Đánh Giá Máy in Canon imageClass LBP6230dn

Máy in Canon imageClass LBP6230dn là một máy in laser đơn sắc cá nhân vừa đủ nhỏ để dùng chung bàn làm việc, vừa đủ khả năng để hoạt động như một máy in dùng chung trong một văn phòng nhỏ. Nó mang lại sự cân bằng hấp dẫn về tốc độ, xử lý giấy và chất lượng đầu ra cộng với sự tiện lợi của in ấn di động và cả Ethernet làm tùy chọn kết nối cho mạng. Nếu bạn cần một loại laser đơn sắc nhanh, rẻ tiền cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc dùng chung, thì máy in canon LBP 6230DN là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Máy in Canon imageClass LBP6230dn

Với sự khác biệt một xu trên mỗi trang chuyển thành 10 đô la trên 1.000 trang, điều đó đủ để làm cho tổng chi phí sở hữu đối với LBP6230dn có khả năng cao hơn nhiều so với mẫu Samsung hoặc Brother. Tùy thuộc vào số lượng trang bạn muốn in, bạn có thể coi đó là một vấn đề.

Thông tin cơ bản và thiết lập
LBP6230dn cung cấp khả năng xử lý giấy tương tự như Samsung M2825DW, với khay tiếp giấy 250 tờ, bộ nạp thủ công một tờ và bộ đảo mặt để in hai mặt tự động. Điều này dễ dàng là đủ cho hầu hết các mục đích sử dụng cá nhân hoặc văn phòng vi mô, nhưng nếu bạn cần thêm, bạn sẽ phải tìm ở nơi khác, vì Canon không cung cấp bất kỳ tùy chọn nâng cấp nào. Ví dụ, Brother HL-5450DN cung cấp khả năng xử lý giấy tương tự, nhưng với khay đa năng 50 tờ chứ không phải là bộ nạp thủ công một tờ.

Thiết lập là giá vé tiêu chuẩn. LBP6230dn có kích thước chỉ 9,6 x 14,9 x 11,5 inch (HWD), giúp bạn dễ dàng tìm chỗ và đủ nhẹ, ở mức 16 pound 11 ounce, cho một người di chuyển vào vị trí. Đối với các thử nghiệm của tôi, tôi đã kết nối nó bằng cổng Ethernet của nó và cài đặt trình điều khiển trên hệ thống chạy Windows 10.

Tốc độ và Chất lượng đầu ra
Canon đánh giá LBP6230dn là 16 trang / phút (ppm) in hai mặt, đây là cài đặt mặc định khi bạn cài đặt trình điều khiển và 26ppm ở chế độ đơn giản (một mặt). Trong các thử nghiệm của tôi, (sử dụng phần cứng và phần mềm của QualityLogic để tính thời gian), nó đạt 10,8ppm cho in hai mặt và 13,2ppm cho simplex, tức là có tốc độ nhanh theo cả hai cách. Thậm chí, tốc độ in hai mặt còn nhanh hơn so với máy in Samsung được quản lý để in đơn giản, ở mức 9,9 trang / phút và nó tương đương với tốc độ đơn giản của Brother HL-5450DN.

Máy in Canon imageClass LBP6230dn

Chất lượng đầu ra của máy in không ấn tượng nhưng nó quá đủ tốt cho hầu hết các nhu cầu kinh doanh. Chất lượng văn bản ở mức thấp nhất trong phạm vi bao gồm phần lớn các tia laser đơn sắc. Đó là chất lượng đủ cao cho hầu hết các mục đích, miễn là bạn không có nhu cầu bất thường về kích thước phông chữ nhỏ.

Đồ họa và đầu ra ảnh là điển hình cho laser đơn sắc. Đối với đồ họa, điều đó có nghĩa là đủ tốt cho bất kỳ nhu cầu kinh doanh nội bộ nào. Hầu hết mọi người cũng sẽ coi nó đủ tốt cho các bản phát hành PowerPoint hoặc tương tự. Chất lượng ảnh gần tương đương với ảnh trên báo.

Nếu bạn muốn in đủ số trang để chi phí chạy là vấn đề, hãy nhớ xem xét cả Samsung M2825DW và Brother HL-5450DN. Cân nhắc số lượng bạn sẽ in và tính tổng chi phí sở hữu — nghĩa là giá ban đầu cộng với chi phí vận hành — khi bạn thực hiện so sánh. Ngoài ra, hãy chắc chắn xem bạn có cần xử lý giấy tốt hơn của máy in Brother hay không. Tuy nhiên, nếu chi phí vận hành không phải là vấn đề và bạn không cần xử lý giấy bổ sung của máy in Brother, thì Canon imageClass LBP6230dw mang lại khả năng in nhanh chóng, cùng với sự cân bằng của các tính năng hấp dẫn hơn. Sự kết hợp có thể dễ dàng làm cho nó trở thành sự lựa chọn phù hợp.

Xem giá máy in: Máy in Canon imageClass LBP6230dn