Đánh giá 8 phần mềm phá password RAR tốt nhất

Trình mở khóa mật khẩu RAR cho phép bạn mở khóa các kho lưu trữ RAR được bảo vệ bằng mật khẩu của mình. Tiện ích mở khóa thường có các thuật toán thông minh để tìm và bẻ khóa mật khẩu cho các tệp RAR của bạn để bạn có thể mở và truy cập các tệp bên trong kho lưu trữ của mình. Nhưng có quá nhiều lựa chọn trên thị trường, đâu là công cụ mở khóa mật khẩu RAR tốt nhất hiện nay? Ở đây chúng tôi đã tổng hợp 8 trình mở khóa phổ biến nhất hàng đầu và đưa ra cái nhìn toàn diện nhất về chúng. Hãy đi sâu vào ngay bây giờ.

Phần 1: Như thế nào có thể được coi là công cụ mở khóa mật khẩu RAR tốt nhất

Mở khóa bằng mật khẩu là quá trình thử đoán tất cả các tổ hợp mật khẩu ứng viên có thể có dựa trên số, chữ cái và các ký hiệu đặc biệt. Vì có vô số cách kết hợp mật khẩu, không có chương trình mật khẩu nào có thể đảm bảo tỷ lệ khôi phục 100%, về cơ bản nó chỉ mang tính xác suất. Nhưng tỷ lệ phục hồi thay đổi từ chương trình này sang chương trình khác. Các công cụ bẻ khóa mật khẩu càng chuyên nghiệp thì khả năng bị bẻ khóa mật khẩu càng cao. Dưới đây là các yếu tố chính để đánh giá giải pháp khôi phục mật khẩu RAR tốt nhất:

 • Tốc độ phục hồi . Tốc độ khôi phục mật khẩu phụ thuộc vào tần suất một mật khẩu có thể được thử và cách kết hợp mật khẩu. Để đánh giá tốc độ khôi phục, bạn phải xem xét từ góc độ tốc độ kiểm tra mật khẩu và kịch bản kết hợp mật khẩu, có sử dụng tích hợp CPU & GPU hay không, các phương pháp tấn công, v.v.
 • Khả năng tương thích . Công cụ mở khóa mật khẩu RAR tốt nhất được cho là tương thích với hầu hết các phiên bản của kho lưu trữ RAR, bao gồm cả phiên bản mới nhất.
 • Dễ sử dụng . Tính dễ sử dụng là một điểm đáng lưu ý khác. Bạn có thể xem xét giao diện người dùng có rõ ràng hay không, bạn nên thực hiện bao nhiêu bước để hoàn thành quá trình.
 • Chi phí . Đối với một công cụ được coi là tốt, nó phải được định giá hợp lý để mọi người có thể mua được. Vì hầu hết tất cả các công cụ chuyên nghiệp đều có tính phí, chỉ cần lấy loại có giá hợp lý.
 • Bảo mật . Bạn phải đánh giá tính bảo mật của phần mềm khôi phục mật khẩu của mình. Một chương trình an toàn sẽ không dẫn đến bất kỳ mất mát dữ liệu nào trong hoặc sau quá trình khôi phục mật khẩu, cũng như không làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của bạn sau khi khôi phục mật khẩu.

Đây là 5 yếu tố quan trọng nhất bạn nên xem xét trước khi chọn một công cụ mở khóa mật khẩu RAR, bạn có thể chọn một công cụ dựa trên những gì chúng tôi mô tả ở trên và nhu cầu của riêng bạn.

Phần 2: 8 công cụ mở khóa mật khẩu RAR hàng đầu để mở khóa kho lưu trữ RAR

Để giúp bạn đưa ra quyết định sử dụng phần mềm nào để khôi phục mật khẩu của mình, chúng tôi đã xem xét 8 công cụ khôi phục mật khẩu phổ biến nhất và tiến hành so sánh giữa chúng, chỉ cần kiểm tra tất cả và giữ lại công cụ bạn nghĩ phù hợp nhất với mình:

Tỉ lệ thành công Tốc độ phục hồi Phương pháp tấn công Hỗ trợ tất cả các phiên bản RAR
Passper cho RAR Cao nhất Nhanh nhất 4 check icon
RAR Password Unlocker Thấp Chậm 3 no icon
Phục hồi mật khẩu KRyLack RAR Thấp Chậm 3 no icon
PassFab cho RAR Trung bình Trung bình 3 check icon
iSumsoft RAR Password Refixer Trung bình Trung bình 4 check icon
Daossoft RAR Password Recovery Thấp Chậm 3 no icon
ScrewSoft RAR Password Unlocker Thấp Chậm 3 no icon
Phục hồi mật khẩu RAR tuyệt vời Thấp Chậm 3 no icon

Sau khi đọc bảng so sánh ở trên, chúng ta hãy cùng xem qua phần giới thiệu chi tiết về 8 bộ mở khóa RAR này.

1. Passper cho RAR – Trình mở khóa mật khẩu RAR tốt nhất

Phần mềm mở khóa mật khẩu RAR được đề xuất nhiều nhất chắc chắn là Passper cho RAR , đó là vì công cụ mở khóa mật khẩu RAR được xếp hạng hàng đầu này hoàn toàn phù hợp với tất cả các tiêu chí chúng tôi liệt kê ở trên và hoàn thành công việc cho bạn dựa trên thử nghiệm của chúng tôi. Kể từ khi tăng tốc CPU & GPU tiên tiến, nó có tốc độ kiểm tra cực nhanh có thể kiểm tra 10000 mật khẩu mỗi giây. Dưới đây là các tính năng độc đáo khiến nó trở thành trình mở khóa mật khẩu RAR tốt nhất.

Các tính năng độc đáo của Passper cho RAR

 • Tỷ lệ thành công cao nhất: Passper for RAR áp dụng các chiến lược và thuật toán bẻ khóa thông minh, đảm bảo tỷ lệ khôi phục mật khẩu cao nhất trong ngành.
 • 4 phương pháp tấn công tùy chỉnh : Với 4 phương pháp tấn công mạnh mẽ, bạn có thể tìm mật khẩu RAR / WinRAR hiệu quả hơn nhiều và thời gian khôi phục đã được rút ngắn đáng kể.
 • Khá dễ sử dụng: Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể tìm lại mật khẩu của mình chỉ trong 2 bước.
 • 100% An toàn để Sử dụng : Không có mất mát dữ liệu khi sử dụng công cụ này và tệp của bạn sẽ không bị rò rỉ ra ngoài.
 • Khả năng tương thích rộng : Nó hỗ trợ tất cả các RAR / WinRARversions bao gồm cả phiên bản mới nhất. Bên cạnh đó, công cụ có thể khởi chạy trên mọi hệ điều hành Windows từ Windows Vista đến Windows 10.
 • Passper là thương hiệu phụ của iMyFone được đánh giá cao bởi các cơ quan công nghệ như Makeuseof , Macworld , Cult of Mac , hãy yên tâm dùng thử.

media sites

Cách mở khóa tệp RAR bằng Passper cho RAR từng bước

Sau đây là cách tải xuống và sử dụng công cụ để bẻ khóa mật khẩu lưu trữ RAR của bạn. Để bắt đầu, hãy truy cập trang web Passper for RAR và tải xuống và cài đặt công cụ trên máy tính của bạn.

Tải xuống miễn phídành cho Win 10 / 8.1 / 8/7 / XP

Bước 1Khởi chạy công cụ và nhấp vào biểu tượng Thêm để thêm tệp RAR được bảo vệ bằng mật khẩu của bạn vào công cụ. Điều hướng đến thư mục lưu tệp RAR của bạn và nhấp vào nút có nội dung Mở để mở tệp bằng công cụ. Sau đó, chọn một chế độ tấn công từ 4 chế độ tấn công hiển thị trên màn hình của bạn.

rar recover passwords step2

Bước 2Sau đó, nhấp vào nút Khôi phục . Chờ trong khi công cụ cố gắng bẻ khóa mật khẩu của bạn. Khi nó đã tìm thấy mật khẩu, mật khẩu sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn.

rar recover passwords step3

Bạn đã sẵn sàng. Bây giờ bạn đã biết mật khẩu cho tệp RAR của mình, bạn có thể mở tệp bằng WinRAR và nhập mật khẩu mới tìm thấy để truy cập nội dung của tệp. Passper for RAR thực sự là công cụ mở khóa mật khẩu lưu trữ WinRAR tốt nhất cho người dùng.

2. RAR Password Unlocker

RAR Password Unlocker là một công cụ thực sự tuyệt vời để mở khóa mật khẩu cho các tệp RAR của bạn, cho phép bạn thiết lập gần như tất cả các thông số bạn muốn để tăng tốc đáng kể tốc độ mở khóa mật khẩu. Nó có những ưu và nhược điểm sau.

rar password unlocker

Ưu điểm:

 • Không có mất dữ liệu.
 • Cung cấp 3 chế độ tấn công.
 • Khôi phục mật khẩu bằng công nghệ SSE.

Nhược điểm:

 • Công cụ này thường tự động đóng lại.
 • Chương trình không thể được cài đặt trên Windows 8 / 8.1 / 10.

3. Khôi phục mật khẩu KRyLack RAR

KRyLack RAR Password Recovery là một trình mở khóa mật khẩu RAR khác mà bạn có thể dùng thử trên máy tính của mình. Trình mở khóa mật khẩu RAR mạnh mẽ này hỗ trợ hầu hết các phiên bản RAR, WinRAR và các kho lưu trữ khác. Nó tự hào có một số tính năng tốt để giúp bạn mở khóa kho lưu trữ của mình.

krylack rar password recovery

Ưu điểm:

 • Nó không giới hạn độ dài mật khẩu tối đa.
 • Bẻ khóa mật khẩu nhanh chóng.

Nhược điểm :

 • Nó không rõ ràng để sử dụng vì tất cả các tùy chọn được đưa ra trên một màn hình.
 • Phiên bản cuối cùng của chương trình được phát hành vào năm 2017.

4. PassFab cho RAR

PassFab for RAR là một trình mở khóa mật khẩu RAR phổ biến khác, cho phép bạn khôi phục mật khẩu cho nhiều loại lưu trữ RAR (.rar) được mã hóa. Được cung cấp với 3 phương pháp tấn công mạnh mẽ, PassFab cho phép bạn tìm mật khẩu RAR / WinRAR một cách hiệu quả.

passfab for rar

Ưu điểm:

 • Nó tích hợp hai công nghệ tiên tiến để nâng cao tỷ lệ thành công của bạn.
 • Nó hoạt động tốt như nhau trong hầu hết các hệ thống máy tính.

Nhược điểm :

 • Phải mất một thời gian rất dài để khôi phục mật khẩu.
 • Giao diện cài đặt này khá phức tạp, sẽ khiến người dùng bối rối.

5. iSumsoft RAR Password Refixer

iSumsoft RAR Password Refixer cũng là một công cụ khôi phục mật khẩu RAR tuyệt vời có thể khôi phục mật khẩu lưu trữ RAR (.rar) bị quên hoặc bị mất. Công cụ này cung cấp 4 chế độ tấn công mật khẩu thông minh để đảm bảo tỷ lệ khôi phục mật khẩu. Nó có giao diện dễ cài đặt và dễ sử dụng cho người dùng.

isumsoft rar password

Ưu điểm:

 • Nó có thể lưu quá trình khôi phục.
 • Nó có một giao diện tương đối dễ sử dụng. Không có đường cong học tập khi sử dụng nó lần đầu tiên.
 • Bạn có thể thấy thanh tiến trình và một số thông tin trong quá trình khôi phục giúp bạn cập nhật.

Nhược điểm:

 • Tốc độ khôi phục mật khẩu hơi chậm. Mật khẩu 8 ký tự cần khoảng một tuần.
 • Đôi khi phần mềm bị treo đột ngột.
 • Chương trình đã không được cập nhật kể từ năm 2018.

6. Daossoft RAR Password Rescue

Daossoft RAR Password Rescue là một lựa chọn không tồi để mở khóa mật khẩu RAR đã mã hóa của bạn. Nó có quy trình khôi phục tối ưu hóa cho các hệ thống đa lõi. Trong số một số tính năng hữu ích, nó cũng có giao diện thân thiện với người dùng. Nó cung cấp 3 chế độ tấn công cho bạn lựa chọn dựa trên tình huống của bạn. Quy trình khôi phục được lưu và tự động tiếp tục khi được yêu cầu.

daossoft rar password rescue

Ưu điểm:

 • Nó bao gồm hộp thoại khôi phục hiển thị thời gian khôi phục, tốc độ khôi phục và cả thông tin quan trọng.
 • Nó không nén các tập tin.

Nhược điểm:

 • Nó chỉ tương thích với RAR 3.0 và RAR 4.0.
 • Nó đã không được cập nhật kể từ năm 2016.

7. ScrewSoft RAR Password Unlocker

ScrewSoft RAR Password Unlocker là một công cụ đáng tin cậy để khôi phục mật khẩu RAR bị mất hoặc quên. Nó áp dụng công nghệ tăng tốc GPU và CPU đa lõi để tăng tốc quá trình khôi phục. Công cụ này có thể nhanh chóng khôi phục mật khẩu RAR của bạn bất kể độ dài và độ phức tạp.

screwsoft rar password unlocker

Ưu điểm:

 • Nó cung cấp cho bạn một phiên bản dùng thử miễn phí.
 • Nó cung cấp 2 tùy chọn để cho phép bạn đặt chương trình làm ưu tiên.

Nhược điểm:

 • Nó không thể được khởi chạy trên Windows 8/10.
 • Theo thông tin sản phẩm, bản cập nhật cuối cùng được thực hiện vào năm 2011.

8. Phục hồi mật khẩu RAR tuyệt vời

Amazing RAR Password Recovery là phần mềm tiên tiến để mở khóa mật khẩu RAR. Mọi kho lưu trữ RAR được bảo vệ bằng mật khẩu đều có thể được mở khóa bất kể độ phức tạp của mật khẩu. Và giao diện trực quan làm cho chương trình thực sự dễ sử dụng.

amazing free rar password recovery

Ưu điểm:

 • Giao diện rõ ràng và dễ vận hành.
 • Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của giao diện. Nó hỗ trợ 11 ngôn ngữ.

Nhược điểm:

 • Nếu mật khẩu dài hơn 6 ký tự, bạn sẽ mất nhiều thời gian để khôi phục.

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình mở khóa mật khẩu RAR để mở khóa các tệp RAR được mã hóa, thì bài đăng trên có một số tùy chọn tốt cho bạn. Nếu bạn thấy chúng tôi đã bỏ qua một số công cụ mở khóa mật khẩu RAR hữu ích khác, hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết này.