Đánh giá máy photocopy Ricoh MPC 6004

Máy photocopy Ricoh MP C6004 có thể in tối đa 60 trang / phút với màu đen và trắng, đồng thời có chức năng sao chụp, quét và fax.Máy photocopy đa chức năng Ricoh MP C6004 có nhiều tính năng nổi bật, chẳng hạn như Bảng điều khiển thông minh rộng, nơi bạn có thể chạm vào biểu tượng bằng một lần vuốt hoặc vuốt đơn, độ phân giải 1200 dpi cao cho tài liệu màu phong phú và dung lượng giấy 4700 tờ. Điều này Ricoh C6004 MFP là một giải pháp hoàn hảo để tăng cường công việc văn phòng của bạn và sản xuất các kết quả in ấn chuyên nghiệp.

Tùy chỉnh quy trình làm việc để hoạt động nhanh hơn và thông minh hơn

Với Máy in Đa chức năng Màu RICOH ® MP C6004 (MFP), bạn có thể tạo quy trình làm việc độc đáo và tích hợp để in, quét, sao chép và fax hiệu quả. Hợp lý hóa các quy trình kinh doanh của bạn, truy cập thông tin đám mây và giúp nhân viên di động luôn kết nối từ mọi nơi.
may photocopy ricoh mpc 6004

Khai thác một cách mới để làm việc

MPC6004 5Với Bảng thao tác thông minh rộng 10.1 “hoàn toàn kỹ thuật số, bạn có thể nhấn vào các biểu tượng để điều hướng giữa các tác vụ và công việc chỉ bằng một lần vuốt hoặc vuốt. Hợp lý hóa các quy trình kinh doanh, truy cập đám mây và hỗ trợ người dùng di động của bạn. Với thiết bị thông minh này, bạn thậm chí có thể thiết lập đường dẫn một chạm cho các quy trình công việc chuyên biệt, bao gồm Sao chụp thẻ ID và Quét Sách Dễ dàng, để có quy trình làm việc nhanh hơn.

Nhận năng suất cá nhân

Tạo các phím tắt kỹ thuật số mang tính biểu tượng và tự động hóa quy trình công việc thường xuyên với ít lặp lại hơn và ít điểm tiếp xúc hơn. Mọi cài đặt, từ số lượng bản in đến khổ giấy đến các tùy chọn hoàn thiện và hơn thế nữa, đều có sẵn trong tầm tay bạn. Kiểm tra chi tiết và điều chỉnh ngay lập tức. Tải xuống ứng dụng quy trình làm việc và đặt chúng trên Màn hình chính dưới dạng tiện ích con. Ngoài ra, bạn có thể thêm lựa chọn phần mềm quy trình làm việc plug-and-play để đơn giản hóa ngày làm việc của mình.

Thêm màu sắc và tính chuyên nghiệp cho các tài liệu đã hoàn thành

may photocopy ricoh mpc 6004 gia reTiết kiệm tiền bằng cách sản xuất công việc chất lượng cao hơn trong nội bộ. Tận dụng hiệu chuẩn liên tục để tạo các bản trình bày và tài liệu quảng cáo trên giấy dày hơn với màu sắc sống động và sắc nét ở độ phân giải lên đến 1200 dpi. Tạo áp phích bằng cách mở rộng một hình ảnh trên nhiều trang. Thêm Bộ điều khiển màu Fiery ® E-23C để tái tạo màu sắc điểm đặc biệt. Chọn từ nhiều bộ hoàn thiện, bao gồm Bộ hoàn thiện không ghim + bấm ghim lai, để xếp và ghim dễ dàng.

Tìm những gì bạn đang tìm kiếm

Tìm kiếm trên Internet qua trình duyệt web được nhúng. Sử dụng tính năng quét nhận dạng ký tự quang học (OCR) để đặt siêu dữ liệu trên tài liệu, do đó, chúng có thể được truy xuất bằng tìm kiếm từ khóa nhanh. Bạn thậm chí có thể làm theo các hướng dẫn động để tìm sai giấy và tự sửa chúng trong giây lát.

Đặt mọi thứ trong lòng bàn tay của bạn

Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để in, quét và phân phối thông tin với sự tiện lợi chưa từng có. Với Ứng dụng Kết nối Thiết bị Thông minh Ricoh, bạn có thể lấy thông tin từ các ứng dụng đám mây và gửi trực tiếp đến MFP. Hoặc, bạn có thể quét bản gốc và gửi tệp tới thiết bị của mình để dễ dàng chia sẻ thông tin khi đang di chuyển.
Xem thêm : Chi tiết máy photocopy ricoh MPC 6004
Với Bảng thao tác thông minh rộng 10.1 “hoàn toàn kỹ thuật số, bạn có thể nhấn vào các biểu tượng để điều hướng giữa các tác vụ và công việc chỉ bằng một lần vuốt hoặc vuốt. Hợp lý hóa các quy trình kinh doanh, truy cập đám mây và hỗ trợ người dùng di động của bạn. Với thiết bị thông minh này, bạn thậm chí có thể thiết lập đường dẫn một chạm cho các quy trình công việc chuyên biệt, bao gồm Sao chụp thẻ ID và Quét Sách Dễ dàng, để có quy trình làm việc nhanh hơn.

Các tính năng và chức năng quan trọng nhất

  • Máy dò hiện diện
  • Tùy chỉnh Bảng điều khiển thông minh thế hệ thứ hai, cảm ứng và hoàn toàn trực quan
  • Nhiều tùy chọn hoàn thiện
  • Chất lượng chuyên nghiệp với khả năng in banner
  • Mô phỏng PostScript làm tiêu chuẩn.
  • Đa chức năng trong một máy A3: tùy chọn máy photocopy, máy in và máy quét / fax
  • Kích thước in từ A6 đến SRA3 / Biểu ngữ (tối đa 320 x 1260 mm) [sử dụng dấu tay]
Nói tóm lại, đây là một chiếc máy photocopy tuyệt vời dành cho những doanh nghiệp khó tính nhất đòi hỏi sự hoàn thiện chuyên nghiệp. Bộ phận kinh doanh của Việt Số Hóa , nhà phân phối của thương hiệu Ricoh tại Miền Bắc, sẵn sàng mở rộng thông tin bạn cần về máy in đa chức năng Ricoh MP C6004 mới này , tìm hiểu và kiểm tra tất cả các chức năng của thiết bị mới này.

Giá Thuê Máy Photocopy Máy in Ricoh MP C6004

Giá thuê chỉ từ: | 1.800.000 -> 2.500.000 trên tháng | Miễn phí: 1500 bản.| ” Giá trên có thể thay đổi quý khách vui lòng “Liên hệ đăng ký gói dịch vụ –  tư vấn miễn phí: 0934.531.349 hoặc gửi email: tongkhomayphotocopy@gmail.com

Vận chuyển & Giao hàng
Máy này đủ điều kiện để được Giao hàng miễn phí!
Thời gian xử lý: 1-3 ngày làm việc
Giao hàng: 1-5 ngày làm việc
Cần trợ giúp mua? 
Hãy gọi Tư vấn miễn phí: 0981.669.996 hoặc trò chuyện trực tiếp với đại diện bán hàng của chúng tôi
Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:30 sáng – 5:30 chiều