Đánh giá máy photocopy Ricoh MP 4055sp

Máy photocopy Ricoh MP 4055sp mới cùng với Dòng MP 2555 trong dòng sản phẩm MFP đen trắng của Ricoh. Dòng máy này bao gồm ba thiết bị, cung cấp tính năng in, sao chép và quét tiêu chuẩn và fax tùy chọn.

danh gia may photocopy ricoh mp 4055sp

Đầu tiên, máy photocopy Ricoh MP 4055sp sao chép và in ở 40ppm. Nó có thời gian ra trang đầu tiên là 7,9 giây.

Cả ba MFP đều bao gồm bộ xử lý 1,46 GHz, bộ nhớ 2GB và ổ cứng 320GB. Ngoài ra còn có Bảng thao tác thông minh 10,1 inch đầy đủ màu sắc với các luồng công việc thường được truy cập được hiển thị dưới dạng biểu tượng. Người dùng có thể vuốt qua, kéo và thả hoặc chụm và lướt qua màn hình, giống như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Quy trình làm việc có thể được tùy chỉnh bằng cách tải xuống từ trang ứng dụng Ricoh.

Thêm chi tiết về xử lý giấy và các tính năng khác có trong phần Tính năng của chúng tôi bên dưới.

máy photocopy Ricoh MP 4055sp tiếp tục truyền thống của Ricoh trong việc cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho các công ty lớn hơn yêu cầu một thiết bị đa chức năng nhưng không tạo ra màu sắc.

Đặc trưng

Xử lý giấy: Mỗi thiết bị bắt đầu với một bộ hai khay 550 tờ và một khay gấp 100 tờ cho sức chứa 1.200 tờ. Có một số khay tùy chọn có thể chứa tối đa 4.700 tờ: một khay 550 tờ, một bộ khác gồm hai khay 550 tờ, một khay dung lượng lớn song song có tổng cộng 2.000 tờ và một khay dung lượng lớn 1.500 tờ. Tất cả các khay đều hỗ trợ khổ giấy lên đến 11 “x 17”, ngoại trừ khay nạp giấy lên đến 12 “x 18”.

Máy photocopy Ricoh MP 4055sp cũng bao gồm khay nạp tài liệu in hai mặt một lần với sức chứa 220 tờ.

Công suất đầu ra tiêu chuẩn là 500 tờ. Có một số tùy chọn hoàn thiện. Đầu tiên, có một bộ hoàn thiện bên trong với sức chứa 500 tờ và một bộ dập ghim nhiều lớp 50 tờ. Một cú đấm 2/3 lỗ có thể được thêm vào bộ hoàn thiện.

Sau đó, cũng có một bộ hoàn thiện không ghim và dập ghim lai. Nó có sức chứa 1.000 tờ, dập ghim nhiều lớp 50 tờ và khả năng xếp chồng không ghim lên đến 5 tờ. Một cú đấm 2/3 lỗ cũng có sẵn như một tùy chọn riêng biệt.

Ngoài ra còn có một bộ hoàn thiện tập sách 1.000 tờ. Nó ghim lên đến 50 tờ và đóng yên lên đến 15 tờ. Một bộ phận đột lỗ 2/3 lỗ cũng có thể được thêm vào.

Ngoài ra còn có một bộ hoàn thiện tập sách khác, tuy nhiên, nó có sức chứa 2.000 tờ. Nó cũng ghim lên đến 50 tờ và đóng yên lên đến 20 tờ. Và cuối cùng, đó là bộ hoàn thiện dập ghim 3.000 tờ với bộ dập ghim nhiều vị trí 50 tờ. Một bộ phận đột lỗ 2/3 lỗ có thể được thêm vào tùy chọn cho một trong hai bộ hoàn thiện.

Các tùy chọn khác bao gồm khay phân loại thay đổi bên trong 250 tờ, khay ngăn đơn 125 tờ và bộ gấp nhiều lần.

Các tính năng đa chức năng: Các tính năng in bao gồm PCL tiêu chuẩn, Adobe PostScript tùy chọn và ngôn ngữ in XPS tùy chọn. Kết nối Ethernet và USB là tiêu chuẩn, trong khi Wi-Fi là tùy chọn. In di động cũng được hỗ trợ.

Các thiết bị bao gồm quét màu. Quét mạng cũng được hỗ trợ. Các tính năng quét khác bao gồm quét sang email, quét sang PDF, hỗ trợ LDAP, xoay hình ảnh và gửi màu thả ra, có thể kể đến một vài tính năng. Người dùng cũng có thể quét tài liệu vào các tài khoản lưu trữ đám mây, chẳng hạn như Dropbox , Google Drive và Box .

Tính năng fax bao gồm modem 33,6kbps với tính năng nén JBIG và bộ nhớ lên đến 4MB. Bộ nhớ có thể được mở rộng lên đến 64MB. Các tính năng khác bao gồm fax qua Internet, fax qua mạng LAN và fax không cần giấy.

Tính năng bảo mật: Ricoh cung cấp một loạt các tính năng bảo mật. Một số tính năng đó bao gồm xác thực người dùng, ghi đè dữ liệu, mã hóa dữ liệu, mã hóa mật khẩu in bị khóa và mã hóa ổ cứng.

Thiếu sót

Trong khi Ricoh cung cấp mô phỏng PostScript tiêu chuẩn, phiên bản Adobe PostScript 3 chỉ có sẵn dưới dạng một tùy chọn.

Ngoài ra, không có in hoặc sao chép màu. Các công ty lớn hơn yêu cầu tính năng này có thể xem các bài đánh giá Ricoh khác của chúng tôi, chẳng hạn như Dòng MP C6004 .