chế tạo ở chế độ mở để khi có sự cố như hỏa hoạn thì cửa sẽ mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.
     – Nút khẩn cấp “Emergency” là thiết bị tích hợp với hệ thống báo cháy, khi nút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Và thông thường nút này đặt phía ngoài cửa ra vào nên ai cũng có thể kích hoạt được.
Xem thêm: Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập RONALD JACK SA-31EThiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập RONALD JACK SA-31E

  Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập RONALD JACK SA-31E

      Thiết bị SA-31E là thiết bị kiểm soát cửa độc lập bằng thẻ chính hãng, chất lượng cao. Với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, SA-31E có thể dễ dàng mang theo và lắp đặt phù hợp với lắp đặt cho văn phòng, nhà xưởng, công ty,…

Thiết bị kiểm soát cửa  RONALD JACK SA-31E bằng thẻ RFID, sử dụng thẻ quản lý để thêm người mới hoặc xóa người cũ. Tốc độ nhận thẻ nhanh nhạy được các nhà quản lý rất ưa dùng có thể quản lý 1000 thẻ cảm ứng. Khoảng các đọc thẻ tối đa từ 3-15cm, khả năng đọc thẻ nhanh chính xác. Kết nối với khóa chốt, khóa từ mang lại hiệu quả cao.

    Thiết bị kiểm soát cửa SA-31E có tính bảo mật cao, kiểm soát được người ra vào cơ quan, doanh nghiệp. Đề phòng trường hợp người lạ xâm nhập với mục đích xấu.

Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập RONALD JACK SA-31E
Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập RONALD JACK SA-31E

 

Thông số kỹ thuật thiết bị kiểm soát cửa RONALD JACK SA-31E

– Thiết bị kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ: Thẻ RFID, sử dụng thẻ quản lý để thêm người mới hoặc xóa người cũ.
– Công suất 1000 thẻ cảm ứng (1000 users).
– Khoảng cách đọc thẻ từ 3-15 cm.
– Kết nối với khóa chốt, khóa từ.
– Điện thế 10-24VDC.
– Kích thước: 120x78x22 mm.
– Khối lượng: 110g.
– Adapter 12V- 10A
Nút tuần tra bảo vệ

Nút tuần tra cảm ứng là phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng máy tuần tra bảo vệ

 • Nút tuần tra bằng thẻ cảm ứng dùng cho máy chấm công tuần tra bảo vệ có in mã số ID trên thẻ, mỗi thẻ có mã số ID khác nhau.
 • Mỗi thẻ cảm ứng được gắn tại mỗi điểm cần tuần tra.
 • Khoảng cách nhận máy: Từ 0 – 7cm.
 • Thẻ được dùng cho máy tuần tra bảo vệ GS 6000C, máy tuần tra bảo vệ GS7000C, máy tuần tra bảo vệ GS 6000B, máy tuần tra bảo vệ GS 6000E, máy tuần tra bảo vệ GS 8100, máy tuần tra bảo vệ Mita 9000E,…
 • Có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và độ bền rất cao,
 • Gắn vào tường dễ dàng (có thể gắn bằng ốc vít hoặc dán keo).Nút Nhấn mở cửa MITA 2020

    Nút Nhấn MITA 2020

Nút nhấn mở cửa là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với bất kì một công ty, doanh nghiệp hay hộ gia đình nào. Bạn có muốn biết khi khách đến để mở cửa cho họ không? Bạn có muốn biết khi nào có người lạ gõ cửa nhà mình hay không? Với nút nhấn mở cửa MITA 2020 bạn không cần phải lo đến các vấn đề đó nữa. MITA 2020 sẽ giúp bạn mở cửa ra vào công ty một cách tốt nhất.

Thông tin Nút nhấn MITA 2020

 • Được làm bằng nhựa đặc biệt, cách điện
 • Kiểu dáng đẹp & sang trọng
 • Nút nhấn có tác dụng mở cửa đi ra hoặc vào công ty, nút không có tác dụng ghi nhận số lần vào ra như đầu đọc phụ
 • Tặng kèm đế nhựa

Nút Nhấn mở cửa MITA 2020
Nút Nhấn mở cửa MITA 2020

Ứng dụng của sản phẩm nút nhấn Mita 2020

 • Nút bấm exit  được lắp bên trong cửa, để ấn khi muốn ra ngoài, nút exit.
 • Ở các công ty, doanh nghiệp khi sử dụng hệ thống khóa cửa tự động. Lắp đặt nút nhấn mở cửa giúp cho người dùng không cần phải có mặt tại cửa để mở cửa
 • Khi sử dụng sản phẩm bạn có thể thông qua hệ thống quan sát camera quan sát, ở từ vị trí phòng ban khác để mở cửa cho ra vào. Tăng độ linh hoạt cho người dùng thiết bị.
 • Sản phẩm được thiết kế đi kèm theo hệ thống cửa tự động. Khi lắp đặt cần đảm bảo tính đồng bộ của hệ thống.
 • Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian, nhân lưc cho công ty của bạn. Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Thiết kế sản phẩm

 •  Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã. Đồng bộ với thiết kế sang trọng khi lắp đặt trong môi trường doanh nghiệp có thiết kế hiện đại.
 • Thiết kế bằng chất liệu cao cấp, sản phẩm có chống cháy, cách điện tăng độ an toàn cho người cho người sử dụng.
 • Lưu ý sản phẩm không tích hợp chức tác dụng ghi nhận số lần vào ra như đầu đọc phụ.nút Exit K2 + Remote

Thông tin bộ sản phẩm Nút Exit K2 + Remote

 • Nút điều khiển cửa từ xa MITA K2
 • Dùng để mở cửa từ bên trong
 • Mở cửa từ xa chỉ bằng 1 remote
 • Bao gồm 1 Exit ( hình chữ nhật) + 1 remote
 • Kích thước : 86 (L) x 86 (W) mm
 • Chất liệu Inox chống rỉ
 • Nguồn điện 12V
 • Bảo hành 1 năm

nút Exit K2 + Remote
nút Exit K2 + Remote

Remote điều khiển từ xa

 • Remote Control – Applicable for access control
 • Điều khiển đóng mở cửa từ xa, khoảng cách khoảng 50 mét.
 • Thiết kế thanh lịch và tiện lợi.
 • Nguồn điện ngõ vào: 12VDC, 8mA

Bộ sản phẩm được dùng trong các trường hợp khẩn cấp

 • Nút nhấn thoát khẩn dùng trong các trường hợp khẩn cấp khi hệ thống  khóa cửa gặp sự cố. Sự cố thông thường như mất điện hệ thống, nút thoát khẩn cấp có thể giúp bạn thoát ra ngoài an toàn, mà không cần phải phá hủy hệ thống cửa. Tiết kiệm chi phí thay mới.
 • Trong trường hợp xảy ra các sự cố nghiêm trọng do thiên tai, như động đất, chập điện hệ thống, sét đánh… Nút thoát khẩn cấp giúp người dùng có thể thoát ra ngoài nhanh nhất. Bảo vệ tính mạng cho người sử dụng.

Ưu điểm của sản phẩm

 • Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, bảo quản đơn giản.
 • Nên thường xuyên kiểm tra hệ thống.
 • Sản phẩm tương thích cao với nhiều hệ thống chốt khóa thông minh, như khóa cửa điện tử, khóa cửa từ.Máy chấm công vân tay RONALD JACK TFT 900

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm máy chấm công vân tay RONALD JACK TFT 900

      Bạn không cần phải mang thẻ mỗi ngày, và hạn chế việc quên mang thẻ, vì dấu vân tay của bạn chính là thẻ rồi. Quản lý minh bạch, theo dõi chính xác giờ giấc làm việc của nhân viên. Phần mềm chấm công giúp tổng hợp khối lượng chấm công lớn một cách nhanh chóng, dễ dàng, thời gian lưu trữ giữ liệu được lâu. Có thể lấy tổng hợp dữ liệu từ nhiều nơi khác nhau thông qua hệ thống phần mềm.

     Máy Ronald Jack TFT 900 là một trong những dòng máy chấm công có công suất lớn nhất nhì hiện nay. Máy chấm công vân tay Ronald Jack TFT 900 có thể vừa chấm công vừa chụp hình & kiểm soát cửa ra vào, phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp lớn có số lượng công, nhân viên đông. Đây là một sản phẩm đã được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại như chip xử lý Intel mới nhất, Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn kèm theo đó khả năng quản lý lên đến 10.000 dấu vân tay và password,có thể kiểm soát dung lượng bộ nhớ lên tới 200.000 IN/OUT. Tốc độ xử lí cực nhanh và thiết kế hiện đại cũng là điểm nổi bật của sản phẩm này. Thiết bị cũng đang được đánh giá rất cao bởi các nhà chuyên môn, và không có gì bất ngờ khi nó đang được ưa chuộng ở các thị trường lớn như Châu Âu, không riêng gì thị trường Việt Nam.

     Thiết bị còn được trang bị password để bảo mật máy giúp bảo mật được các thông tin của người dùng, máy còn có chế độ hẹn giời để tắt, mở máy và chuông báo giờ kết hợp với 15 kiểu nhạc chuông rất đa dạng. Được kết nối với máy tính qua cổng RS232/485, TCP/IP và lấy dữ liệu nhanh qua đầu cổng USB thật tiẹn lợi. Trong trường hợp mất điện đột ngột máy vẫn có thể lưu trữ dữ liệu vào bộ nhớ tránh trường hợp bị mất dữ liệu một cách đột ngột.

 

Máy chấm công vân tay RONALD JACK TFT 900
Máy chấm công vân tay RONALD JACK TFT 900

   Một số tính năng

 • Chấm công bằng dấu vân tay + chụp hình + pin lưu điện
 • Quản lý đến 10.000 dấu vân tay & + Password.
 • Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ mới nhất năm 2017
 • Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn .
 • Dung lượng nhớ 200.000 IN/OUT(khi không kết nối máy tính)
 • Phin lưu điện dùng trong 8 tiếng
 • Tích hợp hệ thống kiểm soát cửa ra vào
 • Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….
 • Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP + USB
 • Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca, có 15 kiểu chuôn
 • Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
 • Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.

Xem thêm: Máy chấm công vân tay RONALD JACK TFT 700
Máy chấm công vân tay RONALD JACK TFT 700

 THÔNG TIN SẢN PHẨM MÁY CHẤM CÔNG RONALD JACK TFT700

         Máy chấm công vân tay Ronald Jack TFT 700 là một sản phẩm tiện dụng trong việc chấm công cho nhân viên văn phòng hay các xí nghiệp là một sản vô cùng bổ ích và đa chức năng. Các công ty hãy sở hữu cho mình một chiếc máy chấm công giúp hỗ trợ trong việc tính lương cho nhân viên chính xác và đảm bảo an toàn. Là máy chấm công có công suất cao và đạt chất lượng tốt nhất hiện nay.  Thiết bị máy chấm công bằng vân tay có chức năng kiểm soát cửa ra vào văn phòng công ty.  Chuyên dùng cho công ty có đông công nhân, tốc độ nhận dạng vân tay cực nhạy. TFT 700 có màn hình lớn LCD màu TFT 3.5 inch, màu sắc rõ nét chuẩn màu hiện rõ tên nhân viên .Máy có chức năng nhập tên nhân viên trực tiếp trên máy chấm công tránh nhầm lẫn người dùng và có công suất chứa 10.000 vân tay, thẻ + kiểm soát cửa ra vào, chip Intel xử lý nhanh.

Máy chấm công vân tay RONALD JACK TFT 700
Máy chấm công vân tay RONALD JACK TFT 700

Ngoài ra, máy chấm công Ronal Jack TFT 700 có tích hợp Pin lưu điện đến 8 giờ có thể chấm công ngay cả khi mất điện tránh trường hợp mất dữ liệu. Ronald Jack  TFT 700 được ưa chuộng bởi công suất lớn kết hợp dùng thẻ cảm ứng và sử dụng đầu đọc thế hệ mới chống trầy, chống xước & đặc biệt lấy dữ liệu nhanh qua cổng USB.  Sử dụng chip Intel với tốc độ xử lý nhanh nhất, với giá thành tốt nhất hiện nay, phù hợp với những công ty, cơ quan xí nghiệp, nhà máy, quán ăn, quán bar, Karaoke, nhà hàng khách sạn có quy mô lớn và trung bình có số lượng nhân viên nhiều. Đây là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí quản lý phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Xem thêm: Máy chấm công vân tay RONALD JACK TFT 600
Máy chấm công vân tay Ronald Jack T9

Đánh giá Máy chấm công Ronald Jack T9 | Máy chấm công văn phòng giá rẻ

Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack T9 – Model mới chất lượng tốt, tầm giá dưới 3 triệu dành cho doanh nghiệp nhỏ. Công suất vừa tầm, khả năng quản lý 500 dấu vân tay & thẻ, dung lượng nhớ 50.000 IN/OUT, chíp xử lý rất nhanh chỉ mất không tới 1s cho 1 lần chấm.

Giải pháp quản lý tối ưu:

Máy chấm công Ronald Jack T9 hỗ trợ chấm đến 500 dấu vân tay và thẻ, khả năng kết nối linh hoạt với máy tính qua TCP/IP, USB host. Chíp xử lý rất nhanh có hiệu quả cao, dễ dàng và tiết kiệm thời gian quản lý.

Phù hợp với những công ty, cơ quan, nhà máy, quán ăn, quán bar, karaoke, nhà hàng khách sạn có quy mô vừa và nhỏ. Đây là giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí quản lý.

Tính năng vượt trội của Máy chấm công Ronald Jack T9: 

 • Chấm công vân tay, màn hình màu chi tiết và rõ nét.
 • Quản lý lên đến 1000 dấu vân tay + 1000 thẻ + password.
 • Dung lượng: 100.000 lần In/Out.
 • Hiển thị tên người chấm công trên máy.
 • Chấm công nhanh chóng, chỉ 1s / lần.
 • Đầu đọc công nghệ sensor chống trầy.
 • Không bị mất dữ liệu khi cúp điện.
 • Kết nối USB, TCP/IP, RS – 232/485.
 • Chế độ chuông báo giờ vào, ra, tăng ca…
 • Lắp đặt nhanh chóng, dễ di chuyển.
 • Bảo hành 12 tháng.Máy chấm công vân tay RONALD JACK T8A

Một số đánh giá sản phẩm

     Máy chấm công vân tay Ronald Jack T8A có tốc độ xử lý nhanh <1s/1 lần chấm công, được sử dụng để chấm công và kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay. Máy lưu trữ sẵn pin lưu điện nên mọi dữ liệu luôn được lưu lại mà vẫn có thể chấm công dù đã mất điện từ 2 đến 4 giờ.

Là dòng máy chấm công được thiết kế nhỏ gọn, trang nhã và có giá thành khá thấp rất phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Thiết bị có pin dự phòng khi cúp điện, máy có thể kiểm soát ra vào bằng vân tay và cả thẻ cứng. T8A là dòng máy phù hợp nhất dành cho các doanh nghiệp trong việc giảm chi phí quản lý nhân viên, rất phù hợp cho văn phòng công ty vừa và nhỏ.

Có tính năng bảo mật cao vì nhân viên không thể chấm công hộ lẫn nhau được. Mỗi người có thể khai báo đến 10 dấu vân tay, 1 thẻ cảm ứng và 1 password. Máy sẽ hiển thị tên người sử dụng khi đặt ngón tay có dấu vân tay lên máy. Có thể lấy dữ liệu nhanh qua cổng USB và ngôn ngữ hiển thị bằng hai ngôn ngữ tiếng anh và tiếng việt.

Máy chấm công vân tay RONALD JACK T8A
Máy chấm công vân tay RONALD JACK T8A

  Tính năng sản phẩm:

 • Tích hợp Pin lưu điện, dùng khi mất điện tới 8 giờ
 • Chấm công bằng dấu vân tay với màn hình màu tuyệt đẹp
 • Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay và password
 • Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn
 • Có thể hẹn giờ mở / tắt máy ⟹ An toàn và tiết kiệm điện
 • Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….
 • Kết nối với máy tính  qua cổng mạng TCP/IP + USB
 • Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay + thẻ
 • Hiển thị tên người chấm công lên máy
 • Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện
 • Bảo mật cao: không chấm công dùm được
 • Phần mềm chấm công tiếng Việt Wise Eye V5.1

Xem thêm: Máy chấm công vân tay Ronald Jack T8
Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ2400

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ2400 có tính bảo mật cao có thể quản lý được 2000 dấu vân tay, tiết kiệm chi phí, được trang bị chip Intel của Mỹ cho tốc độ xử lý nhanh, độ chính xác cao, mang lại nhiều tiện ích cho nhà quản lý cũng như người dùng.

Giải pháp an ninh hiệu quả cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, nhà hàng, kho xưởng quy mô vừa và nhỏ.

Đặc tính:

– Đầu đọc chống trầy và bong tróc
– Một nhân viên có thể đăng ký 1-10 dấu vân tay với 1 mã sử dụng.
– Thiết bị được kết nối trực tiếp đến máy tính hoặc thông qua mạng TCP/IP.
– Dễ dàng bấm nút Vào (Check In), Ra (Check Out)- Dữ liệu không bị mất khi mất nguồn.
– Tuổi thọ thiết bị cao.
– Phần mềm ổn định, có nhiều dạng báo cáo.
– Phần mềm được thiết lập ca làm việc theo dạng tham số nên rất linh hoạt, phù hợp cho mọi tình huống như đi giờ hành chánh, ba ca liên tiếp của bảo vệ, ba ca và hai ca liên tiếp của sản xuất và tạo ra các ca cho những nhân viên Thai sản hoặc nuôi con nhỏ.
– Phần mềm tách được giờ ca đêm, tăng ca trước giờ làm việc và sau giờ làm việc hoặc tăng ca theo tổng giờ. Có thể tùy chọn xem ngày Chủ nhật như ngày thường hoặc tách riêng.
– Báo biểu xuất ra Excel hoặc dạng khác.
– Phần mềm chạy trên môi trường Window XP, Vista, Window7 …

Phù hợp lắp cho văn phòng, cửa hàng, shop thời trang , quán ăn.. mẫu mã đẹp, phần mềm dễ sử dụng, sử dụng trong môi trường sạch sẽ. Tiết kiệm chi phí đầu tư .
Máy chấm công vân tay RONALD JACK GT100

     Máy chấm công vân tay RONALD JACK GT100 là sản phẩm được các doanh nghiệp tin dùng

       Máy chấm công vân tay Ronald Jack GT100 được sử dụng con Chip xử lý Intel đời mới của Mỹ giúp xử lý nhanh thao tác quét vân tay. Dung lượng bộ nhớ của thiết bị cho phép hoạt động với công suất lên đến 100.000 lần IN/OUT. Thiết bị được thiết kế màn hình màu kích thước lớn hiển thị thông tin nhân viên khi hoàn tất chấm công. Máy được thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, phù hợp lắp đặt ở những văn phòng sang trọng.

Máy chấm công RONALD JACK GT100
Máy chấm công RONALD JACK GT100

máy chấm công vân tay Ronald Jack GT100 được thiết lập tính năng quản lý chấm công thông báo giờ làm việc của nhân viên để quản lý nhân viên dễ dàng hơn, trên màn hình hiển thị hình ảnh dấu vân tay của người dùng. Giao diện máy tương tự như Android/ hay iOS, mang lại cảm giác thân thiện hơn và người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng các phím tắt., máy có thể phát thông báo chuông theo lịch trình được cài đặt. Ngoài ra thiết bị còn thu thập thông tin qua Internet thông qua Webserver. Đặc biệt hơn nữa, máy chấm công Ronald Jack GT100 có firmware mới, CPU mới tốc độ cao và thuật toán dấu vân tay mới nhất, bộ phận phần cứng chất lượng cao làm cho sự ổn định đặc biệt của thiết bị, máy có thể lấy dữ liệu từ xa qua mạng internet và tự động upload dữ liệu nhân viên, dữ liệu chấm công về phần mềm. Thiết bị còn được trang bị password để bảo mật máy giúp bảo mật được các thông tin của người dùng, máy còn có chế độ hẹn giời để tắt, mở máy và chuông báo giờ. Được kết nối với máy tính qua cổng RS232/485, TCP/IP và lấy dữ liệu nhanh qua đầu cổng USB thật tiẹn lợi.

Một số tính năng nổi bật

 • Máy chấm công dựa trên công nghệ quét dấu vân tay và thẻ cảm ứng
 • Sử dụng Chip xử lý Intel đời mới cho tốc độ xử lý nhanh hơn
 • Dung lượng bộ nhớ lớn với công suất 100.000 lần IN/OUT
 • Có thể quản lý lên đến 3000 dấu vân tay + 3000 thẻ cảm ứng
 • Cài đặt password bảo vệ máy, cài đặt phím tắt riêng cho nhà quản lý
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt
 • Cài đặt nhiều kiểu chuông khác nhau lên đến 15 kiểu
 • Kết nối với máy tính và các thiết bị quản lý thông qua cổng kết nối USB, RS-232, RS-485, TCP/IP
 • Có thể dễ dàng quản lý dữ liệu thông qua mạng LAN hoặc quản lý từ xa qua Internet
 • Trích xuất dữ liệu chi tiết, xuất file Excel theo dõi định kỳ, tính lương cuối tháng
 • Màn hình lớn hiển thị thông tin nhân viên, bàn phím 16 phím cho thao tác nhanh chóng
 • Mỗi nhân viên có thể đăng ký lên đến 10 dấu vân tay và 1 thẻ cảm ứng giúp việc chấm công linh hoạt hơn.

Xem thêm: Máy chấm công vân tay RONALD JACK 6869
Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18

    Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18

      Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18 là 1 sản phẩm máy chấm công kiểm soát cửa ra vào xuất xứ từ Maylaysia. Tính năng vân tay trên Ronald Jack F18 dựa trên những thuật toán nhanh nhất sử dụng cảm biến dấu vân tay quang học chất lượng cao và độ bền tốt. Thiết bị có thể được sử dụng rất linh hoạt, vừa có thể cài đặt độc lập vừa có thể kết nối với bất kỳ đầu đọc phụ có hỗ trợ cổng kết nối 26-bit Wiegand. Các thao tác được thể hiện trên màn hình TFT-LCD cho độ trung thực và  sắc nét cao. Với kết nối TCP/IP và RS485 rất thông dụng máy có thể được sử dụng trong các mạng khác nhau mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

 • Thiết kế hiện đại, thông minh

  Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18 được thiết kế có vẻ ngoài nhỏ gọn, hiện đại, các cạnh của máy được cách điệu giúp màn hình được đẩy ra bên ngoài nhiều hơn nên rất dễ nhìn. Các phím bấm hay phần quét mã vân tay bố trí ở vị trí dễ quan sát, thao tác rất dễ dàng, thuận tiện. Máy sở hữu màn hình màu cùng giao diện theo kiểu menu, icons quen thuộc nên không gây trở ngại kể cả với người mới sử dụng.

 • Cổng kết nối đa dạng

Máy chấm công và kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronand Jack F18 có thể kết nối với PC theo nhiều chuẩn khác nhau như TCP/IP, RS232, RS485. Thiết bị cũng có 1 cổng kết nối USB 1.1 cùng khả năng kết nối với đầu đọc phụ theo chuẩn Wiegand giúp người dùng có trải nghiệm linh hoạt hơn.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18
Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18

 • Khả năng nhận diện vân tay nhanh chóng

Nhà sản xuất đã trang bị cho máy chấm công và kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronand Jack F18 chế độ cảm biến vân tay quang học với chất lượng cao và độ bền vượt trội nên có thể xử lý nhanh chóng với độ chính xác cao với tốc độ nhận diện trong khoảng 1 giây. Tính năng bảo mật cũng rất được chú trọng với chế độ thiết đặt mã cho thiết bị và pass tránh phần mềm lạ truy xuất vào thiết bị.

 • Nâng cấp dự phòng tối ưu

Để hạn chế những trường hợp không mong muốn xảy ra, nhà sản xuất đã tính toán và mang đến cho máy chấm công và kiểm soát ra vào dùng vân tay Ronand Jack F18 một số khả năng nâng cấp dự phòng đáng ngạc nhiên. Máy có thể thêm thiết bị điều khiển tắt hệ thống trong trường hợp khẩn cấp và cảnh báo trong tình trạng cửa chưa khóa. Bộ tích điện cũng cho phép sản phẩm có thể sử dụng cả khi mất điện. Hệ thống khóa phù hợp có thể mở cửa theo cả 2 chiều lẫn 1 chiều nên rất thuận tiện sử dụng trong mọi trường hợp.

Xem thêm: Máy chấm công vân tay RONALD JACK 5000 AID
Máy chấm công vân tay Ronald Jack DG1000

Đánh giá Máy chấm công vân tay Ronald Jack DG1000 | Tích hợp pin lưu điện

Máy chấm công vân tay Ronald Jack DG1000 có mức giá khá cạnh tranh nhưng chất lượng cực kỳ bền bỉ khi đạt khả năng lưu trữ 1000 dấu vân tay và dung lượng bộ nhớ lên đến 80000 lần giao dịch.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack DG1000 còn hỗ trợ mỗi nhân viên có thể khai báo 10 dấu vân tay giúp dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc chấm công, loại trừ các khả năng các ngón tay bị thương tật khi chấm công. Tính bảo mật của thiết bị cực cao vì không thể chấm công hộ được.Đặc biệt với phầm mềm chấm công tiếng Việt cho phép chấm công theo ca, giờ hành chính…phù hợp với nhu cầu của các công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng,… có thể xuất dữ liệu chấm công ra Excel ( bảng chi tiết, tổng hợp ngày/ tuần/ tháng….

Phần mềm chạy trên nền Access2000 hoặc SQL nên rất ổn định không bị mất dữ liệu khi cài lại máy. Có thể hẹn giờ mở / tắt máy đem lại sự an toàn và tiết kiệm năng lượng điện.

– Tích hợp pin lưu điện dùng trong 4 giờ
– Chấm công bằng vân tay và thẻ cảm ứng
– Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….
– Kết nối với máy tính qua cổng TCP/IP & USB
– Hiển thị tên người chấm công lên máy.
– Dữ liệu trong máy không bị mất khi xảy ra cúp điện.
– Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.
Máy chấm công vân tay RONALD JACK 6869

   Một số đặc điểm của máy chấm công vân tay RONALD JACK 6869

     Máy chấm công vân tay Ronald Jack 6869 là một dòng máy chấm công chất lượng cao với màn hình cảm ứng có độ sấc nét cao và màu sắc tuyệt đẹp. Sử dụng màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ dàng sử dụng khi thực hiện việc lấy dấu vân tay. Có thể quản lý lên đến 4000 dấu vân tay và khoảng 4000 thẻ cảm ứng + Password, dung lượng của bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần phù hợp với nhiều mô hình khác nhau của các công ty.

Sản phẩm được sử dụng con Chip xử lý Intel thế hệ mới của Mỹ giúp máy sử lý dữ liệu cực nhanh, với tốc độ nhận dạng vân tay chưa đến 1 giây/ 1 lần chấm công rút gọn thời gian chờ đợi mang lại hiệu quả năng suất cho ng dùng.

    Máy chấm công vân tay RJ 6869 còn được trang bị đầu đọc thế hệ mới nhất giúp chống trầy xước và mài mòn một cách tốt đa làm gia tăng tuổi thọ của thiết bị. Ngoài ra thiết bị còn thu thập thông tin qua Internet thông qua Webserver Và có thể phát ra giọng nói bằng hai ngôn ngữ tiếng Anh và Tiếng Việt giúp cho người sự dụng một cách dễ dàng.

Máy chấm công vân tay RONALD JACK 6869
Máy chấm công vân tay RONALD JACK 6869

Thiết bị còn được trang bị password để bảo mật máy giúp bảo mật được các thông tin của người dùng, máy còn có chế độ hẹn giời để tắt, mở máy và chuông báo giờ. Được kết nối với máy tính qua cổng RS232/485, TCP/IP và lấy dữ liệu nhanh qua đầu cổng USB thật tiẹn lợi. Trong trường hợp mất điện đột ngột máy vẫn có thể lưu trữ dữ liệu vào bộ nhớ tránh trường hợp bị mất dữ liệu một cách đột ngột.

Trên màn hình của sản phẩm còn hiển thị tên người sử dụng khi chấm công giúp cho người dùng không bị nhầm lẫn thông tin. Có thể tổng hợp một cách chính xác, hiệu quả số giờ làm việc theo ca qui định, và số giờ làm thêm của nhân viên theo từng thời điểm. Máy còn báo cáo chi tiết giờ vào và giờ ra của từng nhân viên để người quản lý dễ dàng quan sát giờ làm việc của từng nhân viên. Chức năng báo cáo những nhân viên về trễ, đi sớm và tổng giờ làm việc theo quy định, tổng giờ tăng ca thuận lợi cho việc đánh giá sếp loại nhân viên.

Báo cáo dễ dàng chuyển đổi qua excel để thuận tiện cho việc tính lương và các chức năng khác phù hợp với các mô hình của từng công ty và doanh nghiệp. Dễ dàng cài đặt thông số tự động khấu trừ thời gian ăn trưa, thời gian giải lao. Có thể nói đây là một sản phẩm  phù hợp với mọi mô hình công ty và doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Xem thêm: Máy chấm công vân tay RONALD JACK 6868
Máy chấm công vân tay RONALD JACK 6868

  Máy chấm công vân tay RONALD JACK 6868

Máy chấm công vân tay là sản phẩm rất cần thiết cho các doanh nghiệp hiện nay, sản phẩm hỗ trợ tối đa cho việc chấm công của nhân viên, giúp những người quản lý có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cho việc quản lý nhân viên và tính công hàng tháng.  Máy chấm công vân tay Ronald Jack 6868 là một dòng máy chấm công bằng vân tay màn hình màu kết hợp với bàn phím cảm ứng mới nhất . Ronald Jack 6868 được ưu chuộng bởi công suất lớn kết hợp dùng thẻ cảm ứng và sử dụng đầu đọc thế hệ mới chống trầy, xước. Đặc biệt là lấy dữ liệu nhanh qua đầu cổng USB. Máy chấm công 6868 sử dụng chip Intel tốc độ rất nhanh giúp đẩy nhanh tốc độ xử lý của máy nhanh <1s/1lần chấm công. Đây là trợ thủ đắc lực trong việc quản lý nhân sự của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức.

Máy chấm công RONALD JACK 6868
Máy chấm công RONALD JACK 6868

     Máy chấm công vân tay Ronald Jack 6868 sử dụng màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ dàng sử dụng khi thực hiện việc lấy dấu vân tay. Có thể quản lý lên đến 4000 dấu vân tay và khoảng 4000 thẻ cảm ứng + Password, dung lượng của bộ nhớ 100.000 lần phù hợp với nhiều mô hình khác nhau của các công ty, doanh nghiệp, tạo sự tiện lợi và gia tăng hiệu quả cho công việc.

Thiết bị có tốc độ xử lý máy rất nhanh và nhạy với tốc độ nhận dạng dấu vân tay chưa đến 1 giây, giúp người chấm công tiết kiệm được thời gian chờ đợi khi chấm công, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra, máy lấy được dữ liệu bằng cách xuất ra file excel nên sẽ  tiết kiệm chi phí quản lý của doanh nghiệp bạn.

Sản phẩm được trang bị cảm biến dấu vân tay quang học chất lượng cao, màn hình màu có độ sắc nét cao có thể hiển thị thêm thông tin người dùng một cách sống động, bao gồm cả chất lượng hình ảnh dấu vân tay và kết quả xác minh thông tin người dùng. Được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, bạn có thể lắp đặt tại trước cửa công ty, nhà hàng, khách sạn hay bất kỳ nơi nào mà không lo tốn diện tích hay mất vẻ đẹp thẩm mỹ nơi công sở. Với các tính năng ưu việt máy chấm công Ronald Jack 6868 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

 

Tính năng của sản phẩm

– Công suất chứa 4000 dấu vân tay + 4000 thẻ + 4000 Password.
– Sử dụng Chip xử lý Intel thế hệ mới của Mỹ cực nhanh.
– Lấy dữ liệu qua Internet thông qua Webserver.
– Dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm công.
– Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt.
– Password bảo vệ máy, hẹn giờ tắt, mở máy, chuông báo giờ.
– Kết nối với máy vi tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP.
– Lấy dữ liệu nhanh qua cổng USB thật tiện lợi.

Xem thêm:  Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C
Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C

    Đánh giá sản phẩm 

    Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C Wifi là dòng máy chấm công vân tay phù hợp cho các văn phòng công ty, nhà máy, xưởng sản xuất có số lượng nhân viên khoảng 70-200 nhân viên. Ngoài các chức năng thông thường của một máy chấm công vân tay  máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C được trang bị khả năng kế nối không dây bằng wifi kết nối nhanh chóng và đảm bảo thẩm mỹ cho văn phòng khi không cần phải thiết kế thêm dây kết nối giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt cho người dùng, bạn cũng có thể lắp đặt máy ở bất kỳ đâu chỉ cần có phủ sống wifi mà không bị hạn chế như dòng máy chấm công vân tay bình thường.

      Thiết bị có thể quản lý lên đến khoảng 3.000 dấu vân tay & Password, có dung lượng bộ nhớ 100.000 IN/OUT khi không kết nối với máy tính, một người có thể đăng ký lên đến 10 dấu vân tay & password, Ronal Jack 5000T-C phù hợp cho những công ty, văn phòng, nhà xưởng và những nhà máy, xí nghiệp sản xuất với số lượng nhân viên hơn 100 nhân viên. Không chỉ vạy, việc kết nối wifi cũng giúp việc lấy dữ liệu từ máy chấm công cũng dễ dàng hơn.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C
Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C

Sử dụng con chip xử lý Intel của Mỹ đời mới nhất  giúp tốc độ xử lý của sản phẩm nhanh <1s/1lần chấm công rút ngắn thời gian chấm công do đó làm tăng hiệu quả của công việc.

      Với thiết kế màn hình LCD, tên của người chấm công sẽ được hiện trên màn hình máy và phát ra âm thanh báo chấm công. Ngoài ra, còn tích hợp chuông báo với 15 kiểu chuông giờ vào, giờ ra hoặc tăng ca…

     Có hình dạng năng động, chắc khỏe, sử dụng công nghệ Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn. Máy chấm công Ronal Jack 5000T-C có tuổi thọ cao và tính sử dụng bền theo thời gian.  Với việc sử dụng bộ nhớ trong, dữ liệu trong máy sẽ được lưu trữ cẩn thận, không bị mất khi xãy ra mất điện đột ngột.

     Máy chấm công Ronal Jack 5000T-C sử dụng phần mềm chấm công Mitapro hiện đại và dễ dàng thao tác. Phần mềm tích hợp quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công chi tiết & tổng hợp… được xuất ra file Excel để tính lương…

Xem thêm:  Máy chấm công vân tay RONALD JACK T8A
Máy chấm công vân tay RONALD JACK 5000 AID

     Một số Chức năng chính của máy chấm công vân tay RONALD JACK 5000 AID

       Máy chấm công vân tay RONALD JACK 5000 AID là thiết bị được tích hợp nhiều tính năng vượt trội có chức năng kiểm soát cửa ra vào vô cùng tiện lợi chỉ cần thêm khoá chốt và nút exit là doanh nghiệp có thể vừa chấm công vừa kiểm soát ra vào cửa để tránh đột nhập trái phép vào văn phòng. Máy sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến, nhanh chóng và chính xác giúp các doanh nghiệp quản lý nhân viên và trả lương hàng tháng một cách khoa học, tiết kiệm thời gian mang đến hiệu quả cao trong công việc.

Phần mềm dùng cho Máy chấm công vân tay đóng vai trò quan trong trong hệ thống chấm công của doanh nghiệp. Ronald Jack 5000AID hoạt động với hệ thống phần mềm dữ liệu có nhiều dạng báo cáo. Tất cả các yêu cầu về các quy định, bảng biểu, các báo cáo của người quản lý đều được phần mềm xử lý và đưa ra kết quả cuối cùng cho người dùng đều được lưu trữ vào máy tính, đảm bảo sự tiện ích, khoa học và phù hợp nhất cho các doanh nghiệp, công ty. Các chức năng chính của phần mềm như sau:

 Chức năng phân quyền truy cập.

Những người có quyền truy cập admin được phép truy cập vào hệ thống phần mềm và có quyền điều chỉnh một số quy định của công ty trong hệ thống phần mềm. ( Thêm mới nhân viên, xoá danh sách nhân viên, thay đổi giờ làm việc……)

Những người được phân quyền user được phép truy cập vào hệ thống phần mềm để theo dõi các thông tin của nhân viên, không được phép chỉnh sửa hay thay đổi dữ liệu trong phần mềm. Việc phân quyền user do quyền admin cung cấp.

Máy chấm công vân tay RONALD JACK 5000 AID
Máy chấm công vân tay RONALD JACK 5000 AID

  Quản lý nhân sự

Việc quản lý hồ sơ nhân viên bằng phần mềm quản lý đã giúp công ty quản lý hồ sơ nhân viên một cách tiên tiến, hiện đại, nâng cao hiệu quả làm việc của cán bộ phụ trách nhân sự, tạo điều kiện khắc phục dần các thủ tục bất tiện của việc quản lý trên giấy tờ. Đồng thời thay thế các tủ hồ sơ bằng các kho dữ liệu điện tử đáp ứng việc tra cứu hồ sơ một cách nhanh chóng.

Tất cả các thông tin của nhân viên được cập nhật vào phần mềm gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ chỗ ở,  ngày vào làm việc, thời gian thử việc và thời gian chính thức làm việc, trình độ kiến thức, ngày nâng bậc lương..và các mối liên hệ cá nhân như vợ chồng, con cái…để cho việc quản lý một cách dễ dàng và cung cấp các thông tin cho hệ thống chấm công. Các phòng ban được quản lý theo sơ đồ hình cây. Điều này giúp cho người sử dụng truy cập vào các phòng ban một cách nhanh chóng.

Trong quá trình quản lý nhân sự, việc tìm kiếm một hay một số thông tin của nhân viên trong một thời điểm bất kỳ là rất cần thiết cho người quản lý nhân sự. Các thông tin đó có thể kết xuất ra các chương trình khác theo yêu cầu của người sử dụng như Microsoft Excel.

Máy chấm công vân tay RONALD JACK 5000 AID
Máy chấm công vân tay RONALD JACK 5000 AID

 Hệ thống chấm công

Mục đích chấm công tự động ứng dụng công nghệ vân tay hoặc thẻ nhằm đảm bảo sự công bằng của người lao động, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người lao động và tạo nên tính chuyên nghiệp. Toàn bộ dữ liệu chấm công được lưu trữ trên máy tính, do đó người quản lý theo dõi được dễ dàng quá trình làm việc của nhân viên, nhanh chóng đưa ra được những báo cáo về ngày công, giờ làm thêm, ngày nghỉ, … của nhân viên. Phần chấm công bao gồm các chức năng chính sau:

 Đăng ký ca làm việc:
+ Việc đăng ký ca làm việc cho nhân viên giúp cho người sử dụng quản lý được thời gian làm việc của những ca khác nhau có thời gian làm việc khác nhau. Người sử dụng hoàn toàn kiểm soát được nhân viên làm việc trong từng ca khác nhau

 Định nghĩa thời gian làm việc:
+ Với chức năng này, phần mềm cho phép định nghĩa thời gian làm việc cho từng ca khác nhau theo từng thời gian tuỳ chọn. Mỗi bộ phận hoặc một phòng ban khác nhau có thể định nghĩa một thời gian làm việc khác nhau, thời gian áp dụng khác nhau. Việc thay đổi chính sách về thời gian như giờ vào, giờ ra, nghỉ giữa ca, giờ làm việc vào các ngày cuối tuần, ngưỡng tính đi muộn, về sớm… rất linh hoạt, dễ sử dụng

 Đăng ký đổi ca làm việc.
+ Trong quá trình sản xuất, tuỳ thuộc vào yêu cầu công việc mà nhân viêc có thể chuyển từ bộ phần này sang bộ phận khác hoặc từ ca này sang ca khác. Để đảm bảo cho việc quản lý thời gian làm việc của những sự thay đổi trên một cách chính xác, người quản lý sẽ đăng ký đổi ca làm việc cho những nhân viên đổi ca trong phần quản lý đổi ca làm việc.

Để quản lý thời gian làm thêm của nhân viên được phân công mà không ảnh hưởng đến thời gian quẹt thẻ của những người khác (những người về muộn nhưng không làm thêm giờ) người quản lý sử dụng chức năng đăng ký làm thêm giờ để xác định thời gian làm thêm của nhân viên. Hệ thống chỉ ghi nhận những người được đăng ký làm thêm mới tính thời gian làm thêm.

Trong quá trình làm việc, thường nhân viên rất có nhiều việc phải ra ngoài giữa giờ. Việc quản lý thời gian ra ngoài rất khó khăn vì phần mềm không thể biết được người ra ngoài có việc hay không có việc nếu không thiết lập được các điều kiện cho phần mềm xử lý. Để khắc phục vấn đề đó chúng tôi đề nghị việc quản lý thời gian ra ngoài giữa giờ bằng cách đăng ký vào hệ thống .

Đây là chức năng giúp cho người quản lý kiểm soát được ngày nghi của cán bộ nhân viên trong công ty. Tất cả những nhân viên nghỉ việc đều được quản lý và hệ thống tự động tính ngày công theo quy định của công ty.

Xem thêm: Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C
Máy chấm công vân tay RONALD JACK TFT 600

     Đánh giá sản phẩm

Máy chấm công vân tay Ronald Jack TFT 600  là sản phẩm có các tính năng rất đặc biệt, máy có thể chấm công bằng vân tay nếu trong phân xưởng nhân viên cũng có thể sử dụng thẻ cảm ứng từ để tránh dầu, mỡ, máy sử dụng con chip xử lý của Mỹ cho tốc độ nhận dạng vân tay người dùng cực nhanh và nhạy. Khả năng quản lý của thiết bị lên đến 10.000 dấu vân tay và khoảng 10.000 thẻ cảm ứng + Password rất phù hợp với doanh nghiệp, công ty lớn mong muốn đảm bảo tối ưu khả việc theo dõi và quản lý nhân viên của mình.

   Máy Ronald Jack TFT 600 có công suất cao chất lượng tốt nhất hiện nay. Ronald Jack TFT 600 máy chấm công bằng vân tay tích hợp thẻ cảm ứng có chức năng kiểm soát cửa ra vào văn phòng công ty. Máy chuyên dùng cho công ty có số lượng lớn công nhân viên với tốc độ xử lý nhanh <1s/1 lần chấm công và có màn hình lớn LCD màu TFT 3.5 inch hiện rõ tên nhân viên.

Máy chấm công vân tay RONALD JACK TFT 600
Máy chấm công vân tay RONALD JACK TFT 600

Một số tính năng của máy chấm công  Ronald Jack TFT 600

 • Chấm công bằng dấu vân tay + thẻ cảm ứng
 • Quản lý số lượng lớn lên đến 10.000 dấu vân tay & 10.000 Thẻ cảm ứng
 • Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ mới nhất do đó tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công
 • Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn
 • Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca, có 15 kiểu chuông
 • Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện
 • Bảo mật cao, hiển thị Tiếng Anh & Tiếng Việt
 • Phần mềm quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công chi tiết & tổng hợp… được xuất ra file Excel để tính lương…

Ứng dụng:

+ Phần mềm quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công chi tiết & tổng hợp… được xuất ra file Excel để tính lương

+ Máy chấm công Ronald Jack Pro phân tích và tổng hợp công hành chánh, công theo ca, giờ tăng ca, công ngày cuối tuần và nhiều chế độ ngày nghỉ.

+ Tương thích với Win 7 ( 32, 64bit ) , Win 8 (32, 64 bit), Win 10 (32, 64 bit)

+ Máy chấm công: Giải pháp tiết kiệm chi phí quản lý hiệu quả hiện nay. Phù hợp với những công ty, cơ quan, nhà máy, có quy mô lớn.

Xem thêm: Máy chấm công vân tay RONALD JACK GT100
Máy chấm công vân tay MITA F09

   Máy chấm công vân tay MITA F09

       Máy chấm công vân tay MITA F09 không những có thể chấm công bằng dấu vân tay mà sản phẩm còn cho phép chấm công bằng thẻ cảm ứng/thẻ từ. Dung lượng bộ nhớ máy lưu trữ lên đên 100.000 chấm công, nhận diện được 3.000 dấu vân tay và 3.000 thẻ thích hợp cho các công ty, doanh nghiệp phải quản lý nhiều nhân viên. Mỗi nhân viên có thể khai báo 10 dấu vân tay giúp dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc chấm công, loại trừ các khả năng các ngón tay bị thương tật khi chấm công.

MITA F09 thuộc dòng máy chấm công có tốc độ nhận dạng nhanh, chưa đến 1 giây cho 1 lần chấm công, quá trình chấm công nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng ách tắc, chen lấn chấm công mỗi khi sát giờ làm, vừa nhanh vừa chính xác rút ngắn thời gian chờ của các người tiếp theo, vì vậy bạn không phải lo đến trễ. Đầu đọc thế hệ mới, chống mài mòn, trầy xước, pin lưu trữ có tuổi thọ cao, tích hợp chức năng tự lưu trữ dữ liệu khi có sự cố mất điện xảy ra.

Máy chấm công vân tay MITA F09
Máy chấm công vân tay MITA F09

Có kiểu dáng sang trọng thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi tắn tạo nên độ thẩm mỹ khá cao cho văn phòng của bạn. Máy nhẹ, nhỏ gọn bạn có thể lắp đặt ở trước cửa công ty, nhà hàng, khách sạn hay bất kỳ nơi nào mà không lo tốn diện tích hay mất vẻ đẹp thẩm mỹ nơi công sở. Thiết bị có 1 đầu đọc phụ bằng vân tay và thẻ được cải tiến để ngoài việc sử dụng cho mục đích chấm công còn có thể ứng dụng kiểm soát cửa ra vào tích hợp hệ thống mở cửa Access control.

Máy còn được trang bị password để bảo mật máy giúp bảo mật được các thông tin của người dùng, máy còn có chế độ hẹn giời để tắt, mở máy và chuông báo giờ. Được kết nối với máy tính qua cổng RS232 và RS485 hoặc TCP/IP và lấy dữ liệu nhanh qua đầu cổng USB thật tiẹn lợi, bộ nhớ được lưu trữ suốt thời gian điện bị mất, nên người dùng không phải lo ngại việc mất dữ liệu kể cả trường hợp xấu nhất.

    Máy chấm công vân tay MITA F09 được sử dụng chip xử lý Intel đời mới của Mỹ giúp xử lý nhanh và chính xác các thao tác quét vân tay. Dung lượng bộ nhớ của thiết bị cho phép hoạt động với công suất lên đến 100.000 lần IN/OUT. Thiết bị được thiết kế màn hình màu kích thước lớn hiển thị thông tin nhân viên khi hoàn tất chấm công. ngoài ra, một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay, 1 password để tăng độ xác thực, cũng như tiện hơn cho nhân sự khi chấm công.

   Một số tính năng nổi bật

 • Tính giờ công và tính lương (theo tiêu chuẩn của phần mềm TITA)
 • Cài đặt download dữ liệu tự động về máy tính (1 ngày cài được 2 lần tự động download).
 • Dữ liệu chấm công download ngay về máy tính sau khi chấm (Version mới nhất 2013).
 • Hiển thị hình ảnh lớn kèm thông tin nhân viên trực tiếp trên màn hình máy tính.
 • Báo cáo chi tiết từng giờ vào giờ ra của từng nhân viên. Dễ dàng quan sát giờ làm việc của nhân viên.
 • Báo cáo những nhân viên vào trễ, ra sớm. Thuận lợi cho việc đánh giá chấm điểm xếp loại nhân viên.
 • Báo cáo rõ ràng tổng giờ làm việc theo qui định, tổng số giờ tăng ca, ngày thường, làm thêm ngày chủ nhật.
 • Dễ dàng cài đặt thông số tự động khấu trừ thời gian ăn trưa, thời gian giải lao.
 • Phần mềm khai báo cáo linh hoạt theo từng giờ làm việc của mỗi công ty, xí nghiệp
 • Hệ thống tự làm tròn theo thông số. Thuận tiện cho việc kéo thẻ sớm hoặc kéo thẻ trễ so với thời gian làm việc theo qui định.
 • Xuất báo cáo chi tiết ở bất kỳ thời gian nào (Nếu có nhân viên khiếu nại về giờ công…).
 • Báo cáo dễ dàng xuất ra EXCEL để thuận tiện trong việc tính lương.
 • Hệ thống làm tròn theo thông số và các chức năng khác phù hợp với mô hình hoạt động của từng công ty và nhiều tính năng hữu ích khác.
 • Quý khách hàng được xem trước những tính năng ưu việt khác của Phần mềm TITA trước khi mua máy chấm công.Máy chấm công vân tay MITA F08

Máy chấm công vân tay MITA F08

Máy chấm công vân tay là thiết bị dùng để nhận dạng vân tay phục vụ cho công tác quản lý giờ giấc của các công, nhân viên trong một công ty hay một doanh nghiệp nào đó. Thiết bị sẽ ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc của nhân viên khi đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công. Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay (hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. Ngoài ra, hệ thống chấm công có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.

     Máy chấm công vân tay MITA F08 là 1 đầu đọc vân tay và thẻ được cải tiến để ngoài việc sử dụng cho mục đích chấm công còn có thể ứng dụng kiểm soát cửa ra vào (Access control). Thiết bị cho 1 tốc độ xác nhận nhanh chóng, chất lượng hình ảnh cao với màn hình màu TFT-LCD cùng cảm biến vân tay quang học bằng hồng ngoại rất nhạy

Máy chấm công vân tay MITA F08
Máy chấm công vân tay MITA F08

Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào bằng vân tay là sự phát triển, mở rộng của máy chấm công bằng vân tay. Một máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào sẽ bao gồm 2 chức năng chính hoạt động độc lập với nhau:

 • Chức năng chấm công: như một máy chấm công đơn thuần
 • Chức năng kiểm soát ra vào. Vì vậy, hoàn toàn có thể sử dụng máy chấm công kiêm kiểm soát cửa ra vào để phục vụ cho mục đích chấm công đơn thuần hoặc chỉ dùng vào mục đích kiểm soát ra vào hoặc kết hợp cả chấm công và kiểm soát ra vào. Cả máy chấm công và máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào đều sử dụng chung một phần mềm do chính hãng cung cấp. Với phần mềm cài đặt trên máy tính, người quản lý có thể thiết lập hạn chế quyền mở cửa (ra/vào) cho các thành viên theo một lịch trình cụ thể.

Máy chấm công vân tay kiểm soát cửa Mita F08 là sản phẩm 3 trong 1. Vừa giúp bạn chấm công bằng vân tay và thẻ cảm ứng. Tích hợp hệ thống đóng & mở cửa : Access Control. Với thuật toán vân tay chính xác và nhanh chóng, thiết bị có thời gian xác nhận vân tay ≥ 1s. Ngoài ra máy có khả năng lưu trữ khoảng 3,000 dấu vân tay, 5,000 thẻ và gần 200,000 giao dịch.

Máy được xuất xứ từ Thái Lan mang kiểu dáng thiết kế mỏng, nhẹ và thanh lịch,thiết kế này cho phép F18 có thể lắp đặt được trong các diện tích khác nhau với những vị trí khác nhau. Được cung cấp đầy đủ các tính năng kiểm soát ra vào tiêu biểu như: webserver, anti-passback…  Máy cũng có thể kết hợp với khóa điện, cảm biến cửa, nút exit… để tạo thành hệ thống kiểm soát ra vào.

Máy còn kết nối được với các thiết bị như: TCP/IP, RS485, wiegand… giúp việc tùy chỉnh cài đặt linh hoạt và dễ dàng hơn. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng và quản lý với máy chấm công MITA F08 và kết nối độc lập với PC và tích thêm các cổng đầu vào như serial, ethernet và USB cho phép chuyển dữ liệu một cách nhanh chóng , bảo mật và thuận tiện.

Xem thêm: Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18
Máy chấm công vân tay MITA 8683

 Máy chấm công vân tay MITA 8683

Thị trường máy chấm công rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm như Ronald Jack, Gigata, Wise Eye, Mita… Mỗi máy có ưu nhược điểm riêng nhưng đều hỗ trợ mục tiêu chung là chấm công nhanh chóng và hiệu quả cho các doanh nghiệp, công ty,… Máy chấm công vân tay MITA 8683 là loại máy chấm công sử dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, được kết hợp cả chấm công vân tay và thẻ cảm ứng với dung lượng bộ nhớ lớn 10.000 dấu vân tay, thẻ cảm ứng và password, dung lượng chấm công 100 000 lần, rất phù hợp với các doanh nghiệp và công ty có quy mô lớn với đông nhân viên

Với thiết bị mỗi người có thể khai báo đến 10 dấu vân tay, 1 thẻ cảm ứng và 1 password, máy có tốc độ xử lý rất nhanh < 1-2 giây/ lần chấm công, giúp cho quá trình chấm công diễn ra nhanh chóng, hạn chế tình trạng chen lấn, ách tắc mỗi khi sát giờ làm việc, tăng năng suất lao động. Máy sẽ hiển thị tên người sử dụng khi đặt ngón tay có dấu vân tay lên máy. Có thể lấy dữ liệu nhanh qua cổng USB và ngôn ngữ hiển thị bằng hai ngôn ngữ tiếng anh và tiếng việt.

Máy chấm công vân tay MITA 8683
Máy chấm công vân tay MITA 8683

Máy thuộc dòng máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ được sản xuất từ Thái Lan, sử dụng Chip xử lý công nghệ Mỹ giúp máy hoạt động bền bỉ và mượt mà. Máy được trang bị công nghệ tự động download dữ liệu chấm công về máy vi tính, mà không cần phải thông qua các cổng kết nối nào khác, mang đến sự chuyên nghiệp và thuận tiện cho người dùng, không cần phải đi dây mạng gây bất tiện và khó khăn, đặc biệt là đối với những máy tính ở xa.

Đầu đọc quang học chống trầy xước, mài mòn và màn hình màu hiển thị rõ nét, tích hợp hệ thống âm thanh, chuông báo chấm công và các cổng kết nối giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Đặc biệt, máy chấm công này còn có chức năng tự động lưu trữ dữ liệu vào bọ nhớ, vì thế trong trường hợp mất điện toàn bộ dữ liệu vẫn được lưu đầy đủ và chính xác trong máy.

Xem thêm: Máy chấm công vân tay MITA F09Máy chấm công tuần tra bảo vệ MITA 9000E

  Máy chấm công tuần tra bảo vệ MITA 9000E

      Máy chấm công MITA 9000E có chức năng ghi nhận lại thời gian và địa điểm đi tuần của từng người bảo vệ một cách chính xác thông qua bộ nhớ lưu trong máy và báo cáo xuất ra từ phần mềm.  Từ đó người chủ quản có thể biết được có bao nhiêu người bảo vệ đi tuần tra và đi đến địa điểm nào trong ngày, trong tuần, trong tháng. Thông qua đó giúp công ty kiểm tra được an ninh ở các nhà xưởng, công ty để phòng ngừa trộm cắp, cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra để có biện pháp ứng phó kịp thời.

Máy chấm công tuần tra bảo vệ MITA 9000E
Máy chấm công tuần tra bảo vệ MITA 9000E

Máy chấm công, kiểm soát tuần tra, có thể bảo vệ kết nối với máy vi tính. Ghi nhận đến 28.719 lần chấm công, khoảng cách chấm từ 4~10 cm. Thiết bị có thể giao tiếp được với máy tính qua cổng USB với bộ nhớ lưu trữ: 30.000 Records có thể sử dụng 700.000 lần chấm, pin Lithium: 7.2V (2 cục pin, sử dụng loại pin thay) có thể sử dụng đến 3 năm. Máy chấm công 9000E với khoảng cách đọc thẻ từ ( nút): 1cm – 6cm và bộ xử lý rất nhanh < 0.5 giây/ 1 lần đọc thẻ. Máy còn có chức năng báo đèn và âm thanh khi đọc dữ liệu với màn hình LCD hiển thị thời gian đi tuần.

Được thiết kế bằng kim loại bền bỉ, chống nước, chống va đập với độ bền lên tới 20 năm. Thiết bị được cài đặt phần mềm giám sát truy suất dữ liệu bằng tiếng Anh chi tiết, còn có thể in ra báo cáo chi tiết ở mọi thời điểm và kiểm tra chính xác số lần đi tuần của nhân viên bảo vệ. Máy có trọng lượng 200 g, độ ẩm hoạt động: 0%- 95%, nhiệt độ hoạt động: 0° – 60°C và có kích thước là 146 x 41 x 25 mm.

Xem thêm: Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 970A
Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 8100C

    Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 8100C

     Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 8100C là một dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng Ronald Jack được sử dụng vào mục đích kiểm soát tuần tra bảo vệ các khu vực văn phòng, nhà xưởng, các tòa nhà,… Là một giải pháp được thiết kế chuyên để quản lý thời gian và địa điểm được bàn giao cho bảo vệ. Cho dù bạn quyết định bảo vệ cơ sở của mình như thế nào, cho dù dịch vụ bảo vệ của bạn được cung cấp nội bộ, thuê ngoài hay bạn sở hữu một công ty bảo mật. Máy tuần tra bảo vệ GS 8100C cung cấp cho bạn cách quản lý nhân viên bảo vệ tuần tra hiệu quả, nó sử dụng cách giao tiếp tần số gần để check các vị trị được giao ban để đi tuân tra, nó là một giải pháp cung cấp cho các công ty bảo mật một ứng dụng tuần tra hiệu quả. Trong các vòng làm nhiệm vụ tuần tra, bảo vệ sẽ sử dụng thiết này quét các các nút cảm ứng để xác nhận vị trí và thời gian tại địa điểm cụ thể đó. Điểm nổi bật đó là máy tuần tra bảo vệ GS 8100C cho phép các nhân viên bảo vệ tuần tra cung cấp thông tin cập nhật trong thời gian thực hoặc vị trị đã đi tuần tra để cho người quản lý phụ trách để duy trì mức độ bảo mật cao mọi lúc.

Ronald Jack GS-8100C có thiết kế khá nhỏ gọn hoàn toàn có thể cầm tay giúp nhân viên bảo vệ có thể dễ dàng sử dụng di chuyển để kiểm tra, quản lý an ninh khu vực. Thiết bị được kết nối cùng phần mềm để quản lý cụ thể từng thời điểm nhân viên có tuân thủ thời điểm mà công ty yêu cầu hay không

Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 8100C
Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 8100C

  MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Giúp tuần tra, giám sát được từng khu vực một cách cụ thể và chi tiết nhất
 • Thời gian để máy đọc được thẻ cũng được diễn ra nhanh chóng nhất
 • Trang bị pin có thời gian hoạt động khá lâu
 • Ronald Jack GS-8100C hoàn toàn có thể được kết nối cùng với máy tính thông qua cổng USB
 • Khoảng cách đọc thẻ của thiết bị khá là xa
 • Thẻ sử dung ở đây là dòng thẻ cảm ứng vì thế hỗ trợ khá tích cực phục vụ vào việc kiểm soát và tuần tra
 • Phần mềm có thể in ra được báo cáo theo từng thời điểm cụ thể
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo cùng các chế độ bảo hành luôn tuân thủ theo các quy định của hãng

  ỨNG DỤNG THỰC TẾ

       Là một thiết bị mang tính lợi ích cao trong việc đảm bảo về an ninh, bảo vệ, phòng chống các sự cố xảy ra. Thiết bị khá phù hợp cho quá trình sử dụng tại các doanh nghiệp lớn, nhà xưởng,… cần phải thường xuyên thực hiện việc tuần tra bảo vệ hàng ngàyMáy chấm công tuần tra bảo vệ GS 7000C

Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 7000C

Máy tuần tra bảo vệ MITA GS-7000C có chức năng xác định khi nào, ở đâu, ai đang kiểm tra sự an ninh cho người có nhu cầu. Chứng minh được sự trung thực trong công việc của người bảo vệ, ngăn ngừa được những nguy cơ không nhìn thấy trước được thông qua người tuần tra trực tiếp như: Nguy cơ cháy nổ, trộm và những tai nạn khác tại nhà xưởng, khu phức hợp, building, trường học, chung cư, khách sạn…  Từ đó người chủ quản có thể biết được có bao nhiêu người bảo vệ đi tuần tra và đi đến địa điểm nào trong ngày, trong tuần, trong tháng.  Thông qua đó giúp công ty kiểm tra được an ninh ở các nhà xưởng, công ty để phòng ngừa trộm cắp, cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra để có biện pháp ứng phó kịp thời.

Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 7000C
Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 7000C

Được thiết kế bằng kim loại bền bỉ, chống nước, chống va đập với độ bền lên tới 20 năm. Thiết bị được cài đặt phần mềm giám sát truy suất dữ liệu bằng tiếng Anh chi tiết, còn có thể in ra báo cáo chi tiết ở mọi thời điểm và kiểm tra chính xác số lần đi tuần của nhân viên bảo vệ. Máy có trọng lượng 200 g, độ ẩm hoạt động: 0%- 95%, nhiệt độ hoạt động: 0° – 60°C và có kích thước là 146 x 41 x 25 mm.

Máy chấm công, kiểm soát tuần tra, bảo vệ kết nối với máy vi tính và sử dụng phần  mềm để theo dõi. Thiết bị có thể ghi nhận đến 28.719 lần chấm công, khoảng cách chấm từ 4~10 cm. Thiết bị có thể giao tiếp được với máy tính qua cổng USB với bộ nhớ lưu trữ: 28.000 Records có thể sử dụng 700.000 lần chấm, pin Lithium: 7.2V (2 cục pin, sử dụng loại pin thay) có thể sử dụng đến 3 năm. Máy chấm công 7000C với khoảng cách đọc thẻ từ ( nút): 1cm – 6cm và bộ xử lý rất nhanh < 0.5 giây/ 1 lần đọc thẻ với con chip tần số 125khz.  Máy còn có chức năng báo đèn và âm thanh khi đọc dữ liệu với màn hình LCD hiển thị thời gian đi tuần.

Xem thêm: Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6100C
Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6100C

      Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6100C

     Máy tuần tra bảo vệ, hay còn gọi là máy chấm công tuần tra bảo vệ thì chức năng của nó cũng giống như một máy chấm công thông thường và dùng để chấm công cho nhân viên bảo vệ. Nó giúp cho người quản lý kiểm soát được nhân viên của mình có đi tuần tra hay không ( đi qua các điểm được yêu cầu tuần tra), thời gian đi qua các điểm đó, đánh giá nhân viên bảo vệ một cách chính xác, công bằng nhất. Là dữ liệu để chấm công, làm lương cho nhân viên, cũng như đảm bảo các yếu tố về an ninh khác.

Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS-6100C được các công ty bảo vệ tin dùng kiểm tra các nhân viên bảo vệ đi tuần tra nhà xưởng, văn phòng công ty. Thiêt bị chấm công tuần tra bảo vệ GS-6100C có mức giá rẻ, phù với các công ty muốn giảm chi phí cho doanh nghiệp. Máy tuần tra bảo vệ GS-6100C giúp chứng minh được sự trung thực trong công việc của người bảo vệ, ngăn ngừa được những nguy cơ không nhìn thấy trước được thông qua người tuần tra trực tiếp như: Nguy cơ cháy nổ, trộm và những tai nạn khác tại nhà máy, khu chung cư, tòa nhà, trường học..

Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6100C
Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6100C

     Máy chấm công GS 6100C ghi nhận đến 30.000 lần chấm thẻ, đầu đọc thẻ khá nhanh nhanh khoảng cách chỉ từ 4 – 10 cm và xử lý dữ liệu cực nhanh chưa đầy một giây, thiết bị có thể kết nối được với máy tính qua đầu cổng USB. Sử dụng pin Lithium 7.2V sạc nhiều lần và dùng trong nhiều năm. Máy chấm công 6100C có màn hình LCD hiển thị thời gian đi tuần, mã số ID và được cài đặt phần mềm giám sát , truy suất dữ liệu chấm công bằng tiếng Anh chi tiết.  Với trọng lượng siêu nhẹ có thể cầm tay một cách dễ dàng ,thiết bị có chức năng báo đèn và âm thanh khi đọc dữ liệu.

Xem thêm : Máy chấm công tuần tra bảo vệ MITA 9000E
Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6000E

  Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6000E

99% các tòa nhà, khu nhà xưởng, nhà máy cần sử dụng máy tuần tra bảo vệ, đặc biệt là các công ty dịch vụ bảo vệ nó còn là dữ liệu để báo cá lên các nhà quản lý, các chủ đầu tư, các  bên thuê dịch vụ bảo vệ. Máy tuần tra bảo vệ, hay còn gọi là máy chấm công tuần tra bảo vệ thì chức năng của nó cũng giống như một máy chấm công thông thường và dùng để chấm công cho nhân viên bảo vệ. Nó giúp cho người quản lý kiểm soát được nhân viên của mình có đi tuần tra hay không ( đi qua các điểm được yêu cầu tuần tra), thời gian đi qua các điểm đó, đánh giá nhân viên bảo vệ một cách chính xác, công bằng nhất. Là dữ liệu để chấm công, làm lương cho nhân viên, cũng như đảm bảo các yếu tố về an ninh khác. Trên thị trường hiện nay có các loại máy chấm công tuần tra bảo vệ bao gồm: Máy chấm công tuần tra bảo vệ Granding GS 6000C, GS 7000C, GS 6000B, máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6000E, máy tuần tra MITA 9000E,…

Máy tuần tra bảo vệ GS 6000E có chức năng ghi nhận lại thời gian và địa điểm đi tuần của từng người bảo vệ một cách chính xác thông qua bộ nhớ lưu trong máy và báo cáo xuất ra từ phần mềm. Từ đó, người quản lý có thể biết được có bao nhiêu người bảo vệ đi tuần tra và đi đến địa điểm nào trong ngày, trong tuần, trong tháng, giúp công ty kiểm tra được an ninh ở các nhà xưởng, phòng ngừa trộm cắp, cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra để có biện pháp ứng phó kịp thời.

Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6000E
Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6000E

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

 • Lưu trữ được 28.000 lần chấm thẻ
 • Pin Lithium 3.6V hoạt động từ 2 đến 4 năm
 • Pin sử dụng được 200.000 lần chấm thẻ
 • Bộ xử lí rất nhanh <1 giây/ 1 lần đọc thẻ
 • Kết nối máy tính bằng Wireless
 • Kèm theo bộ kết nối Wireless  trong hộp
 • Trọng lượng nhẹ 200g &  cầm tay dễ dàng
 • Chức năng báo đèn & âm thanh khi đọc dữ liệu
 • Khoảng cách đọc thẻ từ  1 – 6 cm
 • Màn hình LCD hiển thị giờ đi tuần tra
 • Phần mềm in ra báo cáo tuần tra theo từng thời điểm
 • Sử dụng thẻ cảm ứng để theo dõi bảo vệ đi tuần traMáy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6000C

  Máy chấm công tuần tra người bảo vệ GS 6000C đem đến sự chính xác và nhanh chóng

Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6000C được trang bị cho nhân viên tuần tra bảo vệ, hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc canh gác, bảo vệ… Trong lúc đi tuần tra, máy sẽ đọc dữ liệu các điểm tuần tra, dữ liệu này sẽ được đưa về máy tính thông qua dây cáp, phần mềm sẽ xuất ra báo cáo thời gian, giúp người quản lý biết được thời gian điểm đến của nhân viên có nhiệm vụ đi tuần tra. Có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mình để tuần tra. Máy được làm bằng chất liệu bền bỉ, có khả năng chống va đập tốt, chống nước, cho độ bền lên đến 20 năm. Máy tuần tra có khả năng ghi nhận đến 28.719 lần giao dịch từ khoảng cách 4 – 10cm, chức năng báo đèn và âm thanh khi đọc dữ liệu tiện ích cho người dùng. Thiết bị có màn hình LCD hiển thị thời gian và các thông số ngay trên thân của máy để người dùng có thể dễ dàng quan sát. Bên cạnh đó, máy chấm công tuần tra GS 6000C còn được trang bị thêm 1 dây cắm sạc qua cổng USB tiện dụng, cho bạn dễ dàng kết nối với laptop.

Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6000C
Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6000C

Tính năng sản phẩm:

 • Máy chấm công kiểm soát tuần tra, bảo vệ kết nối với máy vi tính và sử dụng phần mềm đễ theo dõi
 • Lưu trữ được 28.000 lần chấm thẻ
 • Pin Lithium 3.6v. Tuổi thọ lên tới 5 năm
 • Pin sử dụng được 200.000 lần chấm thẻ
 • Bộ xử lí rất nhanh <0.5giây/ 1 lần đọc thẻ
 • Kết nối máy tính qua cổng USB nối dài
 • Trọng lượng nhẹ 200g &  cầm tay dễ dàng
 • Chức năng báo đèn & âm thanh khi đọc dữ liệu
 • Khoảng cách đọc thẻ từ  3 – 7 cm
 • Màn hình LCD hiển thị giờ đi tuần tra
 • Phần mềm in ra báo cáo tuần tra theo từng thời điểm
 • Sử dụng thẻ cảm ứng để theo dõi bảo vệ đi tuần tra
 • Tặng Phần Mềm Truy Xuất Dữ Liệu

Xem thêm: Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 7000C
Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6000B

    Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6000B là một thiết bị để người quản lý có thể xác định khi nào, ở đâu thì có nhân viên bảo vệ nào đang kiểm tra an ninh cho tòa nhà.  . Chứng minh được sự trung thực trong công việc của người bảo vệ, ngăn ngừa những nguy cơ không nhìn thấy trước được thông  qua người tuần tra trực tiếp như: Cháy, trộm và những tai nạn khác.

Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6000B
Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6000B

MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Ghi nhận đến 28.719 lần giao dịch, khoản cách từ 4~10 cm.
 • Giao tiếp máy tính qua cổng  USB.
 • Trọng lượng siêu nhẹ 200g, kích thước 150x42x26mm.
 • Bộ xử lý dữ liệu cực nhanh
 • Pin Lithium 3.6V có thể sử dụng đến 3 năm.
 • Máy thiết kế bằng kim loại bền bỉ, chống nước, va đập, độ bền đến 20 năm.
 • Chức năng báo đèn và âm thanh khi đọc dữ liệu.
 • Phần mềm giám sát truy suất dữ liệu bằng tiếng Anh chi tiết.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Lưu trữ được 28.000 lần chấm thẻ
 • Pin Lithium 3.6V hoạt động từ 2 đến 5 năm
 • Pin sử dụng được 200.000 lần chấm thẻ ( Version mới )
 • Bộ xử lí rất nhanh <0.5giây/ 1 lần đọc thẻ
 • Kết nối máy tính qua cổng USB nối dài
 • Trọng lượng nhẹ 200g &  cầm tay dễ dàng
 • Máy được thiết kế bằng kim loại bền bỉ, chống nước & va đập, độ bền cao
 • Chức năng báo đèn & âm thanh khi đọc dữ liệu
 • Khoảng cách đọc thẻ từ  3 – 7 cm
 • Phần mềm in ra báo cáo tuần tra theo từng thời điểm
 • Sử dụng thẻ cảm ứng để theo dõi bảo vệ đi tuần tra
 • Thích hợp cho các công ty, nhà máy lớn có nhiều xưởng sản xuất cần đi tuần tra hằng ngày…
 • Tặng Phần Mềm Truy Xuất Dữ Liệu
 • Made in MalaysiaMáy chấm công thẻ giấy SEIKO Z120

   Đánh giá sản phẩm

      Máy chấm công thẻ giấy SEIKO Z120 có cấu tạo khá đơn giản, giá rẻ, thực hiện cài đặt và sử dụng dễ dàng… nên được rất nhiều các xí nghiệp, phân xưởng nhà máy có quy mô rộng đưa vào sử dụng. Thiết bị là một trong những sản phẩm mới của hãng SEIKO có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với màn hình LCD hiển thị giờ rõ nét, độ chính xác cao +/-15s trên 1 tháng cùng với pin bộ nhớ lưu dữ liệu 3 năm giúp người dùng yên tâm khi sử dụng, hệ thống dạng dịch chuyển và điều chỉnh bằng tay tạo nên một chiếc máy chấm công hoàn hảo về thiết kế và thông minh về chức năng và hiệu năng sử dụng tốt nhất hiện nay.

Máy chấm công thẻ giấy SEIKO Z120
Máy chấm công thẻ giấy SEIKO Z120

Khi sử dụng máy chấm công Seiko Z120 thì không cần xem giờ chấm công trên hai mặt (mặt trước và mặt sau) của thẻ chấm công hàng tháng mà chỉ xem trên một mặt chấm công cho giờ chấm công toàn tháng, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ sử dụng.  bảo mật cài đặt bằng khóa nắp máy và mật mã cài đặt và pin lưu trữ giờ chương trình cài đặt. Do đó, luôn giữ an toàn và đúng chương trình cài đặt giờ cho máy chấm công.

       SEIKO Z120 là sản phẩm mới nhất của hãng SEIKO, được thiết kế sang trọng và mạnh mẽ bởi hãng đồng hồ danh tiếng Nhật Bản, thích hợp văn phòng cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn từ 50 đến 300 nhân viên. Máy chấm công thẻ giấy SEIKO Z120 phục vụ nhu cầu ghi nhận thời gian ra vào của nhân viên để hỗ trợ các doanh nghiệp kiểm soát công và lương cho nhân viên mạnh mẽ và chính xác tuyệt đối nhằm giảm chi phí đầu từ và tiết kiệm thất thoát giờ công lao động.

Xem thêm: Máy chấm công thẻ giấy SEIKO QR-395
Máy chấm công thẻ giấy SEIKO QR-395

  Máy chấm công thẻ giấy SEIKO QR-395

Hãng sản xuất đồng hồ cao cấp danh tiếng Nhật Bản đã đưa ra thị trường một sản phẩm xuất sắc vượt trội về công nghệ ứng dụng trong nghành chấm công và quản lý công nhân viên với sản phẩm máy chấm công QR-395 sản phẩm được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao cùng với giá thành rất cạnh tranh, nó phù hợp trong môi trường doanh nghiệp, công ty có từ 10-100 nhân viên. Nhờ khả năng di động cao thì máy thích hợp với mọi môi trường và điều kiện để hoạt động, từ công trường tới các nhà hàng, từ bệnh viện tới các trường học….

      Máy chấm công thẻ giấy Seiko QR-395 phục vụ cho nhu cầu ghi nhận thời gian ra vào của nhân viên để giúp các doanh nghiệp kiểm soát công và lương cho nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối nhằm giảm chi phí đầu từ và tiết kiệm thất thoát giờ công lao động.

      Được thiết kế rất tinh tế, đẹp mắt và rất sang trọng, mạnh mẽ và chắc chắn trong từ linh kiện được sản xuất tại Thái Lan. QR-395 được thiết kế sang trọng & mạnh mẽ bởi hãng đồng hồ danh tiếng Seiko. Seiko QR-395 luôn đứng trong Top máy chấm công thẻ giấy được đánh giá cực bền với công nghệ in kim hiện đại hoạt động trong mọi môi trường khắc nhiệt nhất từ văn phòng làm việc, đến nhà hàng, quán ăn cho tới công trường nhiều bụi…

Máy chấm công thẻ giấy SEIKO QR-395
Máy chấm công thẻ giấy SEIKO QR-395

Một số thông số kỹ thuật của thiết bị chấm công thẻ giấy SEIKO QR-395

 • Máy In kim, đầu in Nhật rất bền
 • In 1 màu & dùng thẻ 1 mặt
 • Pin bộ nhớ lưu trữ dữ liệu (Không Phải Pin Lưu Điện)
 • In được 4 cột (2 ca làm việc)
 • Có 6 định dạng, kiểu in khác nhau
 • Định dạng giờ in 12h hoặc 24h
 • Tự động dịch cột vào, ra In/Out
 • Tự động cuốn thẻ in và đẩy thẻ lên.
 • Phân biệt được ngày hiện tại khi in
 • Ruy băng chính hãng đi kèm theo máy
 • Bảo mật bằng chìa khóa & mật mã
 • Màn hình nền vàng sang trọng: dễ xem giờ
 • Dùng chung thẻ với Seiko QR-350, 550, 6550, 6561
 • Kích thước:175 x 244 x 132 .Nặng1.6 kg

Xem thêm: Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-3300N
Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-3300N

  Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-3300N

  Máy chấm công  RONALD JACK RJ-3300N là dòng máy chấm công cao cấp của Đài Loan, do hãng danh tiếng Ronald Jack sản xuất. Máy RJ-3300N phù hợp với văn phòng, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, nhà hàng , khách sạn. Đây là dòng máy chấm công chất lượng cao được sử dụng tại Đài Loan & Việt Nam hơn suốt 10 năm qua.

Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-3300N
Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-3300N

Một số tính năng của máy chấm công  RONALD JACK RJ-3300N

 • Tuổi thọ đầu in cao, Thời gian bấm thẻ nhanh.
 • In được 2 màu ( đỏ & đen ). Đồng hồ LCD lớ
 • Nguồn pin bảo vệ bộ nhớ trong vòng 7 năm.
 • Nguồn pin dự phòng khi mất điện ( Pin tự sạc ).
 • Có chức năng kết nối với chuông ngoài nhà xưởng.
 • Bộ lịch tự cập nhật khi cúp điện
 • Tự động chuyển đến cột ( vào, ra ) khi đến giờ qui định.
 • Tự kéo thẻ vào in và đẩy thẻ lên. Phân biệt được ngày khi in
 • Phân biệt được mặt thẻ để thuận lợi cho việc sử dụng.
 • Kích thước : 185 x 240 x115 mm
 • Nặng 2.5kg, kiểu dáng gọn, đẹp có thể để bàn hoặc treo tường.
 • Thích hợp cho các văn phòng & phân xưởng từ 50-400 nhân viên
 • Ronald Jack RJ-3300N là nhãn hiệu bán chạy nhất Đài Loan.

Xem thêm: Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-3300A
Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-3300A

Đặc điểm nổi bật của máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ-3300A

    Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ-3300A là dòng máy chất lượng cao vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường. Máy RJ-3300A rất thích hợp cho tất cả các công ty doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng …

Được trang bị đồng hồ kim truyền thống, ngoài ra còn có thêm một đồng hồ số nhỏ nằm phía trên bên trái cũng rất thuận tiện để xem thời gian. với các chức năng cơ bản kế thừa từ model trước đó là RJ-3300N , máy hoạt động bền bỉ, chất lượng đầu in rõ nét cũng như phù hợp cho các công ty , khu xưởng sản xuất làm việc theo ca.  Ronald Jack RJ-3300A cũng có hệ thống pin lưu trữ khi mất điện và khả năng lưu cài đặt lên tới gần 10 năm cho phép chúng ta dùng máy với thời gian rất dài.

 Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-3300A
Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-3300A

 •  Có kiểu dáng gọn, thiết kế đẹp mắt, có thể để bàn hoặc treo tường rất thuận tiện
 •  Máy sử dụng công nghệ in kim, in được 2 màu đỏ & đen, chế độ in chuẩn 6 cột, dùng từ 2 đến 3 ca làm việc. Tuổi thọ đầu in cao, thời gian bấm thẻ nhanh chóng.
 • Dòng máy chấm công thẻ giấy này có chuông báo giờ có thể kết nối với chuông bên ngoài giúp báo hiệu giờ làm việc hay giờ tan ca một cách thuận tiện nhất.
 • Máy có khả năng tự động cập nhật ngày giờ chính xác nên bạn không cần cài đặt gì nhiều khi sử dụng
 • Tự động chuyển đến cột (vào, ra) khi đến giờ qui định.
 • Tự kéo thẻ vào in và đẩy thẻ lên
 • Phân biệt được mặt thẻ giấy để thuận lợi cho việc sử dụng.
 • Rất hợp cho các văn phòng & phân xưởng từ 50 – 400 nhân viên, giúp chấm công nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.
Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-2200N

   MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY RONALD JACK RJ-2200N

Máy chấm công là một thiết bị không thể thiếu ở các cơ quan, công ty, nhà máy, khách sạn, ngân hàng, trường học… Máy chấm công thẻ giấy  RJ-2200N giúp cho việc chấm công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Máy có thể quản lý được 250 nhân viên và có chức năng tự động đổi màu mực in khi đi làm trễ hay về sớm và cuốn thẻ, đẩy thẻ lên với tốc độ xử lý nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian quản lý nhân viên. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn cũng là một đặc điểm nổi bật của chiếc máy chấm công thẻ giấy này.

 Máy chấm công thẻ giấy RJ-2200N có khả năng lưu trữ dữ liệu trong vòng 8 năm, cài đặt được các chương trình sử dụng đa dạng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Tích hợp pin bên trong máy giúp máy vẫn hoạt động trong thời gian mất điện (1 – 2 tiếng đồng hồ nếu bấm chấm công liên tục).

Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-2200N
Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-2200N

    Máy chấm công RJ-2200N được với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại, màu sắc dễ nhìn, dễ dàng mang đi mà không sợ hư hỏng, thiết bị là sản phẩm liên doanh của Nhật và Đài Loan chất lượng cao sử máy in kim và đầu kim in rất bền.  Thích hợp cho nhân viên văn phòng, nhà xưởng, in được 2 màu đỏ và đen dễ dàng nhận biết được ai đi trễ về sớm để dễ dàng chấm công chính xác cho từng nhân viên.

Có thiết bị tự động cập nhật ngày giờ khi xảy ra mất điện, phân biệt mặt thẻ khi in nên tránh được chấm công sai ngày, nguồn lưu trữ dự phòng khi ngắt điện. Có mản hình hiển thị LCD lớn, có cài đặt chuông báo giờ và kết nối chuông ngoài.

Xem thêm: Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-2200A
Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-2200A

 Một số tính năng nổi bật của máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ-2200A

    Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-2200A  là dòng máy chấm công bằng thẻ giấy được ưa chuộng nhất hiện nay. Với chất lượng ổn định, khả năng tương thích cao, kết hợp nhiều tính năng hữu ích nên sản phẩm này được rất nhiều người tin dùng. Ronald Jack 2200A có cấu tạo đơn giản, giá rẻ, thực hiện cài đặt và sử dụng dễ dàng… nên được rất nhiều các xí nghiệp, phân xưởng nhà máy có quy mô rộng đưa vào sử dụng.

Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-2200A
Máy chấm công thẻ giấy RONALD JACK RJ-2200A

Thiết kế đơn giản, trang nhã

Ronald Jack 2200A có kích thước 190 x 240 x 125mm, nặng 3kg. Kiểu dáng nhỏ gọn, có 2 màu hồng và trắng trang nhã, đẹp mắt, có thể dùng để bàn hoặc treo tường mà không lo chiếm nhiều diện tích. Trên thân máy có trang bị màn hình hiển thị LCD, hiển thị thời gian, khe cắm thẻ và các phím chức năng được bố trí gọn phía trên đỉnh máy, thuận tiện trong quá trình thao tác. Máy được làm bằng chất liệu tốt, tuổi thọ đầu in cao, hiệu quả sử dụng lâu dài, có trang bị ổ khóa để bảo vệ máy an toàn.

Hoạt động theo chế độ cài đặt

Ronald Jack 2200A có chức năng như một máy in kim hoạt động theo chế độ được cài đặt sẵn trên máy. Trước khi đưa vào sử dụng, người dùng sẽ tiến hành cài đặt ngày, giờ, thời gian đổ chuông báo, màu ruy băng… bằng các phím chức năng ở phía mặt trong nắp máy. Dựa trên các lệnh đã được thiết lập, khi hoạt động máy sẽ trả lại kết quả tương ứng. Máy có chất lượng ổn định, khả năng thích ứng cao, kết hợp nhiều tính năng hữu ích. Có chức năng hoạt động theo chế độ được cài đặt sẵn, tích hợp khả năng phân biệt được ngày hiện tại khi in, nhận dạng được mặt thẻ tránh trường hợp chấm công sai ngày rất an toàn và đảm bảo quy trình chấm công.

Gồm nhiều chương trình khác nhau

Khi bắt đầu thực hiện chấm công, nhân viên sẽ đưa thẻ vào trong máy, máy có chức năng tự động kéo thẻ vào in và đẩy thẻ lên. Ronald Jack 2200A có thể in được 2 màu đỏ và đen cho từng thời gian làm việc. Màu đen là đi làm và về đúng giờ, màu đỏ là đi làm trễ hay về sớm hơn. Máy còn có thể cài đặt chuông báo giờ theo nhiều giai điệu, chuông ở bên cạnh được kết nối với chuông ngoài công xưởng, rất tiện lợi trong việc nhận biết thời gian để thực hiện chấm công.

Linh hoạt trong suốt quá trình sử dụng

Thiết bị có thể in chuẩn 6 cột vào, ra (theo 2 – 3 ca làm việc), tự động chuyển cột (vào/ra) theo giờ quy định được cài sẵn. Máy chấm công được tích hợp sẵn khả năng phân biệt được ngày hiện tại khi in, nhận dạng được mặt thẻ nên không xảy ra trường hợp chấm công sai ngày, rất thuận tiện trong khi sử dụng. Ngoài ra, nó còn được trang bị bộ lịch, tự động cập nhật ngày giờ khi cắt điện, nguồn pin bảo vệ bộ nhớ trong vòng 7 năm, thời gian bấm thẻ nhanh nên không xảy ra tình trạng chờ đợi, chen lấn sau mỗi ca. rất linh hoạt trong quá trình sử dụng, có pin sạc dự phòng khi cúp điện, chuông nhạc trong máy và kết nối chuông ngoài. Đặc biệt có thể cài được 48 chương trình làm việc khác nhau, thời gian bấm thẻ nhanh nên không xảy ra tình trạng chờ đợ, chen lấn sau mỗi ca, có trang bị ổ khóa để bảo vệ máy an toàn.

Xem thêm: Thiết bị kiểm soát cửa bằng thẻ độc lập Ronald Jack U3
Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 970A

   Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 970A

Đối với những công ty chế biến, công xưởng bụi bẩn, tay nhân viên luôn phải dính dầu mỡ hay những văn phòng công sở phải chia ca, làm việc thì việc sử dụng máy chấm công thẻ giấy là điều vô cùng quan trọng. Với những ưu điểm nổi bật như: có thể chia ca làm việc ( 3 ca), tự đổi màu chữ khi nhân viên đi muộn về sớm, có chuông báo hết ca, tốc độ in nhanh thì máy chấm công thẻ giấy King Power 970A đang được đông đảo người tiêu dùng tin yêu sử dụng và đánh giá cao. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ tiên tiến của Đài Loan, với công nghệ in búa nhanh chóng, in được 2 màu in sắc nét, người dùng chỉ cần cho thẻ vào, máy sẽ tự động cuốn và đẩy thẻ lên, cả quá trình diễn ra chưa đến 1 giây giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức chấm công.

Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 970A
Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 970A

       Máy chấm công thẻ giấy King Power 970A được thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng, người dùng chỉ cần cắm điện vào là sử dụng được ngay, không cần phải cài đặt hay phải sử dụng thêm bất kỳ phần mềm nào, cũng không cần phải kết nối với bât kỳ máy tính nào, không cần kết nối mạng LAN mà máy vẫn hoạt động được. Qua đó giảm thiểu một cách đáng kể chi phí phát sinh sau này như bảo trì bảo dưỡng tháo lắp sản phẩm. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, đặc biệt máy có khối lượng nhẹ, người dùng có thể dễ dàng lắp đặt và di chuyển nhiều nơi trong văn phòng làm việc một cách dễ dàng mà không sợ bị hư hỏng.

     Máy chấm công thẻ giấy King Power 970A được làm từ chất liệu tốt, búa in chống mài mòn, nguồn pin bảo vệ bộ nhớ có tuổi thọ cao đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường khi cúp điện đột ngột. Chưa dừng lại ở đó, máy còn có chuông báo giờ ra, vào ổn định, cài đặt được nhiều chương trình khác nhau, có còi báo, có thể kết nối chuông reo ở xưởng  rất tiện lợi cho việc chấm công cho từng nhân viên.

Xem thêm: Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 970
Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 970

Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 970

       Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 970 sử dụng công nghệ in búa cho độ bền cao và có thể chạy liên tục được thời gian rất dài. Pin lưu trữ có thể hoạt động liên tục 48 tiếng, có chuông báo giờ vào rất nhiều với 32 lần/ ngày. Máy có khả năng cài được nhiều chương trình làm việc khác nhau. Màn hình hiển thị LCD cỡ lớn với nội dung sắc nét. Tốc độ in rất nhanh, KINGS POWER 970 có thể tự động cập nhật Thời gian và ngày tháng.

Việc trang bị cho tổ chức, công ty mình một hệ thống máy chấm công thông minh là điều vô cùng cần thiết. Nó không chỉ giúp quản lý nhân sự dễ dàng hơn, tránh tình trạng gian lận trong chấm công mà còn làm tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Máy chấm công thẻ giấy King Power 970 được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ tiên tiến của Đài Loan, đặc biệt nó thích hợp cho các công xưởng, nhà máy chế biến, những nơi có nhiều bụi bẩn, dầu mỡ. Máy chấm công thẻ giấy King Power 970 có tốc độ in nhanh, in được 2 màu in sắc nét, người dùng chỉ cần cho thẻ vào, máy sẽ tự động cuốn và đẩy thẻ lên, cả quá trình diễn ra chưa đến 1 giây giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức chấm công. Đặc biệt, nó còn có chức năng tự đổi màu khi nhân viên đi muộn về sớm đây là cơ sở để cho các nhà quản lý nắm bắt tình hình làm việc của nhân viên đồng thời có cơ chế thưởng phạt phù hợp.

Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 970
Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 970

Máy chấm công thẻ giấy King Power 970 được làm từ chất liệu tốt, búa in chống mài mòn, nguồn pin bảo vệ bộ nhớ có tuổi thọ cao đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường khi cúp điện đột ngột. Chưa dừng lại ở đó, máy còn có chuông báo giờ ra, vào ổn định, cài đặt được nhiều chương trình khác nhau, có còi báo, có thể kết nối chuông reo ở xưởng  rất tiện lợi cho việc chấm công cho từng nhân viên. Máy được thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng, người dùng chỉ cần cắm điện vào là sử dụng được ngay, không cần phải cài đặt hay phải sử dụng thêm bất kỳ phần mềm nào, cũng không cần phải kết nối với bât kỳ máy tính nào, không cần kết nối mạng LAN mà máy vẫn hoạt động được. Qua đó giảm thiểu một cách đáng kể chi phí phát sinh sau này như bảo trì bảo dưỡng tháo lắp sản phẩm. Máy chấm công thẻ giấy King Power 970 có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, đặc biệt máy có khối lượng nhẹ, người dùng có thể dễ dàng lắp đặt và di chuyển nhiều nơi trong văn phòng làm việc một cách dễ dàng mà không sợ bị hư hỏng
Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 670A

       Máy chấm công thẻ giấy Kings Power 670A là thiết bị chấm công thẻ giấy in búa, máy được các công ty có quy mô từ 100 – 800 nhân viên ưa chuộng và tin dùng bởi cách chấm công nhanh, đơn giản. Máy chấm công Kings Power 670A còn có chuông báo và kết nối với chuông ở xưởng, với nhiều chương trình làm việc khác nhau. là thiết bị in được 2 màu rất nét với tốc độ in nhanh chóng, máy in được 6 cột tương đương với 3 ca làm việc. Máy chấm công Kings Power model 670A hoạt động được trong 48 giờ khi có sự cố mất điện nên không gây ảnh hưởng tới quá trình quản lý việc chấm công vào ra của nhân viên một cách thuận tiện.

Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 670A
Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 670A

 Một số tính năng của máy chấm công Kings Power 670A

 • Pin lưu trữ điện hoạt động trong 48 giờ ( Pin sạc).
 • Nguồn pin bảo vệ bộ nhớ, dữ liệu 8 năm.
 • Có chuông báo giờ vào, ra ( 32 lần/ngày ).
 • Cài được nhiều chương trình làm việc khác nhau
 • Có chuông báo & kết nối với chuông reng ở xưởng
 • In được 6 cột (Tương đương 3 ca).
 • Tự động cập nhật Năm, tháng, ngày, giờ hiện tại
 • Đồng hồ hiển thị dạng LCD lớn dễ nhìn giờ
 • Tốc độ in rất nhanh, tiết kiệm thời gian
 •  Ruy băng chính hãng đi kèm theo máy.
 • Thích hợp cho 100-800  nhân viên.

Thông số kỹ thuật của máy chấm công Kings Power 670A

 • Kích thước:210mm(w) x 210mm(H) x 180mm(D)
 •  Nặng: 6 kg. Điện thế : 110 – 240V
 • Điều kiện hoạt động (nhiệt độ): 0°C ~ 40°C.
 • Độ ẩm: 40% ~ 90%.
 • Công suất tiêu thụ: Bình thường: 2W; Max: 48W.
 • Sản phẩm thường được sử dụng cho: Công ty, nhà máy, kho, cửa hàng, siêu thị.

Xem thêm: Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 670
Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 670

Máy chấm công thẻ giấy Kings Power 670 là thiết bị chấm công thẻ giấy in búa, máy được các công ty có quy mô từ 100 – 800 nhân viên ưa chuộng và tin dùng bởi cách chấm công nhanh, đơn giản. Máy chấm công Kings Power 670 còn có chuông báo và kết nối với chuông ở xưởng, với nhiều chương trình làm việc khác nhau. là thiết bị in được 2 màu rất nét với tốc độ in nhanh chóng, máy in được 6 cột tương đương với 3 ca làm việc. Máy chấm công Kings Power model 670 hoạt động được trong 48 giờ khi có sự cố mất điện nên không gây ảnh hưởng tới quá trình quản lý việc chấm công vào ra của nhân viên một cách thuận tiện.

Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 670
Máy chấm công thẻ giấy KINGS POWER 670

 Một số tính năng của máy chấm công Kings Power 670

 • Pin lưu trữ điện hoạt động trong 48 giờ ( Pin sạc).
 • Nguồn pin bảo vệ bộ nhớ, dữ liệu 8 năm.
 • Có chuông báo giờ vào, ra ( 32 lần/ngày ).
 • Cài được nhiều chương trình làm việc khác nhau
 • Có chuông báo & kết nối với chuông reng ở xưởng
 • In được 6 cột (Tương đương 3 ca).
 • Tự động cập nhật Năm, tháng, ngày, giờ hiện tại
 • Đồng hồ hiển thị dạng LCD lớn dễ nhìn giờ
 • Tốc độ in rất nhanh, tiết kiệm thời gian
 •  Ruy băng chính hãng đi kèm theo máy.
 • Kích thước:210mm(w) x 210mm(H) x 180mm(D)
 •  Nặng: 6 kg. Điện thế : 110 – 240V
 • Thích hợp cho 100-800  nhân viên.

 

Thông số kỹ thuật của máy chấm công Kings Power 670

 • Kích thước:210mm(w) x 210mm(H) x 180mm(D)
 •  Nặng: 6 kg. Điện thế : 110 – 240V
 • Điều kiện hoạt động (nhiệt độ): 0°C ~ 40°C.
 • Độ ẩm: 40% ~ 90%.
 • Công suất tiêu thụ: Bình thường: 2W; Max: 48W.
 • Sản phẩm thường được sử dụng cho: Công ty, nhà máy, kho, cửa hàng, siêu thị.

Xem thêm: Máy chấm công thẻ giấy SEIKO Z120
Máy chấm công thẻ cảm ứng MITA 9000

   Đánh Giá Sản Phẩm

       Máy chấm công thẻ cảm ứng MITA 9000 đang là loại máy chấm công thẻ từ để quản lý giờ công thông qua phần mềm được rất nhiều các doanh nghiệp tin dùng không chỉ vì mẫu mã đẹp đẽ ,hiện đại mà còn là vì MITA 9000 có rất nhiều các tính năng nổi trội mà các nhà lãnh đạo của doanh nghiệp tin dùng .Máy chấm công MITA 9000 công suất chứa tới 30000 thẻ, dung lượng chứa được 50.000 lần chấm thẻ và màn hình hiển thị màu rất phù hợp cho các doanh nghiệp có đông công nhân ,nhân viên. Máy sử dụng chip intel cực nhanh của Mỹ do đó thời gian nhận thẻ nhanh hơn so với thẻ từ, mã vạch

Máy chấm công thẻ cảm ứng MITA 9000
Máy chấm công thẻ cảm ứng MITA 9000

Máy sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng và thao tác ,ngoài ra máy có thể kết nối  với máy vi tính qua cổng USB, RS 232/485, TCP/IP .Tốc độ xử lý rất nhanh < 1 giây/1lần chấm công  giúp các bạn tổng hợp một cách chính xác ,hiệu quả về số giờ của nhân viên làm việc trong giờ hành chính,ca làm cũng như giờ làm thêm theo tuần , tháng tùy theo chính sách trả lương của công ty và có thể giúp suất báo cáo ra file excel để tính lương, khấu trừ giờ nghỉ trưa , nghỉ giữa ca…v.v

   Một số tính năng nổi bật

 • Chấm công nhân viên bằng thẻ cảm ứng màn hình màu.
 • Công suất chứa 30.000 thẻ cảm ứng
 • Sử dụng CHIP xử lý Intel cực nhanh của Mỹ
 • Dung lượng lưu trữ trong máy 50.000 lần chấm thẻ
 • Có Password bảo vệ máy, chế độ hẹn giờ tắt máy, stand by
 • Kết nối với máy vi tính qua cổng USB, RS 232/485, TCP/IP
 • Chuông báo giờ vào, ra, giờ vào, giờ tăng ca….
 • Màn hình màu LCD tuyệt đẹp và bền bỉ.
 • Pin bộ nhớ lưu trữ dữ liệu chấm công khi cúp điện.
 • Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công.
 • Kích thước : 190 x 136 x 36 mm
 • Tốc độ xử lý nhanh < 1 giây hoặc/1lần chấm công.
 • Đọc thẻ trong khoảng cách từ 2 – 10 cm.
  Xem thêm: Máy chấm công vân tay MITA 8683Máy chấm công khuôn mặt IFACE 800

      Máy chấm công khuôn mặt IFACE 800 là máy chấm công khuôn mặt và vân tay chất lượng tốt. Là giải pháp chấm công hữu hiệu mà còn giúp cho các doanh nghiệp tăng cường tính an toàn, chống kẻ gian đột nhập và thích hợp cho các đơn vị, công ty có đông công, nhân viên.

Với thiết bị này, nhà quản lý sẽ dễ dàng theo dõi được giờ vào, ra, tăng ca của nhân viên một cách chính xác, chi tiết. Từ đó hoạt động tính lương, khen thưởng hay phạt cũng được thực hiện một cách minh bạch, hữu hiệu hơn. Trong trường hợp xảy ra mất điện, dữ liệu vẫn được lưu trữ bên trong máy mà không bị mất đi. So với các dòng máy chấm công khác thì máy chấm công IFACE 800 hiện nay có bộ nhớ lưu trữ gần người dùng gần như cao nhất.

     Máy chấm công khuôn mặt IFACE 800 có thuật toán nhận dạng khuôn mặt được cập nhật bản mới nhất cho thời gian nhận dạng nhanh chóng và chính xác khi xác nhận nhân viên chấm công. Có khả năng nhận dạng được 1.200 khuôn mặt và 4.000 vân tay giúp đáp ứng mọi nhu cầu trong việc chấm công. Tích hợp camera hồng ngoại có độ phân giải cao cho ảnh chụp rõ nét. Dung lượng bộ nhớ lớn tích hợp bộ vi xử lý tốc độ cao cho phép nhận dạng khuôn mặt trong điều kiện ánh sáng tối. Ngoài ra, máy còn tích hợp thêm tính kết nối với khóa điện tử để có thể kiểm soát cửa ra vào kết hợp với việc chấm công. Thiết bị có mắt đọc sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ, chống trầy nên có độ nhạy cao.

Máy chấm công khuôn mặt IFACE 800
Máy chấm công khuôn mặt IFACE 800

Thông số kỹ thuật máy chấm công khuôn mặt IFACE 800

– Quản lý đến 1200 khuôn mặt và 3000 vân tay.

– Máy chấm công bằng khuôn mặt và vân tay.

– Dung lượng bộ nhớ 100.000 lần IN/ OUT.

– Sử dụng cảm ứng thế hệ mới chống trầy.

– Màn hình cảm ứng: 4.3 inch TFT tuyệt đẹp với nhiều tiện ích, dễ dàng sử dụng.

– Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, giờ ra, tăng ca.

– Kết nối với máy tính qua cổng USB, RS232/ RS485, TCP/IP.

– Hiển thị tên người chấm công lên máy chấm công.

– Dữ liệu trong máy chấm công không bị mất khi xảy ra cúp điện.

– Tốc độ xử lý nhanh < 1 giây/ 1 lần chấm công.

– Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt.

– Hiển thị tên người chấm công lên máy.

– Bảo mật cao.

– Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy.

Xem thêm: Máy chấm công khuôn mặt & vân tay IFACE 302
Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113

     Một số tính năng của máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113

       Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-13 là sự kết hợp hoàn hảo giữa chấm công vân tay và khuôn mặt và có thể quản lý đến 2.000 dấu vân tay và 1.200 khuôn mặt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công ty có nhiều nhân viên kiểm soát ra vào kết hợp với nhận diện khuôn mặt với công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Với thao tác đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào máy là đã chấm công hoặc kiểm soát ra vào một cách an toàn. Với giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt, bạn sẽ không phải lo rắc rối như đối với những máy chấm công vân tay: không nhận dạng được vân tay, hoặc tình trạng nhân viên của bạn chấm công cho nhau.

Thiết bị tay sử dụng chip Intel của Mỹ, tốc độ xử lý nhanh chưa tới 1 giây/ lần chấm công. Mắt đọc sử dụng công nghệ cảm biến Sensor thế hệ mới chống trầy xước, siêu nhạy. Dung lượng bộ nhớ lên tới 100.000 IN/OUT (khi không kết nối máy tính). Ngoài ra máy  còn tích hợp âm thanh nhạc chuông phong phú, chuông báo giờ vào, ra, tăng ca… Tự động tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính và còn có thể sử dụng font unicode, dễ dàng tích hợp với các hệ điều hành windows.

Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113
Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113

Khi chấm công trên màn hình sẽ hiển thị tên người sử dụng trang bị nhiều cổng kết nối với máy tính qua cổng RS-232/485, TCP/IP, USB do đó chấm công bằng khuôn mặt và vân tay nên có tính bảo mật cao. Ngôn ngữ hiển thị bằng tiếng Anh và tiếng Việt dễ sử dụng. Dữ liệu trong bộ nhớ của máy không bị mất khi xảy ra cúp điện giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Khi bạn muốn tính lương, xuất báo cáo người dùng có thể xuất ra file Excel vào máy tính một cách dễ dàng và tích hợp tính năng tải dữ liệu chấm công từ xa qua mạng internet.

Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113
Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113

Những lợi ích của chiếc máy chấm công khi doanh nghiệp sử dụng là rất hiệu quả và nâng cao ý thức của các thành viên và một phần nào đó tạo nên tính chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp của bạn. Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt GIGATA FA-113 chính hãng quả thật là một thiết bị không thể thiếu trong các thiết bị máy văn phòng của mỗi công ty, doanh nghiệp, nó thực sự làm thay đổi và đem đến sự thuận tiện và nhanh chóng. Không còn phải đếm công hay tính toán ghi chép ra sổ sách như trước đây nữa, hay những lần nghỉ phép, nghỉ ốm của nhân viên không cần phải làm đơn xin phép hoặc theo dõi và ghi sổ nữa. Tất cả đều được chiếc máy quản lý và lưu trữ chỉ cần một thao tác đơn giản trên máy tính là có thể tổng hợp được các báo cáo phù hợp với nhu cầu quản lý của nhiều doanh nghiệp, công ty.

Xem thêm: Máy chấm công thẻ cảm ứng MITA 9000
Máy chấm công khuôn mặt & vân tay IFACE 302

   Máy chấm công khuôn mặt & vân tay IFACE 302

   Máy chấm công nhận diện khuôn mặt & vân tay Ronald Jack IFACE302 là dòng máy chấm công công nghệ cao nhận diện khuôn mặt, được đánh giá là công nghệ tiên tiến về lĩnh vực bảo mật và nhận dạng, giúp quản lý nhân viên và kiểm soát ra vào một cách hiệu quả và chính xác nhất giúp cho doanh nghiệp, công ty đạt được hiệu quả trong công việc.

Máy chấm công khuôn mặt & vân tay IFACE 302
Máy chấm công khuôn mặt & vân tay IFACE 302

    Các tính năng của sản phẩm

 •  Máy chấm công khuôn mặt và vân tay RONALD JACK IFACE 302
 •  Máy chấm công và kiểm soát cửa nhận dạng khuôn mặt kết hợp dấu vân tay
 • Tích hợp nhận dạng khuôn mặt, vân tay, mã PIN, RFID (tùy chọn)
 • Màn hình: Màn hình màu cảm ứng TFT 4.3 inch tuyệt đẹp với nhiều tiện ích, dễ dàng sử dụng
 • Dung lượng: Lưu trữ bộ nhớ trong 100.000 lần IN/ OUT
 • Công suất : 1200 khuôn mặt và 3000 vân tay
 • Thời gian nhận dấu vân tay < 2 giây
 • Tích hợp tính năng tải dữ liệu chấm công từ xa qua mạng internet
 • Kết nối qua máy tính cổng USB, RS232, RS485, TCP/IP
 • Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt

   Một số ưu điểm của sản phẩm

 •  Tiết kiệm chi phí mua thẻ cho nhân viên (như máy chấm công thẻ giấy, thẻ cảm ứng).
 •  Mang tính chính xác và bảo mật cao.
 •  Tốc độ xử lý nhanh.
 •  Dữ liệu trong máy không bị mất khi xảy ra cúp điện.
 • Tặng phần mềm Tiếng Việt chuyên nghiệp
 • Tổng hợp một cách chính xác, hiệu quả số giờ làm việc theo qui định và số giờ làm thêm của nhân viên theo từng thời điểm tuần, nửa tháng, tháng tùy vào chính sách trả lương của mỗi công ty.
 • Dễ dàng cài đặt thông số tự động khấu trừ thời gian ăn trưa, thời gian giải lao.
 •  Hệ thống tự làm tròn theo thông số thuận tiên cho việc kéo thẻ sớm hoặc kéo thẻ trễ so với thời gian làm việc theo qui định.
 • Báo cáo dễ dàng chuyển đổi qua EXCEL để thuận tiện trong việc tính lương. Hệ thống làm tròn theo thông số và các chức năng khác phù hợp với mô hình hoạt động của từng công ty…Phần mềm thân thiện, dễ sử dụng và có thể viết thêm theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Máy chấm công khuôn mặt GIGATA FA-113
Máy chấm công Ronald Jack 879C

Đánh giá máy chấm công Ronald Jack 879C | Máy chấm công vân tay giá rẻ

Máy chấm công Roland Jack 879C cho phép chấm công đa điểm thông qua hệ thống mạng đây là một giải pháp toàn diện cho các công ty có nhiều chi nhánh ở các địa điểm khác nhau.

    Máy chấm công bằng vân tay Roland Jack 879C là dòng máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng máy phù hợp cho các văn phòng nhà máy công ty có số lượng nhân viên đông, máy đặc biệt phù hợp với các nhà máy có cả khối công nhân sản xuất và khối văn phòng.

Đối với nhân viên khối văn phòng thì áp dụng chức năng chấm công bằng vân tay còn nhân viên ở phân xưởng sản xuất có thể dùng thẻ từ để tránh dầu mỡ dính vào thiết bị.

Máy chấm công Ronald Jack 879C có khả năng lưu trữ:

 • Đến 3000 dấu vân tay
 • Hơn 3000 thẻ cảm ứng
 •  Khoảng 3000 Password
 • 1 người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay và password
 •  Dung lượng bộ nhớ 100.000 giao dịch IN/ OUT

Máy chấm công Ronald Jack 879C
Máy chấm công Ronald Jack 879C

   Máy chấm công Vân Tay Roland Jack 879C lưu trữ pin lưu điện lên đến 8h vì vậy có thể đảm bảo chấm công liên tục ngay khi mất điện. Thiết bị được thiết kế đẹp và chắc chắn có các nút bấm đơn giản giúp người sử dụng máy được dễ dàng. Sở hữu tính năng kiểm soát cửa có thể đáp ứng nhu cầu riêng tư của phòng ban.

    Sử dụng phần mềm bằng tiếng Việt giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận phần mềm cũng như thao tác các chức năng trong phần mềm được đơn giản hơn. Vị trí thân máy trang bị 2 cổng kết nối lấy dữ liệu trực tiếp từ máy chấm công.

Thông số máy chấm công Ronald Jack 879C

– Tốc độ xử lý nhanh < 1s/ 1 lần chấm công.

– Đầu đọc nhạy và chống trầy.

– Chip xử lý Intel của Mỹ.

– Có thể kết nối Wifi, lấy dữ liệu qua Internet

– Ngôn ngữ: Tiếng Việt & Tiếng Anh

– Kích Thước : 157(W) x 50 (H) x 210 (L)

Xem thêm: Máy chấm công vân tay Ronald Jack T8
Đầu đọc phụ bằng vân tay MITA SR-900

      Đầu đọc phụ bằng vân tay MITA SR-900 là thiết bị đi kèm chấm công thuộc hãng Mita – singapore. Còn là là thiết bị phụ cho các đầu đọc chính như F18 hay các bộ trung tâm kiểm soát làm nhiệm vụ đọc dữ liệu vân tay và chuyển về đầu đọc chính hoặc bộ điều khiển trung tâm để xử lý.

      Đầu Đọc Phụ Bằng Vân Tay Mita Sr-900 có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian sử dụng, dễ dàng lắp đặt ở các vị trí cửa ra vào. Với chiếc máy này, bạn có thể kiểm soát được những ai ra/vào và chấm công rất thuận tiện. Quản lý 500 dấu vân tay, 500 thẻ từ cùng mắt đọc chống trầy xước bạn không còn lo ngại mắt đọc không nhận diện được vân tay người chấm.

Sản phẩm là thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay thường được dùng trong các văn phòng, công ty. Phương thức nhận dạng bằng vân tay và thẻ để người dùng tùy ý lựa chọn. Với những người khó nhận vân tay thì có thể dùng thẻ để thay thế rất tiện lợi. Một người có thể đăng ký từ 1 tới 10 dấu vân tay, 1 password giúp thuận tiện hơn trong việc chấm công hàng ngày. Thiết bị có tốc độ nhận dạng nhanh và chính xác được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Khi chấm  công hiển thị tên người sử dụng trên màn hình LCD khi chấm công.

Đầu đọc phụ bằng vân tay MITA SR-900
Đầu đọc phụ bằng vân tay MITA SR-900

Tính năng của MITA SR-900.

 • Đầu đọc phụ dùng để mở cửa khi kết nối với đầu đọc chính.
 • Mita SR900 có tác dụng vừa mở cửa vừa ghi nhận giờ vào, ra.
 • Khoảng cách kết nối không quá 3m so với đầu đọc chính.
 • Tích hợp cho máy kiểm soát cửa thế hệ mới như MITA F08, MITA 888, 5000AID…

Ứng dụng thực tế.

Đầu đọc phụ MITA SR-900 được ứng dụng vào nhiều hệ thống kiểm soát hiện đại. Thiết bị sử dụng khả năng nhận dạng chấm công thông qua vân tay. MITA SR-900 nhận dạng và chuyển thông tin đến đầu đọc chính để xác nhận mở cửa. Vì sử dụng vân tay để mở cửa nên MITA SR-900 có khả năng bảo mật an ninh tốt hơn so với một số hệ thống kiểm soát khác. Kết hợp sử dụng phần mềm chấm công cũng có thể thuận tiện theo giõi khung giờ ra vào của từng người.

Xem thêm: Máy chấm công tuần tra bảo vệ GS 6000E
Đầu đọc phụ bằng thẻ cảm ứng Ronald Jack SR 20E

      Đầu đọc phụ bằng thẻ cảm ứng Ronald Jack SR-20E dùng cho hệ thống kiểm soát cửa ra vào Ronald Jack 5000 AID, SC-403, SC-103, F4- Vista… Sử dụng được cho hầu hết các loại thẻ cảm ứng và thời gian nhận thẻ rất nhanh. Ronald Jack SR20E có tác dụng đóng mở cửa & ghi nhận thời gian vào ra giống như máy chấm công.

Đầu đọc phụ bằng thẻ cảm ứng Ronald Jack SR 20E
Đầu đọc phụ bằng thẻ cảm ứng Ronald Jack SR 20E

Chi tiết đầu đọc phụ Ronald Jack SR 20E

Đầu đọc phụ bằng thẻ cảm ứng: Dùng cho hệ thống kiểm soát cửa ra vào  5000 AID, SC-403, SC-103, F4- Vista…

Sử dụng cho hầu hết các loại thẻ cảm ứng

Thời gian nhận thẻ rất nhanh

SR20 có tác dụng đóng mở cửa & ghi nhận thời gian vào ra giống như máy chấm công
Máy chấm công vân tay Ronald Jack 999

Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack 999 là sản phẩm sử dụng phổ biến trên toàn quốc ứng dụng cho các nhà xưởng trường học, công ty, các phòng tập gym… dùng để quản lý nhân viên của mình một cách tốt nhất với tính năng vượt trội và bộ vi xử lý hiện đại máy chấm công Ronald Jack 999 có thể quản lý đến 4000 dấu vân tay, thẻ cảm ứng và password, mỗi người có thể đăng ký 10 dấu vân tay và password.Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể thuận tiện sắp xếp và lắp đặt một cách hợp lý nhất.

 • Tên sản phẩm: Máy chấm công vân tay RONALD JACK  999
 • Mã sản phẩm: RONALD JACK 999
 • Hãng sản xuất: RONALD JACK
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Màn hình: 2.8 “TFT
 • Công suất 4.000 dấu vân tay& 4000 Thẻ cảm ứng + Password
 • Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay
 • Dung lượng bộ nhớ: 100.000 lần giao dịch
 • Tích hợp hệ thống đóng mở cửa Assess Control
 • Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
 • Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện
 • Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
 • Kết nối: TCP/IP, USB, Password bảo vệ máy
 • Phần mềm: Wise Eye 2010
 • Nguồn cung cấp: DC 12V 1.5A
 • Xác minh Thời gian:  ≤0.5 sec
 • Nhiệt độ hoạt động:  0 ° C-45 ° C
 • Độ ẩm hoạt động: 20% -80%
 • Kích thước ( W* D * H) : 184mm x 136mm x 37.6mm
 • Phần mềm quản lý chuyên nghiệp bằng Tiếng Việt & Tiếng Anh.
 • Bảo hành: Chính hãng 1 năm
 • Lắp đặt: Chưa bao gồm vật tư và chi phí lắp đặtMáy chấm công vân tay Ronald Jack T8

Đánh giá Máy chấm công Ronald Jack T8 | Máy chấm công vân tay giá rẻ

Máy chấm công vân tay và thẻ Ronald Jack T8 – Model mới chất lượng tốt, tầm giá dưới 3 triệu dành cho doanh nghiệp nhỏ. Công suất vừa tầm, khả năng quản lý 500 dấu vân tay & thẻ, dung lượng nhớ 50.000 IN/OUT, chíp xử lý rất nhanh chỉ mất không tới 1s cho 1 lần chấm.

 Giải pháp quản lý tối ưu:

Máy chấm công Ronald Jack T8 hỗ trợ chấm đến 500 dấu vân tay và thẻ, khả năng kết nối linh hoạt với máy tính qua TCP/IP, USB host. Chíp xử lý rất nhanh có hiệu quả cao, dễ dàng và tiết kiệm thời gian quản lý.

Phù hợp với những công ty, cơ quan, nhà máy, quán ăn, quán bar, karaoke, nhà hàng khách sạn có quy mô vừa và nhỏ. Đây là giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí quản lý.

T9 có thể kết nối với máy tính để lấy dữ liệu qua 2 hình thức chính

– Dùng dây USB kết nối với máy tính hoặc rút bằng USB lấy dữ liệu về máy tính

– Kết nối với hệ thống mạng nội bộ tại công ty hoặc mạng được DNS NAT PORT kết nối dữ liệu từ xa qua mạng internet

Nếu bạn có 2 hoặc nhiều hơn 2 cơ sở muốn quản lý dữ liệu chấm công tập trung tại văn phòng thì đều có thể sử dụng được hết, trên phần mềm chấm công của chúng tôi có thể kế nối nhiều máy chấm công lại với nhau miễn rằng có internet và có thể NAT PORT theo tên miền DNS để nhận dữ liệu là được
Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ2400 ID

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ2400 bảo mật cao, quản lý được 2000 dấu vân, thẻ, mật mã … Màn hình LCD màu TFT 3.0 inch hiển thị tên, ID, tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy.

Thông số kỹ thuật

 • Hãng sản xuất: Ronal Jack
 • Model: RJ2400
 • Xuất sứ: Malaysia
 • Khả năng quản lý: 2000 dấu vân tay ,thẻ, mật mã
 • Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay
 • Bộ nhớ: 80.000 bản ghi
 • Giao tiếp : TCP/IP
 • Màn hình LCD hiển thị tên, ID
 • Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
 • Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây
 • Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện
 • Nguồn 5V, 1A
 • Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện
 • Bảo hành: 12 tháng