Đánh giá Máy Photocopy Toshiba e-Studio 7508A

Trong những năm gần đây, Toshiba đã nâng cao doanh số máy photocopy của mình bằng cách đẩy mạnh nghiên cứu và trở nên sáng tạo hơn với các sản phẩm của mình. Máy photocopy Toshiba E-Studio 657 được cải tiến khá mạnh mẽ, mang lại lợi ích cho người sử dụng và công ty đang bắt đầu tạo ra tác động trên thị trường.

Với phương châm, lấy khách hàng làm trọng tâm, Việt Số Hoá luôn mang đến những sản phẩm chuẩn bãi 100% nhất. Và chúng tôi tự tin rằng phục vụ của chúng tôi sẽ luôn làm các bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay 0981.669.996 Việt Số Hoá không ngần ngại chia sẻ đến các bạn những cảm nhận dịch vụ khách hàng từ chúng tôi.

Một máy in văn phòng đáng tin cậy là một thành phần quan trọng trong việc thúc đẩy năng suất và tiềm năng cuối cùng của doanh nghiệp bạn lên một tầm cao mới. Từ dòng máy in đa chức năng e-STUDIO ™ từng đoạt giải thưởng của Toshiba là E-Studio 7508A. Nó mang lại hiệu suất in, sao chép, quét và fax tuyệt vời và là một trong những sản phẩm cho thuê máy in Toshiba được đánh giá cao nhất của chúng tôi tại Tổng kho máy photocopy. Nó cung cấp những tiến bộ công nghệ mới nhất và sự tin cậy vượt thời gian mà Toshiba nổi tiếng.

may photocopy toshiba 7508A

Tìm hiểu kỹ về E-Studio 7508A và tìm hiểu lý do tại sao nó là một trong những lựa chọn tốt nhất cho máy in Toshiba cho thuê trên thị trường.

ĐẶC TRƯNG

 • Máy in đa chức năng tuyệt vời
  Một khoản đầu tư thiết thực, máy in Toshiba cho thuê này là tất cả những gì bạn cần được cuộn thành một — máy in văn phòng đủ màu, máy quét, máy photocopy, cùng với chức năng máy fax. Toshiba e-STUDIO 7508A là một máy in đa chức năng được đánh giá cao sẽ có giá trị trong bất kỳ môi trường văn phòng hiện đại nào. Nó tương thích với cả MAC và PC và cũng được trang bị Trình điều khiển In Đa năng.
 • In ấn hiệu quả và đáng tin cậy
  Cho thuê máy in Toshiba này có tốc độ in đáng kể 75 trang / phút cho cả in màu và in đen trắng. Nó có 20 giây thời gian khởi động. Nó có thể in ở nhiều kích cỡ và định dạng giấy khác nhau. Đầu ra sao chép đầu tiên bắt đầu ở 4,5 giây và chỉ với 20 giây khởi động. Nó được trang bị tốt với khay giấy lớn và ngăn kéo để chứa giấy tối đa.
 • Bản in chất lượng cao
  Hãy tự tin sản xuất ảnh, tờ rơi, tài liệu quảng cáo và các vật dụng tiếp thị khác của riêng bạn. Toshiba e-STUDIO 7508A hoạt động tốt với khả năng in ra hình ảnh sống động ở độ phân giải 1200 x 1200 dpi (không cản sáng) và 3600 x 1200 dpi (nâng cao) cùng với chức năng kiểm soát chất lượng hình ảnh tự động.
 • Quét và sao chép ngoạn mục
  Đơn vị cho thuê máy in Toshiba này đi kèm với ASIC đã được cấp bằng sáng chế cho phép nó tạo ra các kết xuất văn bản rõ ràng, chất lượng và phong phú đáng kinh ngạc trong tất cả các tác vụ quét, in và sao chép. Nó cũng có tính năng quét nén PDF cao (Slim PDF), thuận tiện cho bạn tùy chọn chuyển đổi các tệp lớn thành các định dạng tệp nhỏ hơn và khác nhau. Độ phân giải sao chép là 600 x 600 dpi. Giống như các đơn vị máy in khác trong bộ sưu tập Toshiba e-STUDIO ™, quy trình sao chép Toshiba e-STUDIO 7508A cũng sử dụng Phương pháp Chụp ảnh Tĩnh điện Gián tiếp, OPC, In Laser, và Phun Con lăn Nhiệt. Các chế độ quét bao gồm màu đầy đủ, màu tự động, đơn sắc và thang độ xám.
 • Giao diện người dùng nâng cao và có thể tùy chỉnh
  Toshiba e-STUDIO 7508A tự hào có màn hình cảm ứng kỹ thuật số máy tính bảng 9 inch kiểu dáng đẹp, nơi có thể tùy chỉnh các cài đặt và chức năng theo sở thích và yêu cầu in ấn của mọi người dùng. Nó cũng có các mẫu một chạm trực quan để dễ điều hướng.
 • e-BRIDGE Hỗ trợ Nền tảng Mở Tiếp theo
  Giống như tất cả các đơn vị cho thuê máy in Toshiba đáng kinh ngạc từ bộ sưu tập e-STUDIO ™, Toshiba e-STUDIO 7508A cũng có quyền truy cập vào kiến ​​trúc e-Bridge phức tạp được xây dựng trên Linux. Trong số danh sách các tính năng tiên tiến có trình duyệt web cài sẵn, RAM 4 GB và ổ đĩa cứng bảo mật của Toshiba. Điều này cung cấp cho Toshiba e-STUDIO 7508A khả năng in liền mạch thông qua các dịch vụ di động và đám mây (Google Docs hoặc Dropbox). Nó cũng chạy hiệu quả trên Intel Atom Dual Core / 1,33 GHz.
 • Bảo vệ quyền riêng tư – Ngoài việc mang lại hiệu quả kinh doanh một cách nhất quán, một trong những phẩm chất chiến thắng của Toshiba e-STUDIO 7508A là khả năng cung cấp các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất để bảo vệ bạn khỏi bị xâm phạm quyền truy cập. Máy in Toshiba cho thuê này là một đơn vị sẵn sàng giải pháp. Nó cung cấp một ổ đĩa tự mã hóa 320GB FIPS 140-2 đã được xác thực.
 • Thân thiện với môi trường – Giống như phần lớn các dòng máy in Toshiba cho thuê của chúng tôi, E-Studio 7508A được EPEAT Gold đăng ký và được thực hiện với tuân thủ RoHS, Energy Star V2.0 và Blue Angel Mark. Dòng máy in văn phòng Toshiba e-STUDIO ™ sử dụng vật liệu nhựa có thể tái chế và có Chế độ ngủ siêu tiết kiệm năng lượng (0,6W). Đây là tất cả các sáng kiến ​​thân thiện với môi trường nhằm cung cấp cho người dùng các giải pháp thay thế xanh hơn có thể trao quyền cho họ hướng tới sự bền vững và bảo tồn tài nguyên.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY IN

Engine Mfr / Model:  Toshiba / e-STUDIO7508A
Khả năng tương thích:  PC, Mac
Tốc độ:  75 ppm
Độ phân giải nâng cao:  3600 x 1200 dpi
Độ phân giải không nâng cao  1200 x 1200 dpi
Std / Bộ nhớ máy in tối đa: 
Bộ điều khiển dùng chung Mfr / Model:  Toshiba / e-BRIDGE
Bộ xử lý tiếp theo / MHz:  Intel Atom Dual Core / 1,33 GHz
PDL / PCL:  PCL 5e / c / 6, PostScript 3, XPS

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHUNG

Thời gian sao
chụp bản đầu tiên:  4,5 giây Đa bản (Ltr / Ldgr):  75/37 cpm
Thời gian khởi động:  20 giây
Nguồn giấy Std  : Ngăn ba ngăn
Dung lượng giấy Std : 540/540  / 2.320 tờ Định
lượng giấy : 16-lb bond đến chỉ số 140 lb
Vòng tay / Trọng lượng giấy:  120 tờ / 14 lb liên kết với bìa 110 lb
Nguồn / Nắp giấy tối đa:  5 / 6.020 tờ
Kích thước gốc tối đa:  11 x 17
Kích thước đầu ra tối thiểu / Tối đa:  3,9 x 5,8 /
Độ phân giải sao chép 13 x 19  600 x 600 dpi
Std / Bộ nhớ hệ thống tối đa:  RAM 4 GB, RAM 320 GB HD / RAM 4 GB, HD 320 GB
Đảo mặt:  Tự động (1: 2,2: 2,2: 1 )
Dung lượng / Kích cỡ giấy: Không giới hạn / 5,8 x 8,3 đến 13 x 19
Khay nạp tài liệu:  Std DSPF
Dung lượng:  300 orig
Trọng lượng giấy:  9,3-lb liên kết đến chỉ số 110-lb

CHO THUÊ MÁY IN TOSHIBA

Nếu bạn đang săn lùng những chiếc máy in Toshiba tuyệt vời để cho thuê, thì Việt Số Hoá là nơi hoàn hảo để bạn lựa chọn. Chúng tôi có hơn 35 năm kinh nghiệm chuyên môn trong ngành và đã nỗ lực hết mình để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy in Toshiba chất lượng cao hàng đầu tại Hải Phòng cũng như toàn miền Bắc

Danh mục đầu tư ấn tượng của chúng tôi có nhiều đối tượng khách hàng từ các lĩnh vực khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh, bao gồm đại lý ô tô, bất động sản, giáo dục, công ty luật và dịch vụ tài chính. Chúng tôi đã giữ cho tất cả họ hài lòng và trung thành với Busys.ca bằng cách cung cấp không gì khác ngoài các thiết bị chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tập trung vào khách hàng.

Để biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể trở thành tài sản cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với Việt Số Hoá ngay hôm nay !