Đánh giá máy in HP Neverstop Laser 1200w – In không bao giờ dừng!

Máy in HP Neverstop Laser 1200w chỉ mất chưa đến 15 giây để nạp mực và thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. Sử dụng mực chính hãng cực kỳ tiết kiệm. Do đó cho phép các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ tiếp tục với các công việc quan trọng hơn. Máy in HP Neverstop Laser chắc chắn là một hướng đi mới thú vị mà hãng này đang hướng tới, và mặc dù về mặt kỹ thuật loại bỏ các hộp mực máy in truyền thống, nhưng nó giới thiệu một phương pháp kỳ lạ hơi mới là ‘bơm’ mực trực tiếp vào máy in của bạn.

ĐÁNH GIÁ máy in HP neverstop Laser MFP 1200w
ĐÁNH GIÁ máy in HP neverstop Laser MFP 1200w

Đây được đánh giá là dòng máy lý tưởng với nhu cầu in ấn dành cho doanh nghiệp nhỏ, hoặc văn phòng tại gia. Với hệ thống mực mới chưa từng có, là một ý tưởng độc đáo tránh gây phiền nhiễu tới máy in và giúp bạn luôn tập trung vào công việc.

Thông số kỹ thuật  HP Neverstop Laser 1200w

Model  Neverstop Laser 1200w
Chức năng In, sao chép, quét
Tốc độ in màu đen (ISO, A4)
Lên đến 20 trang/phút
Trang ra đầu tiên đen (A4, sẵn sàng)
Nhanh 7,6 giây
Chu kỳ hoạt động (hàng tháng, A4)
Tối đa 20.000 trang (Chu kỳ hoạt động được định nghĩa là số lượng trang in tối đa mỗi tháng với đầu ra hình ảnh. Giá trị này giúp so sánh tính năng mạnh mẽ của sản phẩm với các máy in HP LaserJet hoặc HP Color LaserJet khác, cho phép vận hành máy in và MFP một cách hợp lý để đáp ứng nhu cầu của các cá nhân hoặc nhóm liên kết.)
Khối lượng trang hàng tháng được khuyến nghị
250 đến 2500
Công nghệ in
Laser
Chất lượng in đen (tốt nhất)
Up to 600 x 600 x 2 dpi
Khả năng in trên thiết bị di động
HP Smart App; Apple AirPrint™; Google Cloud Print™; Mopria™ Certified; Wi-Fi® Direct Printing
Khả năng không dây
Kết nối, tiêu chuẩn
Hi-Speed USB 2.0; built-in Wifi 802.11b/g/n
Đầu vào xử lý giấy, tiêu chuẩn
Khay nạp giấy 150 tờ
Dung lượng đầu ra
Tối đa 100 tờ
Hỗ trợ kích thước giấy
A6; A5; A4; Letter; No.10 Env; C5 Env; DL Env; B5(JIS); 105 x 148,5 mm đến 215,9 x 356 mm
Loại máy chụp quét
Mặt kính phẳng
Các hệ điều hành mạng tương thích
Windows® 10, 8.1, 8, 7: 32-bit or 64-bit, 2 GB available hard disk space, CD-ROM/DVD drive or Internet connection, USB port, Internet Explorer. Apple®OS X EI Capitan (v10.11) macOS Sierra (v10.12) macOS High Sierra, (v10.13); 1.5 GB HD; Internet required; USB Linux (For more information, see https://developers.hp.com/hp-linux-imaging-and-printing
Kích thước tối thiểu (R x S x C)
380.5 x 293.4 x 287 mm
Kích thước tối đa (R x S x C)
380.5 x 385 x 521 mm ( khi mở nắp máy quét)
Trọng lượng
8.73 kg
Bảo hành
1 năm

Giá cả và tính khả dụng

Hiện nay giá máy in HP Neverstop Laser 1200w tại thị trường Việt Nam dao động trong khoảng từ: 4.550.000 – 5.590.000đ. Các mức giá này tùy thuộc vào chính sách, ưu đãi từ các đại lý phân phối sản phẩm này.

Máy in loại bỏ các hộp mực truyền thống mà thay vào đó là một thiết bị giống như ống tiêm lớn. Bạn chỉ cần vặn ống mực vào một khe hở đặc biệt trên đầu máy in, nhấn pít-tông và máy in của bạn sẽ được đổ đầy mực. Toàn bộ quá trình mất không quá 15 giây để kết thúc bạn sẽ nhận được khoảng 2.500 trang từ mỗi lần nạp mực.

Giải thích tên gọi HP Neverstop Laser MFP 1200w

  • Neverstop – Tên dòng sản phẩm máy in có khả năng nạp mực nhanh chóng, hộp mực lớn – Neverstop – không bao giờ dừng lại, với hai series chính là máy in đơn năng 1000 và máy in đa năng 1200.
  • Laser – Máy in sử dụng công nghệ in laser
  • MFP – Multi-function printer, tức máy in đa chức năng, ngoài in ấn còn có thể scan, copy
  • w – Hậu tố w cuối tên gọi của máy in tức là wireless – tức có khả năng in ấn không dây

Thiết kế máy in HP Neverstop Laser 1200w

Thiết kế rất đơn giản, cứng cáp, không cầu kì về vẻ bề ngoài của Neverstop Laser 1200w, và đó là một điều tốt. Bảng màu chủ yếu là màu xám rất phù hợp để hòa nhập với mọi môi trường văn phòng và chỉ có một chút nhô ra xung quanh các khay giấy. Nếu không, nó là một chiếc máy in khá nhỏ gọn mà bạn có thể cất vào một góc của văn phòng hoặc bàn làm việc.

 

Mua máy in HP 1200w giá rẻ

Phần trên cùng của máy in dễ dàng mở ra để lộ ra máy quét phẳng, tốt nhất để quét nhanh một trang hoặc để quét ID. Bên trái là bảng điều khiển LCD, cho phép bạn thực hiện các thao tác cơ bản của máy in cũng như sao chép nhanh tài liệu hoặc thẻ ID. Mọi cài đặt khác sẽ phải được thực hiện thông qua ứng dụng thông minh đồng hành.

Máy in cũng có mức mực tiện dụng ở mặt trước, đây là một chỉ báo dễ dàng để biết khi bạn cần đổ thêm mực trước khi hết mực. HP cung cấp máy in này với mực đã được cài đặt, đủ cho khoảng 5.000 trang trước khi bạn phải đổ mực đầu tiên.

Một điều hơi khó xử về Neverstop Laser 1200w là khay nạp giấy của nó. Thay vì cơ chế trượt bình thường như ở hầu hết các máy in, trước tiên bạn phải tháo một nắp nhỏ, sau đó trượt vào và căn chỉnh giấy, sau đó thay nắp. Đây không phải là cách hiệu quả nhất để thêm giấy vì chúng ta thường vật lộn với việc đặt bìa lại một cách chính xác.

may in HP Neverstop Laser 1200w gia re

Việc thiết lập Neverstop Laser 1200w đều được thực hiện thông qua ứng dụng HP Smart, ứng dụng này cho phép bạn thêm máy in vào mạng Wi-Fi cũng như cảnh báo bạn về mức mực và cho phép bạn in trực tiếp từ điện thoại hoặc Google Drive. Người dùng Windows có thể sử dụng phiên bản dành cho máy tính để bàn của ứng dụng, phiên bản này cung cấp thêm một chút chi tiết và cấu hình thông qua cổng web chuyên dụng của máy in.

Khi nói đến in ấn thực tế, Neverstop Laser 1200w cho một số hiệu suất tốt, tùy thuộc vào những gì bạn đang in. Trang đầu tiên hiện ra trong vòng chưa đầy 15 giây và mất tổng cộng 1 phút 22 giây để in tài liệu 25 trang chỉ có văn bản của chúng tôi.

Đánh giá HP Neverstop Laser 1200w

Độ dễ đọc của văn bản rõ ràng và rất rõ ràng, tuy nhiên không thể nói như vậy khi in hình ảnh. Có một số lượng dải hợp lý xuất hiện bất kể hình ảnh của bạn lớn hay nhỏ, vì vậy nó tốt cho việc in tài liệu nháp hơn là một thứ bạn sẽ giao cho khách hàng xem xét. Máy in hỗ trợ in hai mặt thủ công, vì vậy bạn sẽ phải đứng xung quanh và chèn lại các trang nếu bạn muốn in trên cả hai mặt.

Đổ mực vào máy in cũng dễ dàng. Đơn giản chỉ cần trượt nắp bảo vệ trên đỉnh máy in che cửa nạp mực, vặn hộp mực in và kéo xuống. Bản thân bình chứa mực của máy in có thể xử lý hai lần nạp mực, vì vậy bạn có muốn nạp đến công suất tối đa hay không.

Có các nút chuyên dụng để sao chép nhanh tài liệu hoặc thẻ ID, điều này làm cho máy in này trở nên lý tưởng để được thiết lập trong khu vực tiếp tân hoặc bất kỳ trường hợp nào cần sao chép nhanh. Quét có thể được thực hiện thông qua ứng dụng HP Smart, thông qua phiên bản dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Quét toàn bộ trang mất khoảng 16 giây để hoàn thành và vì không có khay nạp tài liệu tự động, có thể mất một lúc để quét nhiều trang.

Lựa chọn máy in tốt nhất

Ưu đãi tốt nhất của máy in HP Neverstop Laser 1200w hôm nay

Tổng kết

Là một máy in ‘cài đặt và quên nó đi’, HP Neverstop Laser 1200w thực hiện rất tốt công việc đáp ứng nhu cầu in nhanh chóng cho các doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp in ấn không phức tạp, đòi hỏi ít bảo trì, thì đây là một máy in tuyệt vời để lựa chọn để in hàng ngày.

Hệ thống mực in mới thoạt đầu có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng tốc độ đổ mực có thể chính xác là những gì HP đang làm. Cuối cùng, bạn sẽ mất ít thời gian hơn với các hộp mực và nhiều thời gian hơn để làm việc trên quảng cáo chiêu hàng khởi nghiệp trị giá hàng triệu đô la tiếp theo đó.