Đánh giá máy in màu LaserJet Pro M255dw

Máy in màu LaserJet Pro M255dw là một máy in laser màu đơn giản, phù hợp hơn cho những người chủ yếu in màu đen, thỉnh thoảng có mảng màu ở đây và ở đó. Hộp mực màu đen và màu của nó có năng suất vượt trội, vì vậy bạn không phải thay thế chúng thường xuyên, nhưng chi phí cao của hộp mực màu có thể tăng lên nhanh chóng theo thời gian nếu bạn in nhiều tài liệu hoặc ảnh màu. Nó có tốc độ in ấn tuyệt vời, nhiều tùy chọn kết nối và nó được thiết kế để giúp việc thay đổi hộp mực và gỡ kẹt giấy dễ dàng nhất có thể. Điều đó nói rằng, nó không phải là lựa chọn tốt nhất để in ảnh và việc thiếu máy quét đang hạn chế nghiêm trọng đối với một số người. Về mặt tích cực, nó được xây dựng chắc chắn và kích thước nhỏ gọn rất phù hợp cho không gian nhỏ.

color laserjet pro m255dw build quality small

HP Color LaserJet Pro M255dw có cấu trúc và thiết kế tuyệt vời. Máy in cảm thấy chắc chắn và được xây dựng tốt, và không có vấn đề gì với cấu trúc của nó. Các hộp mực in có thể dễ dàng tiếp cận từ phía trước và trong khi chỉ có thể tháo kẹt giấy từ phía sau máy in, việc này chỉ liên quan đến việc tháo mặt sau để có quyền truy cập. Thật không may, bảng điều khiển màn hình không có bất kỳ điều chỉnh độ nghiêng nào để cải thiện khả năng hiển thị và vì không có máy quét, khay giấy ra nằm trên đầu máy in và luôn được để lộ ra ngoài.

Máy in màu LaserJet Pro M255dw
Máy in màu LaserJet Pro M255dw

HP Color LaserJet Pro M255dw điểm mạnh chính là nó đánh bại hầu hết các đối thủ cạnh tranh về cả tốc độ và chất lượng đầu ra. Đó là một điểm đáng chú ý, vì hầu hết các loại laser màu trong phạm vi giá này có xu hướng đạt điểm cao chỉ ở một trong những loại đó. Khi tôi đánh giá Brother HL-3170CDW, ví dụ, tôi đã chỉ ra rằng mặc dù nó có một chút thiếu sót về chất lượng đầu ra, nhưng nó đã bù đắp cho điều đó với tốc độ của nó. M255dw không chỉ mang lại văn bản, đồ họa và ảnh chất lượng cao hơn so với mẫu Brother mà còn nhanh hơn một cách thuyết phục.

May in mau LaserJet Pro M255dw gia re nhat

In di động và hơn thế nữa

Máy in màu LaserJet Pro M255dw cung cấp các tính năng khác vượt xa những điều cơ bản, bao gồm khả năng in từ khóa bộ nhớ USB. Ngoài ra, nếu bạn kết nối nó với mạng bằng Ethernet hoặc Wi-Fi và giả sử mạng được kết nối với Internet, bạn có thể in qua đám mây và có thể sử dụng màn hình cảm ứng phía trước để tận dụng các ứng dụng HP Web . Các ứng dụng Web cho phép bạn in thông tin từ các trang web được chọn, bao gồm Dropbox và Google Docs. Bạn cũng có thể kết nối với máy in thông qua một điểm truy cập trên mạng của mình để in từ điện thoại và máy tính bảng Android và iOS.

Máy in màu LaserJet Pro M255dw
Máy in màu LaserJet Pro M255dw giá rẻ

Nếu bạn kết nối với một máy tính thông qua cáp USB, bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng Web của HP hoặc in qua đám mây, nhưng nhờ có Wi-Fi Direct của máy in, bạn sẽ vẫn có thể kết nối trực tiếp từ điện thoại của mình hoặc máy tính bảng để in. Đối với các thiết bị di động hỗ trợ NFC, bạn cũng có thể thiết lập kết nối chỉ bằng cách chạm thiết bị vào logo NFC ở mặt trước của máy in.

Chất lượng đầu ra

Chất lượng đầu ra nói chung là trên ngang bằng đối với laser màu, chủ yếu nhờ vào đầu ra đồ họa. Văn bản phù hợp với hầu hết các tia laser, khiến nó dễ dàng đủ tốt cho hầu hết mọi nhu cầu kinh doanh. Màu sắc trong đồ họa là một chút tối về mô hình màu sắc độ bão hòa-độ sáng, nhưng vẫn bắt mắt và bão hòa tốt, và cao hơn một bước so với tiêu chuẩn cho danh mục.

Chất lượng ảnh rơi vào khoảng giữa một dải hẹp bao gồm hầu hết các tia laser màu. Từ cách xa hai hoặc ba feet, bạn có thể dễ dàng nhầm kết quả đầu ra với ảnh truyền thống, đặc biệt nếu chúng được đóng khung sau kính. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, chúng không có chất lượng cao.

Màu sắc trong ảnh của Máy in màu LaserJet Pro M255dw có xu hướng hơi tối trong quá trình thử nghiệm, giống như trường hợp đồ họa của nó nhưng còn hơn thế nữa. Hầu hết mọi người sẽ coi văn bản và đồ họa đủ tốt cho các tài liệu tiếp thị như tờ rơi một trang và tài liệu quảng cáo gấp ba lần. Những bức ảnh không thực sự phù hợp cho điều đó, mặc dù bạn có thể sử dụng chúng nếu bạn không cần chất lượng ảnh hàng đầu. Mặt khác, chất lượng ảnh dễ dàng đủ tốt cho bất kỳ mục đích kinh doanh nào.

Phần kết luận

Nếu bạn cần một máy in dùng chung để sử dụng ở mức độ trung bình đến nặng trong văn phòng quy mô nhỏ, hãy chắc chắn xem xét Brother HL-3170CDW và Brother HL-L8250CDN. Cả hai đều cung cấp dung lượng giấy cao hơn Máy in màu LaserJet Pro M255dw và cả hai đều đủ nhanh cho hầu hết các văn phòng nhỏ, mặc dù chậm hơn máy in HP. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một máy in cá nhân hoặc một máy in dùng chung để sử dụng công việc nhẹ và muốn tốc độ nhanh, đầu ra chất lượng cao, xử lý giấy phù hợp và các tính năng tiện lợi như in di động và có thể in từ một khóa USB, Máy in màu LaserJet Pro M255dw rất khó đánh bại, khiến nó trở thành một lựa chọn dễ dàng như Sự lựa chọn của các biên tập viên của chúng tôi.