Đánh giá máy Photocopy Ricoh MP C8003SP

ricohimages Equipment Printers and Copiers Eqp MP C8003 10

Tận hưởng sức mạnh và hiệu suất tất cả trong một

Tận hưởng chức năng và hiệu suất tất cả trong một của máy photocopy Ricoh MP C8003. In tới 80 trang màu mỗi phút (ppm). Quét bản gốc và phân phối chúng dưới dạng điện tử thông qua nhiều tùy chọn quét. Sử dụng tính năng fax không cần giấy tờ tùy chọn để gửi tài liệu qua email và tiết kiệm những rắc rối cũng như chi phí truyền tải. Cảm biến chuyển động nhận ra cách tiếp cận của bạn và kích hoạt Bảng điều khiển thông minh để bạn có thể bắt đầu ngay khi chạm vào màn hình cảm ứng. Và bạn có thể in các công việc lớn hơn bằng cách mở rộng dung lượng giấy từ 3.700 tờ lên đến 8.100 tờ.
máy Photocopy Ricoh MP C8003SP
máy Photocopy Ricoh MP C8003SP

Tính năng in và quét di động giúp bạn nâng cao năng suất trong lòng bàn tay

Với ứng dụng RICOH Smart Device Connector, bạn có thể sử dụng thiết bị di động cá nhân của mình để in không dây. Không cần phải có mặt tại bàn làm việc — bạn có thể in tệp từ thiết bị của mình hoặc từ các ứng dụng đám mây yêu thích của mình theo yêu cầu. Bạn cũng có thể gửi tệp từ MFP sau khi quét trực tiếp vào thiết bị của mình để mang theo bên mình.
pbr eqp MP C8003 2

Chuyển ngay sang một ngày làm việc dễ dàng hơn

Sử dụng Bảng điều khiển thông minh để chuyển đổi giữa các nhiệm vụ và công việc với màn hình cảm ứng tiện lợi. Với nhiều giao diện người dùng để lựa chọn, bạn có thể tận dụng quyền truy cập một chạm vào cả tác vụ cốt lõi và chuyên biệt. Kiểm tra cài đặt, tìm kiếm thông tin và tải xuống ứng dụng quy trình làm việc một cách dễ dàng. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh quy trình làm việc của tài liệu cho các tác vụ cụ thể để giảm bớt các bước thủ công. Đối với quy trình làm việc tài liệu phức tạp nhất của bạn, hãy thêm Ricoh Streamline NX , Nuance ® AutoStore ® hoặc phần mềm quy trình làm việc tùy chọn khác.

Đi tìm thứ bạn cần, ngay bây giờ

Lưu trữ tới 3.000 tài liệu trên Máy chủ Tài liệu. Lấy chúng ngay lập tức để in theo yêu cầu. Đặt siêu dữ liệu vào tệp của bạn thông qua Nhận dạng ký tự quang học (OCR) và sử dụng từ khóa để định vị chúng một cách nhanh chóng. Với trình duyệt web nhúng, bạn có thể in thông tin tìm thấy trực tuyến hoặc từ các trang lưu trữ dựa trên đám mây.

In với màu sắc hấp dẫn

In các tài liệu quảng cáo, đề xuất ấn tượng và hơn thế nữa với màu sắc ngoạn mục lên tới 1200 x 4800 dpi. Tận dụng công nghệ mực PxP-EQ và hiệu chuẩn liên tục. Tải nhiều loại phương tiện hơn, bao gồm phong bì, giấy dày hơn và in biểu ngữ lên tới 49,6″. Sử dụng tính năng in tràn toàn bộ trên ba cạnh cho bảng hiệu.

pbl eqp MP C8003 5

Thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn

Tạo ra nhiều công việc nội bộ hơn với tốc độ và độ chính xác thông qua sự lựa chọn của bạn về các bộ hoàn thiện tài liệu tự động, mỗi bộ cung cấp nhiều tùy chọn, bao gồm đục lỗ, đóng sách, gấp, chèn bìa, v.v.

Biến trách nhiệm thành hành động với các tính năng quản lý máy in

Với xác thực người dùng, người dùng đăng nhập để thực hiện các chức năng của thiết bị đa chức năng thông qua mật mã, mã thanh toán hoặc bằng cách chuyển thẻ lân cận bằng Đầu đọc thẻ Giao tiếp trường gần (NFC) tùy chọn. Bạn có thể theo dõi ai in nội dung gì và đưa ra khoản bồi hoàn thông qua Ricoh Device Manager NX Accounting . Tận dụng nhiều công cụ quản trị để giám sát thiết bị và các thiết bị doanh nghiệp khác từ xa.
pbl eqp MP C8003 7

Tiết kiệm lớn bằng cách tiết kiệm năng lượng

Được thiết kế để có mức tiêu thụ điện thông thường thấp, máy in laser đa chức năng MP C8003 được chứng nhận ENERGY STAR ® và đáp ứng tiêu chí Vàng EPEAT ® . Lập trình cho máy MFP tiết kiệm năng lượng để tắt nguồn khi văn phòng trống. Giảm lượng giấy sử dụng xuống một nửa nhờ tính năng in hai mặt. Đặt hạn ngạch in. Và kiểm tra mức sử dụng giấy của bạn từ Màn hình thân thiện với môi trường.