Đánh giá Máy quét HP Scanjet Pro 3000 s3

Tổng quan về sản phẩm

Máy quét HP ScanJet Pro 3000 s3 Sheet-Feed Scanner kết hợp với ba máy quét khác đã ra mắt gần đây trong dòng sản phẩm của HP. Với giá 480 đô la, ScanJet Pro 3000 quét ở tốc độ lên đến 35ppm (cả màu đen và màu) ở chế độ đơn giản và lên đến 70ipm ở chế độ hai mặt. Nó bao gồm một khay nạp tài liệu tự động 50 tờ. Kích thước quét tối đa của khay nạp là 8,5 “x 122”.

May scan HP Pro 3000 S3

Tính năng Instant-On Scanning của HP cho phép người dùng quét tài liệu mà không cần đợi máy quét nóng lên. ScanJet Pro 3000 s3 cũng bao gồm bộ xử lý 550MHz và bộ nhớ 512MB. Chu kỳ nhiệm vụ hàng ngày của nó là 3.500 trang.

Ngoài ra còn có một nút quét một lần chạm để tạo quy trình công việc tùy chỉnh.

Thông tin thêm về thiết bị này có trong phần Tính năng của chúng tôi bên dưới.

Máy quét HP HP ScanJet 3000 s3 Sheet-feed Scanner là sản phẩm lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhu cầu quét vừa phải cần một thiết bị nhỏ gọn và hiệu quả.

Đặc trưng

Máy scan HP Pro 3000 S3
Máy scan HP Pro 3000 S3

Người dùng có thể quét nhiều phương tiện khác nhau, chẳng hạn như danh thiếp, séc, giấy đục lỗ sẵn và hóa đơn vận chuyển, để đặt tên cho một số phương tiện. Máy quét cũng hỗ trợ các định dạng tệp, chẳng hạn như văn bản, JPEG, PDF và TIFF.

Kết nối USB được hỗ trợ. HP cung cấp một cổng USB bổ sung như một tùy chọn cho kết nối không dây. Người dùng cũng có thể gửi bản quét tới email và đám mây. Họ cũng có thể gửi bản quét đến thiết bị di động thông qua Ứng dụng HP JetAdvantage Capture.

Các tính năng quét khác bao gồm nhận dạng ký tự quang học (OCR), tự động phát hiện màu sắc, bỏ màu, loại bỏ lỗ đục, làm thẳng trang, dọn dẹp nền và bảo mật PDF.

Phát hiện siêu âm được hỗ trợ.

Phần mềm đi kèm bao gồm HP Scan, HP Scanner Tools Utility, Nuance PaperPort , IRIS Readiris và IRIS Cardiris.

ScanJet Pro 3000 có bảo hành tiêu chuẩn một năm có giới hạn cho việc thay thế thiết bị. Nó bao gồm hỗ trợ điện thoại và web. Người dùng có thể mua bảo hành đổi trả tại chỗ trong ngày làm việc tiếp theo ba năm như một tùy chọn.

  • Nạp tài liệu tự động?
  • In hai mặt?
  • Kết nối Ethernet?
  • Kết nối không dây?
  • In / Quét di động?
  • Bộ hoàn thiện?

Nhược điểm

HP không bao gồm trục cuốn cho ScanJet Pro 3000, ngay cả khi là một tùy chọn. Ngoài ra, kết nối Ethernet không khả dụng (tuy nhiên, người dùng có thể mua thêm một cổng USB để kết nối không dây).

Các sản phẩm của HP thường được bán trên trang của mình cũng như trong các cửa hàng, chẳng hạn như Office Depot, Best Buy và Staples.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM – HP SCANJET PRO 3000 S3 SHEET-FEED SCANNER (L2753A)

Máy Scan Hp Scanjet Pro 3000 S3 Feed

– Scan Hp Scanjet Pro 3000 S3 feed nhỏ gọn một thiết kế hiện đại hoàn hảo cho bàn làm việc của bạn. Máy Scan Hp Scanjet Pro 3000 S3 với tốc độ chụp quét lên đến 35 trang /phút và quét tự động hai mặt trên ADF 50 tờ. Bạn cũng có thể dễ dàng sắp xếp công việc thường lệ với nút chụp quét một chạm bằng cách thiết lập một nút bấm và thiết lập tùy chỉnh cho công việc chụp quét định kỳ.

– Đặt biệt với máy Scan Hp Scanjet Pro 3000 S3 bạn dễ dàng chuyển các bản chụp quét thành dạng văn bản có thể chỉnh sửa, tập tin PDF bảo mật và nhiều loại tập tin khác, bằng cách sử dụng OCR cài đặt sẵn, lưu trữ và nhanh chóng chia sẻ hoặc lưu trữ các bản chụp quét trực tiếp đến các đích đến đám mây phổ biến với phần mềm HP Scan.

Xem chi tiết : máy Scan Hp Scanjet Pro 3000 S3

Thông số kỹ thuật máy Scan Hp Scanjet Pro 3000 S3 : 

– Loại máy quét : Quét 2 mặt tự động, nạp giấy tự động (ADF 50 tờ)

– Khổ giấy scan tối đa : A4

– Tốc độ : 35 trang /phút.

– Định dạng file scan: PDF, JPEG, PNG, BMP, TIFF, Text (.txt), Rich Text (rtf) và PDF Có thể tìm kiếm.

– Độ phân giải : 600dpi.

– Công suất quét : 3500 trang/ngày.

– Cổng kết nối : USB 2.0.