Đánh giá Máy photocopy Ricoh MP 2555

Tổng quan về máy photocopy Ricoh MP 2555

Dòng máy photocopy Ricoh MP 2555 mới thay thế dòng MP 2554 cũ được phát hành vào năm 2015. Trong số những nâng cấp từ dòng cũ là bộ xử lý nhanh hơn và cấu hình bao gồm khay nạp tài liệu một lần tiêu chuẩn.

Đánh giá máy photocopy Ricoh MP 3055

Có ba thiết bị trong loạt bài này. Đầu tiên, có MP 2555 , in và sao chép ở 25ppm. Sau đó, có MP 3055 chạy ở 30ppm và cuối cùng, có MP 3555 có tốc độ in và sao chép là 35ppm.

Cả ba thiết bị đều bao gồm các chức năng in, sao chép và quét tiêu chuẩn và fax tùy chọn.

Chúng tôi muốn lưu ý rằng mỗi thiết bị là một mô hình cơ sở bao gồm một khay nạp tài liệu đảo chiều tự động tiêu chuẩn. Tuy nhiên, Ricoh cung cấp một cấu hình khác của mỗi máy in đa chức năng bao gồm khay nạp tài liệu in hai mặt một lần tiêu chuẩn (nơi cả hai mặt của trang cùng quét một lần).

Cả ba MFP đều bao gồm bộ xử lý 1,46 GHz, bộ nhớ 2GB và ổ cứng 320GB. Ngoài ra còn có Bảng thao tác thông minh 10,1 inch đầy đủ màu sắc với các quy trình công việc thường được truy cập được hiển thị dưới dạng biểu tượng. Người dùng có thể vuốt qua, kéo và thả hoặc chụm và lướt qua màn hình, giống như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Quy trình làm việc có thể được tùy chỉnh bằng cách tải xuống từ trang ứng dụng Ricoh.

Thêm chi tiết về xử lý giấy và các tính năng khác có trong phần Tính năng của chúng tôi bên dưới.

Máy photocopy Ricoh MP 2555 cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho các văn phòng vừa và nhỏ đang tìm kiếm một thiết bị đa chức năng nhưng không yêu cầu in và sao chép màu.

Đặc trưng

 

Xử lý giấy: Mỗi thiết bị bắt đầu với một bộ hai khay 550 tờ và một khay gấp 100 tờ cho sức chứa 1.200 tờ. Có một số khay tùy chọn có thể chứa tối đa 4.700 tờ: một khay 550 tờ, một bộ khác gồm hai khay 550 tờ, một khay dung lượng lớn song song có tổng cộng 2.000 tờ và một khay dung lượng lớn 1.500 tờ. Tất cả các khay đều hỗ trợ khổ giấy lên đến 11 “x 17”, ngoại trừ khay nạp giấy lên đến 12 “x 18”.

Như đã lưu ý ở trên, mỗi cấu hình bao gồm một bộ nạp tài liệu khác nhau. Khay nạp tài liệu đảo chiều tự động có sức chứa 100 tờ. Khay nạp tài liệu in hai mặt một lần bao gồm sức chứa 220 tờ.

Công suất đầu ra tiêu chuẩn là 500 tờ. Có một số tùy chọn hoàn thiện. Đầu tiên, có một bộ hoàn thiện bên trong không ghim 250 tờ, liên kết tối đa 5 tờ giấy. Thứ hai, có một bộ hoàn thiện bên trong với công suất 500 tờ và một bộ dập ghim nhiều lớp 50 tờ. Một cú đấm 2/3 lỗ có thể được thêm vào bộ hoàn thiện.

Ngoài ra còn có một bộ hoàn thiện không ghim và dập ghim lai. Nó có sức chứa 1.000 tờ, dập ghim nhiều lớp 50 tờ và khả năng xếp chồng không ghim lên đến 5 tờ. Một cú đấm 2/3 lỗ cũng có sẵn như một tùy chọn riêng biệt.

Ngoài ra còn có một bộ hoàn thiện tập sách 1.000 tờ. Nó ghim lên đến 50 tờ và đóng yên lên đến 15 tờ. Một bộ phận đột lỗ 2/3 lỗ cũng có thể được thêm vào.

Và cuối cùng là khay phân loại bên trong 250 tờ và khay đựng đơn 125 tờ.

Các tính năng đa chức năng: Các tính năng in bao gồm PCL tiêu chuẩn, Adobe PostScript tùy chọn và ngôn ngữ in XPS tùy chọn. Kết nối Ethernet và USB là tiêu chuẩn, trong khi Wi-Fi là tùy chọn. In di động cũng được hỗ trợ.

Các thiết bị bao gồm quét màu. Quét mạng cũng được hỗ trợ. Các tính năng quét khác bao gồm quét sang email, quét sang PDF, hỗ trợ LDAP, xoay hình ảnh và gửi màu thả ra, có thể kể đến một vài tính năng. Người dùng cũng có thể quét tài liệu vào các tài khoản lưu trữ đám mây, chẳng hạn như Dropbox , Google Drive và Box .

Tính năng fax bao gồm modem 33,6kbps với tính năng nén JBIG và bộ nhớ lên đến 4MB. Bộ nhớ có thể được mở rộng lên đến 64MB. Các tính năng khác bao gồm fax qua Internet, fax qua mạng LAN và fax không cần giấy.

Tính năng bảo mật: Ricoh cung cấp một loạt các tính năng bảo mật. Một số tính năng đó bao gồm xác thực người dùng, ghi đè dữ liệu, mã hóa dữ liệu, mã hóa mật khẩu in bị khóa và mã hóa ổ cứng.

 

  • Nạp tài liệu tự động?
  • In hai mặt?
  • Kết nối Ethernet?
  • Kết nối không dây?
  • In / Quét di động?
  • Bộ hoàn thiện?

Thiếu sót

Trong khi Ricoh cung cấp mô phỏng PostScript tiêu chuẩn, phiên bản Adobe PostScript 3 chỉ có sẵn dưới dạng một tùy chọn.

Ngoài ra, không có in hoặc sao chép màu. Các công ty yêu cầu điều này có thể xem các đánh giá Ricoh khác của chúng tôi, chẳng hạn như MP C2504 hoặc MP C3004 .

 

Giới thiệu về Việt Số Hoá- Tổng Kho máy photocopy Ricoh

Việt Số Hoá là công ty nhập khẩu trực tiếp máy photocopy Ricoh, Xerox, Konica  Có trụ sở chính tại 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.