Đánh giá Máy in laser màu Brother DCP-L3551CDW

Máy in laser màu Brother DCP-L3551CDW Làm việc linh hoạt và đặc biệt dễ dàng – chia sẻ với những người khác trên giao diện mạng có dây / không dây hoặc in không dây từ thiết bị di động của bạn. Mực in năng suất cao tùy chọn để giúp giảm chi phí vận hành, trong khi Bộ nạp tài liệu tự động (ADF) cho phép quét không cần giám sát, sao chép tài liệu nhiều trang một cách nhanh chóng và dễ dàng để cải thiện năng suất.  Sản phẩm phù hợp trong không gian làm việc chuyên nghiệp.

Brother DCP L3551CDW

 Thiết kế và cài đặt

Bạn khó có thể tìm được điểm yếu của chiếc máy in đa chức năng này, nhưng đó là một thiết kế thực tế, với khả năng điều khiển đến từ màn hình cảm ứng màu 9,3cm. Brother rõ ràng đã đầu tư vào khả năng sử dụng: ví dụ như DCP-L3551CDW có thể đa nhiệm, quét sang PC trong khi xử lý lệnh in và thậm chí phát hành khay nạp tài liệu tự động để sử dụng sau khi sao chép trong khi máy in vẫn đang đảo các trang đã sao chép.

Tốc độ in

Máy in laser màu Brother DCP-L3551CDW  không đặc biệt nhanh đối với tia laser. Được đánh giá ở mức khiêm tốn 18ppm với màu đen hoặc màu, nó cung cấp văn bản màu đen ở 16ppm và đồ họa màu hỗn hợp ở mức trung bình 14,7ppm. Đồ họa màu song công xuất hiện ở mức 5,6 trang / phút. Ở tốc độ 14 (đơn sắc) và 17 giây (màu), các bản sao một trang được thực hiện nhanh chóng, trong khi các bản sao ADF mười trang được hoàn thành trong 47 giây, đen hoặc màu.

Quá trình quét diễn ra rất nhanh chóng, với các bản xem trước và quét A4 độ phân giải thấp hoàn thành trong bảy giây hoặc ít hơn. Chỉ ở 1.200dpi mọi thứ đã chậm lại đáng kể, nhưng ngay cả khi quét một bức ảnh 10 x 15cm chỉ mất 44 giây. Chất lượng in nói chung là rất tốt, với văn bản sắc nét và đồ họa đồng đều, không bị trục trặc, nhưng các trang thiếu tác động và ánh sáng của tia laser tốt nhất, nhìn trong một số đèn giống như đầu ra từ một máy in phun có khả năng.

Dễ cài đặt, dễ sử dụng

Thiết bị để bàn đáng tin cậy này đã sẵn sàng để sử dụng ngay từ hộp, được hỗ trợ bởi hộp mực in 1.000 trang và dễ dàng kết nối mạng không dây. Kết hợp tính năng này với các tùy chọn in nhanh từ cả điện thoại và máy tính bảng của bạn và ADF 50 tờ để quét và sao chép, máy này sẵn sàng hỗ trợ.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Các thiết bị máy tính để bàn này có tốc độ nhanh, đáng tin cậy và giá trị lớn. Dung lượng giấy 250 tờ tích hợp cho phép bạn tiếp tục làm việc lâu hơn mà không cần phải bổ sung khay giấy. Bằng cách sử dụng nguồn cung cấp năng suất cao, bạn sẽ không phải mất thời gian thay mực thường xuyên, cũng như đạt được chi phí cạnh tranh trên mỗi trang cho cả màu và đơn sắc. Bằng cách thúc đẩy năng suất và giảm thời gian ngừng hoạt động, văn phòng của bạn có thể hoạt động trơn tru hơn.

Máy in laser màu Brother DCP-L3551CDW sử dụng 4 hộp mực in:

✓ Hộp mực in TN-263BK màu đen: 1400 trang, độ phủ 5%.
✓ Hộp mực in TN-263C màu xanh: 1300 trang, độ phủ 5%.
✓ Hộp mực in TN-263M màu đỏ:1300 trang, độ phủ 5%.
✓ Hộp mực in TN-263Y màu vàng: 1300 trang, độ phủ 5%.

Đa số các dòng máy in laser màu hiện nay của các hãng HP, Canon hay Ricoh,… đều có kiểm soát lượng mực, lượng trang in qua con chip hộp mực vì vậy khi máy báo hết mực thì chip cũng đã đạt tới giới hạn tuổi thọ và không thể tái sinh sử dụng tiếp. Đây là lí do vì sao phần lớn máy in laser màu khi đổ mực cần phải thay cả chip mới thì mới có thể in ấn tiếp. Vậy dòng máy in laser màu nào có thể đổ mực mà không cần thay chip?

Máy in laser màu Brother có thiết kế đặc biệt ở hộp mực, đó là không quản lí trang in, lượng mực bởi chip mà bởi bộ bánh răng ở hộp mực. Khi cần đổ mực laser màu cho dòng máy in Brother, bạn chỉ cần reset lại bộ đếm trang in trên máy in hoặc reset bằng bánh răng hộp mực và nạp đủ bột mực là có thể tiếp tục in ấn.

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/