Đánh giá máy in đa năng Canon imageCLASS MF269dw

Trong khi người dùng gia đình thường sử dụng máy in phun màu vì tính linh hoạt của họ, người dùng doanh nghiệp không muốn in màu hoặc ảnh có xu hướng sử dụng máy in laser đơn sắc. Nếu bạn thuộc nhóm thứ hai này, bạn có thể cân nhắc Canon imageCLASS MF269dw, một máy in laser đa chức năng , có thể in lên đến 28 trang đơn sắc mỗi phút.

Rất may, máy in Canon imageCLASS MF269dw không chỉ là một chú ngựa con chỉ biết chơi một trò. Ngoài in, nó cũng có thể thực hiện các công việc quét và sao chép nhờ máy quét tích hợp của nó, cũng như gửi và nhận fax.

canon imageclass mf269dw main

Quan trọng hơn, máy in đa năng Canon imageCLASS MF269dw có khay nạp tài liệu tự động hai mặt 50 tờ để thực hiện công việc sao chép, quét hoặc fax tài liệu nhiều trang, hai mặt một cách nhẹ nhàng. Để khuyến khích bạn tiết kiệm giấy, nó cũng đi kèm với một bộ đảo mặt tự động, có nghĩa là nó sẽ tự động lật giấy khi bạn chọn in trên cả hai mặt.

Về khả năng xử lý phương tiện, máy in đa năng Canon imageCLASS MF269dw đi kèm với một ngăn kéo giấy 250 tờ và một khe đầu vào một tờ. Bảng điều khiển, có cả màn hình LCD và các nút xúc giác (mặc dù hơi dẻo) cho các chức năng chính như in và numpad, có thể nghiêng để người dùng có thể điều chỉnh góc để có cái nhìn tốt hơn về các điều khiển. Tôi đặc biệt thích rằng tôi có thể tạo một phím tắt ghi nhớ cài đặt quét yêu thích của tôi, chẳng hạn như lưu điểm đến và loại tệp. Bản quét cũng có thể được gửi qua email hoặc lưu vào thư mục chia sẻ để dễ dàng truy xuất sau này.

Máy in đa năng Canon imageCLASS MF269dw là một máy in hỗ trợ mạng với mạng LAN có dây và không dây được tích hợp sẵn. Ngoài việc hỗ trợ AirPrint, Mopria và Google Cloud Print, bạn cũng có thể sử dụng máy trên thiết bị di động của mình thông qua ứng dụng Canon Print Business. Ứng dụng này là cần thiết để sử dụng đầy đủ MF269dw, như khi bạn muốn in từ bộ nhớ đám mây hoặc điều chỉnh cài đặt quét từ xa. Bạn cũng có thể chụp một bức ảnh và chỉnh sửa góc nhìn trước khi gửi để in với ứng dụng này.

Khi nói đến hiệu suất, Máy in đa năng Canon imageCLASS MF269dw không gây thất vọng. Trong các thử nghiệm của tôi, máy in có thể in nhanh tới 28,7 trang / phút ở chế độ đơn giản và 18,3 trang / phút ở chế độ in hai mặt.

Tốc độ in trang đầu tiên cũng tuyệt vời như nhau: 5 giây ở chế độ đơn giản và dưới 10 giây đối với bản in hai mặt. Về chất lượng, văn bản trông sắc nét và ngay cả các đường nét từ bản vẽ CAD cũng gọn gàng và rõ ràng.

Tóm lại, Máy in đa năng Canon imageCLASS MF269dw in nhanh, in tốt và được trang bị các tính năng mà tôi tin rằng đối tượng mục tiêu của nó sẽ thấy hữu ích. Điều khác biệt duy nhất là so với máy in hệ thống bình mực, chi phí cho mỗi bản in của nó vẫn cao. Ví dụ, MF269dw có mực in khối lượng lớn in 4.100 trang nhưng có giá 140 đô la. Mặt khác, lọ mực 15 đô la duy nhất của máy in Epson M2140 có thể tồn tại 6.000 trang tốt.

May in da nang Canon imageCLASS MF269dw

MF269dw được trang bị khay nạp tài liệu tự động hai mặt 50 tờ.

Canon MF269dw tray

Khay giấy phía trước có thể chứa 250 tờ giấy thường.

Canon MF269dw LCD

Máy in có màn hình LCD cảm ứng đơn sắc 6 dòng, nhưng nó cũng có các nút vật lý cho các chức năng chính (ví dụ: numpad).

Canon MF269dw ports

Máy in hỗ trợ USB 2.0 và 10/100 Base-T Ethernet, cũng như Wi-Fi 802.11b / g / n.

Canon MF269dw toner

Tổng kết : Canon imageClass MF269dw là một máy in laser AIO đơn sắc cấp nhập cảnh với bộ tính năng, tốc độ và chất lượng đầu ra phù hợp để làm cho nó trở thành một giá trị tuyệt vời cho các văn phòng nhỏ và tại nhà.