Đánh giá chi tiết Máy in laser đen trắng Canon MF3010

Nếu bạn đang cần một chiếc máy in laser đen trắng đa chức năng để sử dụng trong gia đình, văn phòng hay cho công việc học tập, thì Canon MF3010AE có thể là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, máy in này có các tính năng photocopy và scan giúp bạn dễ dàng sao chép và lưu trữ tài liệu.

Máy in Canon MF3010AE được trang bị công nghệ in laser trắng đen độ phân giải cao lên đến 600 x 600dpi, mang lại những bản in sắc nét và chi tiết hơn. Với tốc độ in đầu ra lên tới 18 trang/phút, công nghệ in nhanh cho thời gian in trang đầu tiên là 7,8 giây và chu trình in hàng tháng lên đến 8000 trang, máy in Canon MF3010AE đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho bạn.

may in canon da chuc nang mf 3010ae 2

Máy in Canon MF3010AE cũng được trang bị màn hình đơn giản để bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các tính năng mà không cần đứng lên và bấm nút trên máy. Ngoài ra, máy cũng có thể quét trực tiếp tới email hoặc chuyển sang định dạng PDF và tìm kiếm tài liệu dễ dàng.

Không chỉ tiện lợi với các tính năng đa chức năng, máy in Canon MF3010AE còn được đánh giá là máy tiết kiệm năng lượng, tuân thủ Tiêu thụ năng lượng tiêu biểu (TEC) là 0,6 kWh. Ở chế độ ngủ, nó chỉ tiêu tốn 1,4 W năng lượng.

Tuy nhiên, nhược điểm của máy in này là dung lượng khay giấy chỉ có thể chứa 150 tờ và không có tính năng in 2 mặt tự động. Nếu bạn cần in nhiều tài liệu hoặc yêu cầu tính năng in 2 mặt tự động, có thể cần xem xét các lựa chọn khác.

Tổng quan, máy in Canon MF3010AE là một lựa chọn tốt cho những người cần máy in đa chức năng, tiết kiệm năng lượng và không quá đắt đỏ.

Đánh giá chi tiết Máy in laser đen trắng Canon MF3010
Đánh giá chi tiết Máy in laser đen trắng Canon MF3010

Xoay quanh sản phẩm máy in Canon MF3010 có rất nhiều câu hỏi liên quan được người dùng đặc biệt quan tâm trước khi tìm mua như:

Máy in Canon MF3010 có in được 2 mặt không?

Không, máy in Canon MF3010 không có tính năng in 2 mặt (duplex) tự động. Bạn cần phải in mặt trên, sau đó đảo giấy và in mặt dưới thủ công để có thể in 2 mặt.

Cách in 2 mặt với máy in Canon MF3010 ? 

Máy in Canon MF3010 không có chức năng in 2 mặt tự động (duplex printing). Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện in 2 mặt bằng cách in trang mặt trước, sau đó lật giấy và in trang mặt sau. Điều này yêu cầu bạn phải thủ công lật giấy và đặt lại vào khay giấy để in trang mặt thứ hai. Nếu bạn cần in 2 mặt thường xuyên, hãy xem xét đầu tư vào một máy in có tính năng in 2 mặt tự động để tiết kiệm thời gian và công sức.

Máy in Canon MF3010 sử dụng mực gì? Thay mực có đắt không?

Máy in Canon MF3010 sử dụng hộp mực Canon 325/326 (mực Canon 325 dành cho các thị trường châu Á và Canon 326 dành cho các thị trường Châu Âu). Thay mực cho máy in này không quá đắt, tùy thuộc vào nơi mua và chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể tìm mua hộp mực chính hãng trên trang web của Canon hoặc tại các cửa hàng bán linh kiện máy in. Bạn cũng có thể tìm mua các sản phẩm thay thế có chất lượng tương đương từ các nhà sản xuất khác để tiết kiệm chi phí.

Mua Máy in laser đen trắng Canon MF3010