【REVIEW】Đánh giá máy photocopy màu Ricoh MP C5503

Máy Photocopy Ricoh MPC 5503 luôn nằm trong top những thiết bị photocopy màu tốt nhất dành cho văn phòng. Ngoài các tính năng cơ bản như copy, in màu, scan, fax,..thì máy còn có các tính năng hữu ích như không in các trang tài liệu trắng, tự động tăng giảm độ đậm nhạt của chi tiết trên bản in, đặt thời gian tiết kiệm điện tự động,…

Thông số kỹ thuật của máy Ricoh MP C5503

Phương thức in: Quét, tạo ảnh bằng 2 tia laser và in bằng tĩnh điện

Tốc độ sao chụp: 55 trang/ phút

Độ phân giải: 600 x 600 dpi

Sao chụp liên tục: 999 tờ

Thời gian khởi động: 19 giây

Tốc độ chụp bản đầu tiên: 3.6 giây

Mức phóng to/Thu nhỏ: 25% – 400% (Tăng giảm từng 1%)

Dung lượng bộ nhớ chuẩn: 2GB + 190GB ổ cứng

Khay giấy vào tiêu chuẩn: Khay 1 X 550 tờ, khay 2 X 550 tờ

Khay giấy tay: 100 tờ

Khay giấy ra: 650 tờ

Khổ giấy sao chụp: A6 đến A3

Định lượng giấy sao chụp: 52 – 256gsm; Khay tay 52 – 300gsm

Chức năng đảo mặt bản sao: Có sẵn

Chức năng nạp và đảo bản gốc: Có sẵn

Màn hình điều khiển: LCD cảm ứng màu đa sắc, hiển thị nội dung tài liệu trong ổ cứng

Cấp hạn mức sử dụng: Có sẵn

Kích thước máy (Ngang x Sâu x Cao): 670 x 682 x 895 mm

Trọng lượng máy: 130 kg

Nguồn điện sử dụng: 220V – 240V, 50/60Hz

Công suất tiêu thụ điện: 2.19 kW/h

Máy photocopy màu Ricoh MP C5503 mạnh mẽ, nhỏ gọn

Máy photocopy MP C5503
Máy photocopy MP C5503

Cần theo kịp trong một môi trường in nhanh? Với bộ xử lý mạnh mẽ và Bộ nhớ Ram lớn, Máy photocopy đa chức năng Laser màu RICOH MP C5503  có thể đáp ứng những thách thức tốc độ cao của bạn trong khi cung cấp khả năng màu sắc vượt trội. Giữ cho các dự án lớn với Bộ nạp tài liệu một lần tiêu chuẩn (SPDF) 220 tờ và quét đồng thời cả hai mặt của bản gốc hai mặt trong một lần chạy. Thêm vào đó, Máy photocopy Ricoh MP C5503 được tích hợp nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng và có thiết kế nhỏ gọn, yên tĩnh, lý tưởng cho các văn phòng cỡ trung với khối lượng công việc nặng.

Máy photocopy màu Ricoh MP C5503 Biến năng lượng thành năng suất

Tận dụng tối đa phương tiện truyền thông của bạn. Dựa vào chất lượng cao, đơn sắc hoặc đầu ra màu ở mức tối đa 55 trang mỗi phút (ppm) để có thông lượng mạnh mẽ. Sử dụng dung lượng giấy nhiều với tổng các khay chứa giấy lên đến 4700 tờ.. Sử dụng khay giấy tiêu chuẩn để nạp phong bì, cộng với chứa giấy dự trữ lên tới 12 “x 18” và trọng lượng phương tiện lên tới 166 lb. Index. Ngoài ra, sự gián đoạn giấy thỉnh thoảng có thể dễ dàng được xác định và giải quyết thông qua hướng dẫn hoạt hình được đồng bộ hóa hoặc đèn LED hữu ích.

Sử dụng màu sắc để tạo nên lợi thế của bạn

Trình bày đầu ra của bạn dưới dạng bản sao đầy màu sắc rực rỡ ở 1200 dpi. Lý tưởng cho các môi trường sử dụng nhiều đồ họa, bộ điều khiển Fiery ® tùy chọn cung cấp đầu ra cấp chuyên nghiệp hấp dẫn trên phạm vi rộng hơn của giấy và tái tạo màu tại chỗ được tăng cường đặc biệt với các màu RGB, CMYK và PANTONE ® . Ngoài ra, hỗ trợ SRA3 / 12.6 “x 17.7” tùy chọn mang đến cho các nhà thiết kế đồ họa trong nhà khả năng in các dấu cắt để in toàn bộ.
Máy photocopy màu Ricoh
Máy photocopy màu Ricoh

Tận dụng tối đa khả năng di động thông minh hơn

Tối đa hóa giá trị tài liệu của bạn và dễ dàng in chúng khi cần với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn – mà không cần trình điều khiển đặc biệt – để thuận tiện di động đáng kinh ngạc. Chuyển đổi MP C5503 của bạn thành một cổng thông tin thông qua Môi trường đám mây tích hợp của Ricoh . Với nó, bạn có thể truy cập các tệp đã lưu và gửi các tài liệu được quét cho nhiều người nhận bằng tính năng Quét vào Email / Thư mục / URL / FTP. Ngoài ra, người dùng không thuộc mạng có thể in JPEG, TIFF và PDF trực tiếp bằng ổ USB hoặc thẻ SD.

Hoàn thành chuyên nghiệp

Một quy trình làm việc năng động đòi hỏi sự linh hoạt nhanh chóng. Thêm một bộ hoàn thiện nội bộ 500 tờ tiết kiệm không gian với dập ghim 50 tờ, cộng với bấm lỗ tùy chọn – tất cả trong khi duy trì dấu chân thiết bị của bạn. Hoặc, thêm một bộ hoàn thiện tập sách 2.000 tờ bên ngoài hoặc bộ hoàn thiện 3.000 tờ để có được các lựa chọn chuyên nghiệp hơn trong đầu ra và đạt được các bản in dài hơn.

Làm cho nó thông minh và bền vững

Duy trì năng suất trong khi tôn vinh cam kết thân thiện với môi trường của bạn. MP C5503 tự hào có Xếp hạng Vàng EPEAT *, được chứng nhận ENERGY STAR ® và bao gồm các tính năng cho giá trị Tiêu thụ điện thông thường thấp ** như được xác định theo yêu cầu kiểm tra của chương trình ENERGY STAR. Ngoài ra, các chương trình tái chế sản phẩm và tiêu thụ của Ricoh giúp dễ dàng tái chế.
* EPEAT là một chương trình mua sắm môi trường toàn diện dựa trên Tiêu chuẩn quốc tế IEEE 1680. Xếp hạng EPEAT chỉ áp dụng ở Hoa Kỳ ** Dựa trên Phương pháp kiểm tra sao năng lượng để xác định sử dụng năng lượng thiết bị hình ảnh, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2014.

Bảo mật cao hơn với các quyền truy cập

Tính năng bảo mật cao máy photocopy ricoh
Tính năng bảo mật cao máy photocopy ricoh

Làm nhiều hơn để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn. Cấp quyền truy cập tài liệu thông qua các giao thức xác thực người dùng và thêm hình mờ tài liệu để giúp ngăn ngừa trùng lặp không mong muốn. Truyền PDF được mã hóa làm xáo trộn dữ liệu tài liệu, trong khi Hệ thống DataOverwriteSecurity tự động ghi đè bất kỳ tệp nào còn lại trên ổ cứng. Thêm vào đó, mã hóa ổ đĩa cứng (HDD) thêm một lớp bảo vệ chào mừng.

Tận hưởng quản lý đa năng

Xem thêm và làm nhiều hơn nữa. Công cụ dựa trên internet @Remote tùy chọn của Ricoh cho phép bạn theo dõi việc sử dụng thiết bị, tự động đọc đồng hồ, nhận thông báo mực và xử lý các nhu cầu dịch vụ để rút ngắn thời gian ngừng hoạt động. Các kiểm soát quản trị khác có thể giới hạn đầu ra cho người dùng cụ thể và quản lý từ xa cảnh báo trạng thái, phản hồi của thiết bị và cập nhật phần mềm.
Có thể bạn cần : Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng

Mua máy Photocopy Màu Ricoh Aficio MP C5503 chất lượng cao ngay hôm nay!

Việt Số Hóa là một công ty dịch vụ máy photocopy uy tín tại Hải Phòng, chuyên cho thuê – mua bán – sửa chữa các loại máy photocopy đa dạng, trong đó có máy Ricoh Aficio MP C5503

Tại sao bạn nên mua máy photocopy tại Việt Số Hóa? 

Máy photocopy được bộ phận kỹ thuật của Việt Số Hóa kiểm tra, vệ sinh và thay thế các vật tư đã hao mòn theo tiêu chuẩn của hãng, được trưởng bộ phận kỹ thuật kiểm tra lần cuối trước khi đóng lại. Máy đưa đến khách hàng sẽ được kiểm tra lại lần nữa trước khi được đưa đi cho thuê.

Với quy trình kiểm tra tương đối nghiêm ngặt, Việt Số Hóa mong muốn mang lại cho các khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nếu bạn có thắc mắc cụ thể về sản phẩm và báo giá, bạn có thể liên hệ trực tiếp Việt Số Hóa để được tư vấn.

Công ty TNHH Công nghệ Việt Số Hóa tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm như : Máy Photocopy, Máy in, Máy Vi Tính, Máy Scan, Máy Camera, Máy Hủy Giấy…., đặc biệt là cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy photocopy , máy in tận nơi thật đặc biệt là hoàn toàn miễn phí… Thi công lắp đặt hệ thống ( Mạng, camera, tổng đài điện thoại), cho thuê dịch vụ IT chuyên nghiệp.
Công ty TNHH Công nghệ Việt Số Hóa cam kết:
– Cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ lẫn chất lượng
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm!