Đánh giá màn hình cong Samsung C27F390 -27 inch

Màn hình cong Samsung C27F390 tự hào với danh hiệu đáng có là màn hình cong nhất thế giới, vì vậy nếu bạn không thích màn hình cong – hãy bỏ qua ngay! C27F390 là một phần của dòng sản phẩm hứa hẹn mang lại cảm giác đắm chìm tối đa trong khi vẫn dễ dàng cho đôi mắt của bạn. Màn hình này có độ mỏng ngoạn mục, chỉ 11,9mm, mà Samsung muốn chỉ ra là chiều rộng của một cây bút bi!

Danh gia man hinh cong Samsung C27F390

Màn hình cong hiện đang là xu hướng với một số nhà sản xuất đã thêm màn hình cong vào tiết mục của họ. Ý tưởng là các góc của màn hình được đưa gần hơn một chút đến đường mắt của bạn, cho phép bạn tập trung dễ dàng hơn nhờ chế độ xem ôm sát đường nhìn tự nhiên của bạn theo cách mà màn hình phẳng không bao giờ làm được. Ít nhất thì đó là lý thuyết, tôi vẫn chưa thử nghiệm một cái bằng xương bằng thịt và chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn trong các bình luận bên dưới.

Màn hình này thân thiện với game thủ, không chỉ nhờ những đường cong tuyệt đẹp mà còn bởi vì nó hỗ trợ công nghệ FreeSync của AMD , mở đường cho trải nghiệm chơi mượt mà không bị giật hình . Đó là màn hình 27 inch HD và có tốc độ làm mới 60Hz tiêu chuẩn. Nếu bạn đang tìm kiếm độ phân giải cao hoặc làm mới 144Hz thì rất tiếc bạn sẽ không tìm thấy nó ở đây.

Điều đáng chú ý là có một phiên bản nhỏ hơn của mô hình này, C24F390 và nếu bạn đang muốn chi tiêu nhiều hơn một chút, thì bạn cũng có thể muốn điều tra C27F591 . Không rõ sự khác biệt giữa C27F390 và C27F591 là gì nhưng loại thứ hai có loa, dải màu lớn hơn và giá cao hơn. Nếu bạn có thêm thông tin về điều gì làm cho chúng khác biệt, hãy bình luận bên dưới.

Chất lượng dựng

Samsung C27F390

Thiết kế tổng thể vừa đủ gọn gàng, viền mỏng, chân đế bo tròn và màu đen bóng điển hình. Vòng kết nối mặt sau có vẻ hạn chế khi chỉ có một cổng HDMI và VGA, không quá tốt nếu bạn muốn kết nối nhiều hơn PC của mình với màn hình này. Ngoài ra còn có một ổ cắm tai nghe nhưng không có cổng USB. Nhìn chung, nó thể hiện một vẻ ngoài đầy phong cách mà tôi rất tự hào khi trưng bày trong văn phòng tại nhà của mình.

Màn hình Samsung C27F390 có độ cong 1.800mm có nghĩa là một đường cong sâu hơn tự nhiên hơn so với các đối thủ cạnh tranh ngay bây giờ. Một số nhà phê bình cho rằng một số màn hình không đủ cong để tạo ra bất kỳ tác động thực sự nào, vì vậy Samsung đang tiến một bước xa hơn hầu hết để mang đến cho bạn hình ảnh đẹp hơn. Nó đi kèm với một chân đế đơn giản nhưng chắc chắn, với bản chất cong của màn hình, bạn sẽ cần đặt nó ngay trước mặt mình, sẽ không hợp lý nếu bao gồm khả năng xoay 90 độ!

Mô hình này không có loa nhưng có ổ cắm tai nghe rất hữu ích để cắm tai nghe của riêng bạn hoặc thiết lập loa trên bàn. Bạn có thể sẽ nhận được kết quả tốt hơn theo cách đó.

Hiệu suất

man hinh samsung c27f390 master

Màn hình Samsung C27F390 không được coi là màn hình chơi game, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể theo kịp các trò chơi hành động nhịp độ nhanh của bạn. Nó có một số điều cho nó. Để bắt đầu, nó có bảng điều khiển VA với thời gian phản hồi 4ms không quá tồi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được hình ảnh rõ ràng trong các chuỗi hành động cao, không có bóng mờ khó chịu.

Bảng điều khiển VA khác với màn hình TN và IPS phổ biến hơn ở chỗ chúng cung cấp màu đen tối hơn nhiều nhưng chúng cũng được biết đến với việc cung cấp màu sắc chính xác mạnh mẽ. Samsung được biết đến với màn hình chất lượng cao của họ và các chủ sở hữu báo cáo về hiệu suất hoạt động sôi động. Các bài kiểm tra khách quan chuyên nghiệp cũng cho kết quả tốt với những người đánh giá cho rằng khả năng tái tạo màu gần như hoàn hảo và ánh sáng nền đồng đều. Ở mặt dưới, góc nhìn hơi kém hơn một chút nhưng không có vấn đề gì khi nhìn thẳng vào màn hình.

Mô hình này cũng bao gồm FreeSync, hiện tại đây là một công nghệ được thiết kế dành cho các game thủ nên đây là một tin tốt. FreeSync nhằm mục đích loại bỏ hiện tượng xé hình, do đó mang lại cho bạn hình ảnh ổn định mượt mà. Bạn sẽ cần một card đồ họa AMD tương thích để sử dụng tính năng này nhưng màn hình sẽ vẫn hoạt động với một card cũ hơn nếu bạn định nâng cấp vào một ngày sau đó.

Tôi đã đọc các ý kiến ​​khác nhau về việc liệu đường cong có phải là một điều tốt cho game thủ hay không nhưng nhìn qua phản hồi của chủ sở hữu, sự đồng thuận chung dường như là nó cải thiện mức độ đắm chìm. Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/