Cách đăng nhập zalo trên máy tính đơn giản nhất

Hiện nay trong đời sống sinh hoạt của người dùng đã không còn quá xa lạ đối với những mạng xã hội và các diễn đàn mạng. Cũng chính vì vậy các ứng dụng trao đổi thông tin thông minh ngày càng được nhiều người quan tâm và thích dùng. Sự phổ biến của ứng dụng Zalo là một trong những minh chứng rõ ràng cho điều này. Tuy nhiên, cách để đăng nhập zalo trên máy tính thì hiện vẫn chưa có nhiều người dùng biết đến.

Người dùng thường sử dụng ứng dụng này trên các thiết bị điện thoại là phổ biến, chính vì vậy người dùng vẫn chưa thể quen với giao diện và cách sử dụng ứng dụng này trên máy tính. Tuy nhiên đây lại là một thiết bị sử dụng được hoàn chỉnh những tính năng ưu việt nhất của dòng ứng dụng này. Chính vì vậy, hãy cùng tìm hiểu thêm về những thông tin chi tiết của ứng dụng trước đã nhé!

Zalo – Ứng dụng được nhiều người Việt yêu thích

Zalo là một ứng dụng đa chức năng, được sử dụng phổ biến nhất với chức năng nhắn tin và gọi điện miễn phí không mất tiền. Ứng dụng này xuất hiện từ rất sớm tại Việt Nam và nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng trên toàn quốc.

zalo may tinh

 

Tại thời điểm mới bắt đầu xuất hiện, tính năng truyền tải dữ liệu với tốc độ nhanh chóng tức thời đã tạo nên tiếng vang lớn cho ứng dụng này đến với người dùng. Đặc biệt hơn, ứng dụng còn cho phép người dùng chuyển ảnh với chất lượng hoàn hảo nhất, không bị vỡ nét và có thể lưu hàng loạt về máy một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tích hợp những tính năng chuyển hình ảnh và âm thanh cực nét giúp cho người dùng linh hoạt hơn trong việc trao đổi thông tin, đặc biệt đường truyền vô cùng tốt, có thể giúp cho người dùng truyền dữ liệu nhanh và lưu giữ dữ liệu bảo mật vô cùng an toàn.

Trước đây người dùng thường chỉ quen sử dụng ứng dụng này trên thiết bị điện thoại nhưng từ khi máy tính có thể kết nối ứng dụng zalo thì nhiều tính năng mới cũng được sử dụng một cách vô cùng hiệu quả.
Một điều đặc biệt hơn ở ứng dụng này đó chính là không chỉ riêng Việt Nam mà nhiều quốc gia tiên tiến và phát triển trên thế giới cũng đang tin dùng ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí này như: Hoa Kỳ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Nga. Điều này hoàn toàn có thể chứng minh rằng sản phẩm này vô cùng hiệu quả và nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng trên toàn cầu.

Cách đăng nhập zalo trên máy tính nhanh chóng và dễ dàng nhất

Mặc dù đây là một ứng dụng phổ biến nhưng vẫn còn nhiều người dùng chưa biết cách đăng nhập ứng dụng này trên PC ( máy tính ) cho nên bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin bổ ích để người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và áp dụng zalo trong công việc.
Đầu tiên người dùng cần truy cập trang web chủ của zalo trên máy tính qua đường link: https://id.zalo.me/ sau đó khung cửa sổ đăng nhập sẽ xuất hiện.

zalo may tinh 2

 

Kế tiếp người dùng có hai cách để có thể đăng nhập vào tài khoản zalo của bạn trên máy tính.

Cách 1: Điền số điện thoại và mật khẩu và ô tương ứng với trường đó. Trong trường hợp nếu bạn quên mật khẩu thì có thể ấn quên mật khẩu, zalo sẽ tự động gửi một mã kích hoạt bí mật về điện thoại bạn đăng ký, có thể bằng tin nhắn hoặc bằng cuộc gọi bí mật và kèm theo lời nhắn không được tiết lộ thông tin này với bất kỳ ai.

Tuy nhiên, đối với trường hợp không nhớ mật khẩu tài khoản, bạn cũng có thể ấn trực tiếp vào nút gửi yêu cầu đăng nhập, zalo sẽ lập tức gửi về cho bạn mã đăng nhập và yêu cầu bạn làm theo hướng dẫn và xác minh không phải người máy để có thể đăng nhập vào zalo.

Cách 2: Bạn có thể ấn qua nút “Với mã QR”, đối với cách thức này thì đơn giản hơn rất nhiều nhưng yêu cầu bạn luôn phải cầm điện thoại bên mình và điện thoại có thể kết nối zalo trong lúc đó.

Cách này sẽ cho bạn một mã QR, bạn chỉ cần ấn vào nút ô vuông bên góc trên bên phải màn hình điện thoại ứng dụng zalo của bạn, và quét mã trên máy tính sau đó ấn đăng nhập là đã có thể đăng nhập được vào trình duyệt zalo PC rồi. Vô cùng đơn giản đúng không nào.

 

Tuy nhiên đối với cách này thì bạn nên nhanh tay một chút bởi nếu để mã QR trống một thời gian tầm 2 phút thì mã sẽ tự mất hiệu lực và bạn sẽ phải tải lại mã mới để bắt đầu quét mã đăng nhập.

Thông qua hai cách thức đơn giản này bạn đã có thể đăng nhập được vào zalo trên máy tính vô cùng nhanh và đơn giản. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp ngày hôm nay có thể mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Sử dụng ứng dụng zalo trên PC sẽ giúp bạn trao đổi thông tin có sẵn trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chúc bạn sẽ đăng nhập thành công và làm việc ngày càng hiệu quả hơn nhé!

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/