Đánh giá máy photocopy Konica Minolta bizhub 308 và 368

Tổng quan về sản phẩm

Máy photocopy Konica Minolta bizhub 308 và 368 là các mục mới nhất trong dòng sản phẩm MFP đen trắng của Konica Minolta. Chúng thay thế bizhub 284e và 364e cũ hơn và bao gồm các nâng cấp, chẳng hạn như bảng điều khiển 9 inch, chức năng di động, ứng dụng bizhub MarketPlace Chameleon (để tùy chỉnh bảng điều khiển trong thiết bị) và một đơn vị giấy dung lượng lớn tùy chọn.

Konica Minolta Bizhub 368

Cả 308 và 368 đều cung cấp tính năng in, sao chép và quét tiêu chuẩn với tính năng fax tùy chọn. 308 có giá 58 triệu có tốc độ in / sao chép là 30ppm, trong khi 368  có giá 62 triệu chạy ở 36ppm. 308 và 368 cũng có chu kỳ nhiệm vụ hàng tháng tối đa lần lượt là 150.000 và 175.000 trang.

Các mẫu này có bảng điều khiển INFO-Palette Design của Konica Minolta, bao gồm màn hình màu 9 inch có chức năng chạm và vuốt thường thấy trên các thiết bị di động. Bạn có thể tùy chỉnh các quy trình công việc thường sử dụng ngay trên màn hình. Giao diện bao gồm một khu vực mới cho kết nối di động, cũng như một hệ thống hướng dẫn bằng giọng nói tùy chọn để nghe các hướng dẫn trên màn hình. Và trình duyệt web được bao gồm như một tính năng tiêu chuẩn, cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại ứng dụng.

Cả hai thiết bị đều sử dụng bộ nhớ 4GB và ổ cứng 250GB. Hỗ trợ in PostScript và PCL là tiêu chuẩn. USB và Ethernet được hỗ trợ. In di động (qua AirPrint, Google Cloud Print và NFC) là tiêu chuẩn, tuy nhiên, kết nối không dây là tùy chọn.

Thông tin chi tiết được tìm thấy trong phần Tính năng của chúng tôi bên dưới.

Bizhub 308 và 368 hướng đến các tổ chức vừa và nhỏ có nhu cầu in ấn, sao chép và quét nhưng không cần in màu.

Đặc trưng

 

Xử lý giấy: Xử lý giấy bắt đầu với khay giấy kép 500 tờ và một khay tay 150 tờ. Có các tùy chọn giấy bổ sung, chẳng hạn như khay 500 tờ, bộ khay kép 500 tờ (chỉ dành cho khổ giấy), khay dung lượng lớn 2.500 tờ và khay dung lượng lớn 3.000 tờ. Dung lượng giấy tối đa là 6.650 tờ.

Có một khay nạp tài liệu tự động đảo chiều 100 tờ tùy chọn có thể quét lên đến 160ipm. Konica Minolta cũng cung cấp khay nạp tài liệu quét kép với dung lượng 100 tờ (khay nạp tài liệu này quét cả hai mặt của trang trong một lần chuyển). Song công là tiêu chuẩn.

Có khay giấy ra 250 tờ tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có một số tùy chọn hoàn thiện. Đầu tiên, có một bộ hoàn thiện với khả năng dập ghim nhiều lớp lên đến 50 tờ và dung lượng 500 tờ. Thứ hai, có một bộ hoàn thiện bổ sung với đầu ra tối đa 3.200 tờ và dập ghim nhiều lớp 50 tờ. Một bộ đột lỗ 2/3 lỗ có thể được thêm vào một trong hai bộ hoàn thiện.

Sau đó, có một bộ hoàn thiện tập sách nhỏ có thể khâu tối đa 20 tập sách. Ngoài ra còn có tùy chọn 30 tờ gấp ba lần, cũng như bộ tách công việc.

Chức năng MFP: Có một hộp người dùng cho phép người dùng lưu trữ các tài liệu đã quét trên ổ cứng. Người dùng có thể tạo tối đa 1.000 hộp người dùng để chứa tổng cộng 3.000 tài liệu. Chức năng quét hỗ trợ quét tới email, USB, hộp người dùng, FTP, SMB và WebDav. LDAP cũng được hỗ trợ. Các định dạng tệp đầu ra bao gồm JPEG, TIFF, PDF, PDF nhỏ gọn và XPS.

Gửi fax tùy chọn sử dụng modem 33,6 kbps với tính năng nén JBIG. Fax màu, fax IP và fax PC là tiêu chuẩn.

Tính năng bảo mật: 308 và 368 có nhiều tính năng bảo mật, cả tiêu chuẩn và tùy chọn. Một số tính năng bao gồm mã hóa đĩa cứng, mã hóa lệnh in, hình mờ, lọc IP, in an toàn, fax an toàn, bảo vệ bản sao tùy chọn và xác thực IPv6. Konica Minolta cũng cung cấp xác thực thẻ ID tùy chọn và xác thực lưỡng phân.

Thiếu sót

 

Bộ nạp tài liệu tự động chỉ có sẵn dưới dạng một tùy chọn, không phải là một tính năng tiêu chuẩn, không giống như một vài thiết bị khác trên thị trường này.

Các công ty yêu cầu khay nạp tài liệu tiêu chuẩn có thể xem các đánh giá của chúng tôi về Ricoh MP 305SPF hoặc Xerox WorkCentre 3335 .

Kết nối không dây cũng chỉ được cung cấp như một tùy chọn.

[i2pc pros_icon=”icon icon-thumbs-up” cons_icon=”icon icon-thumbs-down” show_title=”false” title=”Ưu và nhược điểm” show_button=”false” pros_title=”Ưu điểm” cons_title=”Nhược điểm” heading_pros_icon=”icon icon-thumbs-up” heading_cons_icon=”icon icon-thumbs-s-down” ][i2pros]Tốt: Lựa chọn hai khay giấy dung lượng lớn tùy chọn, Konica Minolta bizhub MarketPlace được nâng cấp, các tính năng bảo mật mạnh mẽ.
[/i2pros][i2cons]Bộ nạp tài liệu và kết nối không dây chỉ là những tính năng tùy chọn.[/i2cons][/i2pc]

Thông tin nhà máy

Konica Minolta Business Solutions USA là công ty con của Konica Minolta, Inc., có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản.

Công ty tập trung vào các giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh bao gồm hệ thống in sản xuất, máy ép kỹ thuật số, sản phẩm đa chức năng, dịch vụ in được quản lý, giải pháp ứng dụng dọc, và các dịch vụ và vật tư liên quan.

Trụ sở chính của Hoa Kỳ đặt tại Ramsey, NJ và bao gồm mạng lưới hơn 125 văn phòng bán hàng trực tiếp cùng với hơn 350 đại lý được ủy quyền, các đại lý bán lẻ và đối tác phân phối khác.