Đánh giá máy photocopy Ricoh MP 2554

Tổng quan về máy photocopy Ricoh MP 2554

Dòng Ricoh MP 2554 mới thay thế các máy MP 2553 cũ được phát hành vào năm 2014. Sự khác biệt chính trong thế hệ thiết bị mới là chúng sử dụng ứng dụng Smart Device Connector mới của Ricoh. Ứng dụng này cho phép người dùng in hoặc quét tài liệu từ thiết bị di động của họ thông qua mã QR hoặc thẻ NFC trên Bảng thao tác thông minh tùy chọn. Một nâng cấp khác là tăng dung lượng giấy tối đa và bổ sung bộ hoàn thiện không dùng kim bấm bên trong tùy chọn.

MP 2554 sao chép và in ở tốc độ 25ppm. Bộ nhớ hệ thống là 2GB với ổ cứng 320GB. Ricoh đã cải tiến màn hình cảm ứng màu 10,1 inch – giống như làm việc với máy tính bảng và điện thoại thông minh, người dùng có thể vuốt, kéo và thả và chụm và lướt giữa các chức năng.

ĐÁNH GIÁ MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 5054

Chức năng in dựa trên bộ điều khiển nhúng 533MHz. Nó hỗ trợ PCL và XPS. Ngoài ra còn có một tùy chọn PostScript cũng như một tùy chọn cho phép in trực tiếp các tệp PDF. USB và Ethernet là tiêu chuẩn. Ricoh cũng cung cấp nhiều loại giao diện tùy chọn bao gồm Bluetooth, Wi-Fi, Gigabit Ethernet, và thậm chí cả song song.

Ricoh MP 2554, MP 3054 và MP 3354 có các tính năng rất mạnh. Chúng tôi thích một loạt các tính năng xử lý giấy tuyệt vời, khả năng in và quét trên thiết bị di động được nâng cao và các bộ hoàn thiện tùy chọn với khả năng giấy cỡ sổ ​​cái. Đây là những lựa chọn tốt cho các văn phòng cần một chiếc máy đa chức năng nhưng không phải để in hoặc sao chép màu.

Tận hưởng khả năng xử lý tài liệu vượt trội

Nâng cao năng suất của bạn với các tính năng xử lý tài liệu vượt trội, các tùy chọn hoàn thiện chuyên nghiệp và kết nối đám mây. Máy in đa chức năng Laser đen trắng Savin MP 2554 (MFP) giúp bạn theo dõi các dự án và tạo ra hình ảnh đơn sắc rõ ràng, sắc nét ở 1200 dpi, lên đến 25 trang / phút (ppm). Xử lý các công việc hàng ngày của bạn với bộ vi xử lý 533MHz mạnh mẽ, RAM 2GB và ổ cứng HDD 320GB để xử lý các tệp lớn hơn và hoàn thành công việc với ít gián đoạn hơn.

Nhận nhiều lựa chọn đầu ra hơn

Tiết kiệm thời gian và công sức với khay nạp tài liệu tự động đảo chiều 100 tờ tiêu chuẩn, đồng thời xử lý hiệu quả các bản gốc một và hai mặt để sao chép, quét và fax. Tìm hỗ trợ cho định lượng giấy lên đến 80 lb. Trái phiếu và kích thước lên đến 11 “x 17” để tăng khả năng dự án. Ngoài ra, giảm thời gian nạp giấy khi bạn định cấu hình hệ thống của mình để đáp ứng dung lượng giấy tối đa lên đến 4.700 trang.

In di động để làm việc khi đang di chuyển

MP 2554 cung cấp cho bạn các tùy chọn thông minh hơn để in khi đang di chuyển. Tải xuống ứng dụng Trình kết nối Thiết bị Thông minh Ricoh và kết nối điện thoại thông minh của bạn với mạng cục bộ để thực hiện các chức năng in và quét. Ngoài ra, có quyền truy cập vào các tài liệu dựa trên đám mây với tùy chọn Môi trường đám mây tích hợp của Ricoh . Hoặc, sử dụng công nghệ Giao tiếp trường gần để sao chép, in và quét bằng cách chỉ cần chạm điện thoại thông minh của bạn vào bảng điều khiển thông minh tùy chọn.

Các tùy chọn hoàn thiện tài liệu mang lại kết quả ấn tượng

Thiết kế giải pháp hoàn thiện của riêng bạn và làm được nhiều việc hơn. Bộ hoàn thiện không bấm kim 250 tờ bên trong tùy chọn, độc quyền của Savin có thể kết dính tối đa năm tờ giấy mà không cần kim bấm – lý tưởng cho các môi trường nhạy cảm như sản xuất, chăm sóc trẻ em hoặc khu vực chuẩn bị thực phẩm. Hoặc, chọn từ nhiều bộ hoàn thiện bên trong hoặc bên ngoài cho các tùy chọn khác

Máy in tiết kiệm năng lượng sử dụng ít hơn để làm được nhiều việc hơn

Hoàn thành nhiệm vụ in của bạn mà không ảnh hưởng đến cam kết bền vững của bạn. MP 2554 được xếp hạng EPEAT ® Gold và được chứng nhận ENERGY STAR ® . Nó cũng có giá trị Tiêu thụ Điện Điển hình cực thấp (được xác định bởi các yêu cầu thử nghiệm của chương trình ENERGY STAR) và giúp giảm việc sử dụng giấy với các tính năng như in hai mặt tự động. Ngoài ra, các chương trình tái chế sản phẩm và đồ tiêu dùng của chúng tôi giúp bạn dễ dàng tái chế.

Tương tác thông minh hơn và đơn giản hơn

Tiết kiệm thời gian với giao diện trực quan và dễ sử dụng. Bảng điều khiển hoạt động thông minh 10.1 “tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt và phím tắt để đơn giản hóa công việc – và tùy chỉnh lại chúng khi quy trình làm việc của bạn thay đổi. Bạn muốn chuẩn hóa các quy trình giữa các máy hoặc nhóm? Các phím tắt, cài đặt hệ thống và ứng dụng của bạn có thể dễ dàng được xuất từ ​​một MP 2554, và sau đó được nhập để cài đặt trên khác.

Trở nên quan tâm đến bảo mật dữ liệu hơn

Giúp bảo vệ thông tin cần thiết của bạn. Ổ đĩa cứng tùy chọn có các giao thức mã hóa được thiết kế để lưu trữ và bảo vệ tài liệu an toàn hơn, trong khi Hệ thống DataOverwriteSecurity xóa mọi dữ liệu tiềm ẩn từ các công việc trước đó. Ngoài ra, thật dễ dàng để tạo mã pin xác thực người dùng cấp quyền truy cập tài liệu, trong khi hình mờ tài liệu được nhúng tự động giúp ngăn chặn sao chép trái phép.

Cắt giảm chi phí với các biện pháp kiểm soát nâng cao

Kiểm soát chi phí và luôn cập nhật hoạt động của người dùng. Thêm đầu đọc thẻ thông minh tùy chọn và sử dụng nó để đặt hạn ngạch, giám sát việc sử dụng và giới hạn đầu ra cho người dùng hoặc nhóm làm việc cụ thể – khuyến khích in ấn có trách nhiệm hơn. Thật dễ dàng để thực hiện các điều chỉnh từ xa đối với quyền của người dùng và tính toán và phân tách chi phí theo người dùng hoặc nhóm làm việc. Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian khi áp dụng cài đặt trên các nhóm thiết bị được nối mạng.

nhau, từ đối chiếu sắp xếp theo ca đến tạo tập sách và hơn thế nữa, để mang đến cho bài thuyết trình của bạn kết thúc lý tưởng.