Đánh giá máy in HP Neverstop 1000W

Khi chúng ta nghĩ đến việc mua một chiếc máy in, về cơ bản chúng ta nghĩ đến việc có nó ở nơi làm việc của mình trong trường hợp chúng ta điều hành một doanh nghiệp nhỏ. Bởi vì máy in là một thiết bị cần thiết có thể tiết kiệm chi phí mực in cũng như giấy sử dụng.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy in chất lượng cao. HP là một thương hiệu trong số đó đã sản xuất máy in doanh nghiệp mới nhất trong nhiều năm và máy in HP Neverstop 1000W là một trong số đó. 

Với tất cả các tính năng quan trọng của máy in HP Neverstop 1000W, chúng tôi đã đến đây để cung cấp cho bạn một đánh giá đáng tin cậy về máy in này.

Nếu bạn quan tâm đến máy in này, bạn phải tiếp tục đọc. bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa? Tất nhiên, bạn đang có!

Thông số kỹ thuật HP Neverstop 1000W

Chức năng HP Neverstop 1000W
Chức năng Đơn sắc đa chức năng
Loại máy in Máy in laser
Kết nối Không dây, USB
In mỗi phút
(Tốc độ in)
20 bản in mỗi phút
Khối lượng trang giấy 5000 trang
Trưng bày Có sẵn
Người dùng lý tưởng Doanh nghiệp vừa và nhỏ
Kích thước trang được hỗ trợ A6; A5; A4; Lá thư; Số 10 Env; C5 Env; DL Env
Dung lượng khay đầu vào 150 tờ
Dung lượng khay giấy ra Lên đến 100 tờ
Hỗ trợ hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7
macOS
Linux
Độ phân giải in 600 x 600 x 2 dpi
Sự bảo đảm Bảo hành tại chỗ 1 năm
Thông số kỹ thuật Xem thông số kỹ thuật đầy đủ

Đánh giá chi tiết về HP Neverstop 1000W

Đánh giá máy in HP 1000w

Chất lượng thiết kế và xây dựng

Máy in HP Neverstop 1000W không có bất kỳ thiết kế đột phá nào. Máy in này có vẻ ngoài tinh tế, hoàn toàn có thể phù hợp với mọi môi trường văn phòng.

HP Neverstop 1000W được tạo ra từ sự kết hợp giữa màu xám và trắng một cách khéo léo để chiếc máy in này luôn thu hút bạn và những người khác. 

may in hp neverstop laser 1000w 4ry23a 10

Máy in HP Neverstop 1000W có Đèn báo Mức Mực ở mặt trước. Một chỉ báo dễ dàng sẽ bật lên các thông báo như – Toner Low hoặc Toner Empty – để cho bạn biết mức mực.

Máy in này có khay đầu vào có khả năng chứa tối đa 150 tờ trong khi khay đầu ra có khả năng chứa tối đa 100 tờ. Máy in HP Neverstop 1000W cũng có màn hình LED. 

Tốc độ in

Máy in HP Neverstop 1000W không bao giờ không cung cấp hiệu suất tốt trong quá trình in thực tế.

Mặc dù tốc độ in của máy in này phụ thuộc vào loại vật liệu bạn đang sử dụng để in hoặc bạn đang in ở độ phân giải nào, nhưng máy in này thường có thể cung cấp tối đa 20 bản in mỗi phút trên giấy khổ A4, điều này thực sự khiến bạn hài lòng.

Hơn nữa, mực mà máy in HP Neverstop 1000W sử dụng có công suất cao. Mực dung lượng cao này làm cho máy in này hiệu quả để in nhanh chóng bằng cách giảm gián đoạn cũng như thời gian chết. 

Chi phí in ấn

Nếu bạn so sánh máy in HP Neverstop 1000W với bất kỳ máy in laser nào khác trong phạm vi giá này, bạn sẽ thấy rằng máy in cụ thể này tiết kiệm chi phí hơn.

Vì máy in này cam kết in được 5000 trang nếu đổ đầy mực. 

 Chất lượng in ấn

Khi nói đến chất lượng in ấn, máy in HP Neverstop 1000W hiển nhiên sẽ gây ấn tượng với bạn khi mang lại hiệu suất đặc biệt tốt.

Các bản in bạn nhận được từ máy in này sẽ sắc nét và rõ ràng, mặc dù một số người dùng thường phàn nàn rằng độ sắc nét này chỉ thể hiện khi bạn in tài liệu chứ không phải khi bạn in hình ảnh. 

Mặc dù máy in HP Neverstop 1000W có thể tạo ra văn bản sắc nét với màu đen đậm, nhưng độ phân giải in của máy in này không cao như bạn thường mong đợi từ một máy in laser. Độ phân giải in cao nhất của máy in HP Neverstop 1000w chỉ là 600 × 600 dpi. 

Quy trình nạp tiền 

Đổ mực máy in HP Neverstop 1000W là đủ thoải mái. Đó là một quá trình dễ dàng và không có lộn xộn. Bạn chỉ cần trượt ra khỏi nắp máy in và điền vào.

Việc bạn có muốn lấp đầy dung lượng tối đa hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. 

Tính năng kết nối

Thiết lập kết nối giữa máy in và máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của bạn rất dễ dàng. Một mặt, kết nối có dây có thể được thiết lập giữa máy in và máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn thông qua USB 2.0.

Mặt khác, bạn có thể tận hưởng các tiện ích kết nối không dây thông qua WiFi và Ứng dụng Thông minh HP. Bạn có thể in trực tiếp từ Google Drive. 

Ưu điểm

  1. Thiết kế rất hấp dẫn và nhỏ gọn. 
  2. Máy in rất tiết kiệm chi phí. 
  3. Có thể dễ dàng đổ lại mực. 
  4. Thiết lập không dây rất dễ dàng.
  5. Bảng điều khiển thân thiện với người dùng được bao gồm. 
  6. Độ rõ nét tuyệt vời với từng bản in.
  7. Bộ nạp mực có giá rất phải chăng. 

Nhược điểm

  1. Chỉ có thể thực hiện các bản in đen trắng. 

Dòng dưới cùng – Bạn có nên sử dụng HP Neverstop 1000W?

Đây là đánh giá của chúng tôi về máy in HP Neverstop 1000W. Chúng tôi nghĩ rằng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy in đơn sắc tuyệt vời và hiệu quả mà giá cả lại phải chăng thì máy in HP Neverstop 1000W là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bởi vì, với máy in này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để đổ lại hộp mực cũng như nhận được bản in với chi phí hợp lý nhưng chất lượng tốt.