Đánh giá máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065

Là một sản phẩm nằm trong phân khúc giá tầm trung chuyên dành cho văn phòng vừa và lớn. Máy photocopy Xerox IV 3065 không chỉ đa chức năng, giá rẻ mà còn tiết kiệm năng lượng. Nó giúp bạn xử lý và kiểm soát công việc hiệu quả hơn cho doanh nghiệp.

máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 3065

Màn hình điều khiển cảm ứng dễ dàng

Tương tự như một chiếc smartphone hay máy tính bảng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác hơn khi có màn hình điều khiển cảm ứng. Các thao tác in ấn, copy,… sử dụng máy photocopy chỉ cần chạm ngón tay, chạm kép, kéo thả để nhập các lệnh. Đồng thời có hỗ trợ các phím số để tiện sử dụng, di chuyển và thay đổi màn hình 1 cách nhanh chóng.

Chất lượng bản in sắc nét, scan nhanh hơn

Các dòng máy có tốc độ thấp hơn thường có độ phân giải là 600×600 dpi, tuy nhiên với máy Xerox 3065, điều làm nên sự khác biệt cũng như điểm mạnh của máy chính là chất lượng bản in từ thiết bị vượt bậc, do có độ phân giải lên tới 1200×1200 dpi.

Hệ thống bộ tự động đảo mặt tài liệu giúp bạn vừa thực hiện nhanh chóng mà còn giảm tải được khối lượng công việc lớn một cách dễ dàng hơn. Các dữ liệu scan có thể được gửi bằng các dạng PDF, JPG, Docuwork,… vào email hoặc lưu trữ trong ổ cứng hoặc USB.

Quét tốc độ cao

Với Bộ nạp và đảo bản gốc tự động, người dùng có thể tối ưu hóa một lượng lớn tài liệu giấy mà không gặp trở ngại nào.

Có thể chuyển đổi tài liệu được quét và lưu vào máy tính hoặc được gửi đi bằng email thành dạng Docuworks hay PDF. Ngoài ra thiết bị còn có khả năng xử lý OCR* (rất tiện dụng khi cần tìm kiếm từ ngữ) và nén nội dung lại giúp làm nhẹ dung lượng tập tin gửi đi cũng như khả năng cài đặt mật khẩu. Có khả năng lưu dữ liệu quét trực tiếp vào thẻ USB.

Cung cấp 2 ứng dụng giúp sử dụng chức năng quét dễ dàng hơn

Scan Auto (cá nhân sử dụng) Gửi tài liệu quét cho bản thân. Tự động thiết lập quét, không cần phải mất nhiều thời gian công sức.

Easy scan (sử dụng trong nhóm) Chỉ cần nhấn nút đã quy định trước cho từng loại tài liệu, thiết bị sẽ gửi tài liệu quét đến địa chỉ đã được chỉ định. Người quản lý sẽ đăng ký trước toàn bộ thiết lập nên người dùng không cần phải thiết lập gì thêm.

Hỗ trợ in bảo mật và tránh lãng phí

Lệnh in sẽ luôn được lưu trong thiết bị đa chức năng và chỉ tiến hành in sau khi đã xác nhận. Giúp kiểm soát được việc in sai, in không cần thiết. Khi in tài liệu, người dùng có thể thay đổi các thiết lập in chẳng hạn như số bản in, một mặt/hai mặt, in màu hay in trắng đen, v.v… Giúp phòng tránh in sai, in lãng phí, góp phần làm giảm chi phí.

Kết nối in với bất kỳ thiết bị nào

Print Utility for iOS / Android

Đây là một ứng dụng miễn phí do Fuji Xerox cung cấp. Có khả năng in ra các trang Web, hình ảnh, tài liệu DocuWorks, tài liệu PDF, cũng như nhận các tài liệu quét vào thiết bị di động. Ngoài khả năng thiết lập in hai mặt và in “dồn cùng 1 trang”, ứng dụng này còn có thể cung cấp thông tin xác thực, và sử dụng chức năng in Serverless-on-demand*2. Ngoài ra, ứng dụng này còn tương thích với các khuôn khổ in tiêu chuẩntrong hệ điều hành từ Android™ 4.4 trở lên, nên có thể sử dụng PrintUtility for Android trong nhiều ứng dụng để in tài liệu.

Wi-Fi Direct®

Cung cấp chức năng Wi-Fi Direct® trong bộ chuyển đổi mạng LAN không dây*. Người dùng có thể kết nối và in trực tiếp từ thiết bị di động của cá nhân hoặc của khách hàng với thiết bị đa chức năng. Ngoài ra, còn tương thích với các kết nối đến điểm truy cập mạng LAN không dây, có khả năng kết nối các thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân vào mạng nội bộ của công ty để làm việc.

Google Cloud Print

Bằng cách đăng ký thiết bị đa chức năngvới Google Cloud Print, bạn có thể in tài liệu thông qua dịch vụ đám mây từ các thiết bị Android™, Chromebook™ và máy tính. Cung cấp cho khách vào tham quan văn phòng một một trường in ấn mà không cần phải kết nối với mạng nội bộ của bạn.

AirPrint

Chức năng in tiêu chuẩn trong iOS và OS X tương thích với AirPrint. Có thể in tại chỗ các ứng dụng của Apple như Email và Safari, Map, Numbers, Pages, Keynote hoặc các tài liệu được tạo ra bằng các ứng dụng Microsoft như Word, Excel, PowerPoint, v.v…

Mopria®  Print

Có thể in từ các biết bị di động đã chạy Mopria Print Service* một cách dễ dàng bằng thiết bị xác thực Mopria mà không cần cài đặt các ứng dụng in ấn riêng theo loại hoặc theo nhà sản xuất.

Bảo vệ môi trường, thân thiện với người dùng

Khả năng vận hành tuyệt đối yên tĩnh với thiết kế airflow (thông gió)

   Sử dụng quy trình đối lưu tự nhiên, làm giảm số lượng quạt gió cũng như để quạt tắt hoàn toàn trong thời gian chờ. Tiết kiệm năng lượng và có tiếng ồn cực thấp (3.3B*1) trong thời gian chờ. Và tiếng ồn trong thời gian vận hành cũng chỉ ở mức6.7B*2, có thể đặt trên bàn hoặc tại khu vực làm việc mà không gây ảnh hưởng gì.

Sử dụng những loại vật liệu mới thân thiện với môi trường

   Fuji Xerox DocuCentre IV 3065 quan tâm đến những vấn đề tài nguyên nhiên liệu cũng như sự nóng lên toàn cầu, nỗ lực tiến hành những nghiên cứu phát triển nhựa sinh học dạng cellulose thân thiện với môi trường. Vật liệu “nhựa sinh học dạng gỗ không ăn được” mới được phát triển có độ chịulực và chống cháy cực cao so với nhựa dầu khí đang được sử dụng, ngoài ra còn có khả năng làm giảm lượng khí thải CO2. Hiện đã được áp dụng cho một số bộ phận trong các sản phẩm mới.

Thiết kế tiết kiệm năng lượng với lượng điện tiêu thụ trong chế độ ngủ chỉ tối đa 1.0W

Sử dụng nền tảng fax và bộ điều khiển dạng tiết kiệm năng lượng kiểu mới, cải thiện lượng năng lượng tiêu thụ trong chế độ ngủ. Nâng cao hiệu suất tiết kiệm năng lượng.