Đánh giá máy quyét Canon CanoScan Lide 300

Bạn có thể xem qua hàng chục máy quét và thấy rằng nhiều máy trong số đó mang đủ loại chuông và còi mà bạn không cần đến — và thật không may, giá nó lại rất cao Những gì bạn đang tìm kiếm là một cái gì đó đơn giản: một vài nút được kết nối với máy quét. Các máy quét nhà tốt nhất trong trường hợp đó là Canon CanoScan LiDE 300.

Tại sao chúng tôi thích nó – Canon CanoScan Lide 300

Đối với nhu cầu quét tài liệu và ảnh không thường xuyên, máy quét phẳng này cung cấp tất cả các chức năng cần thiết cần thiết như một tùy chọn ngân sách dễ sử dụng.

Ưu điểm
  • Chất lượng hình ảnh tốt với giá cả
  • Braindead dễ sử dụng
  • Lựa chọn tốt các phần mềm đi kèm
Nhược điểm
  • Thiếu kết nối di động
  • Không có khay nạp tự động

Hiệu suất

Bắt đầu với chất lượng, máy quyét Canon CanoScan Lide 300 có chất lượng hình ảnh thực sự tốt. Trong hầu hết các trường hợp, có độ phân giải 2400 × 2400 DPI là hơi quá mức cần thiết, nhưng chất lượng tăng lên giúp tránh hiện tượng pixel nếu và khi bạn cần cắt và phóng to. Để so sánh, ba mục hàng đầu của chúng tôi đều có độ phân giải DPI là 600, chỉ bằng một phần nhỏ so với những gì Lide 300 cung cấp. Tuy nhiên, nó không có khay nạp tài liệu tự động. Nó quét nhanh như bạn có thể trượt một trang tính mới vào.

máy quyet lide 300

Thiết kế

Giống như bất kỳ máy quét cá nhân nào, nó cần phải nhỏ, gọn, có thể dễ dàng cất giữ. Máy quét hình ảnh màu này thực sự là cả hai, mặc dù không nhỏ gọn như Doxie Go SE hoặc Brother Mobile Color Page Scanner DS-620 và hơn thế nữa phù hợp với Fujitsu ScanSnap S1300i về kích thước. Với kích thước 14,50 x 9,90 x 1,70 inch, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm không gian cho nó hoặc cất giữ nó.

Và chúng tôi đã nói rằng nó rất dễ sử dụng, phải không? Canon Lide 300 chỉ có bốn nút và một USB 2.0. Không có chức năng dành cho thiết bị di động, điều này thật khó hiểu, nhưng bạn có thể thiết lập để các bản quét của bạn chuyển trực tiếp đến dịch vụ đám mây ưa thích của bạn.

Giá trị

máy quyét Canon CanoScan Lide 300 vượt trội so với phần lớn các máy quét hàng đầu của chúng tôi — vậy, tại sao phải bận tâm? Tại sao, vì giá cả. Chỉ vào bất kỳ máy quét nào trong danh sách của chúng tôi và cái rẻ nhất vẫn cao hơn 30 đô la. Hiệu suất có thể tốt hơn một chút so với một số, nhưng nó đứng vững với hầu hết mọi người. Sau đó, bạn phải xem xét phần mềm đi kèm như tiện ích Auto Scan và IJ Scan tiện ích; nó đi kèm với phần mềm tốt giúp lấp đầy hầu hết các điểm yếu của nó. Điều đó, cộng với hiệu suất và thiết kế, làm cho nó trở thành một lựa chọn ngân sách tuyệt vời.

Canon CanoScan LiDE 300
Canon CanoScan LiDE 300

Canon CanoScan Lide 300 Wrap Up

Mặc dù hỗ trợ di động và khay nạp tự động, máy quyét Canon CanoScan Lide 300 là một máy quét ngân sách tuyệt vời cho mục đích cá nhân. Đó là loại máy quét bạn muốn khi có nhu cầu quét, một thứ có thể được cất giữ trong bàn cho đến khi được gọi đến. Nó có chất lượng hình ảnh tốt, cực kỳ dễ sử dụng và phần mềm đi kèm bên trong đã làm dịu những điểm yếu của nó.