Đại lý giấy in nhiệt tại Hải Phòng

GIẤY IN NHIỆT HẢI PHÒNG – ĐẠI LÝ GIẤY IN NHIỆT VIỆT SỐ HÓA

Giấy in nhiệt hay còn gọi là giấy in bill, giấy in hóa đơn tính tiền cho nhà hàng, khách sạn, karaoke, quán ăn, cafe hoặc sử dụng để in vé tàu, xe, biên nhận (ATM ngân hàng).

giay in nhiet gia re ban giay in nhiet hai phong

Sản phẩm của chúng tôi được cắt, xả theo nhiều khổ đặc thù và khổ thông dụng khác nhau như với nguyên liệu giấy chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật. Hàn quốc (OJI, Hansol).

Giấy in nhiệt Hải Phòng được phân phối rộng khắp, giao hàng tận nơi tại thành phố Hải Phòng.

Giấy in nhiệt Hải Phòng với dây chuyền sản xuất khép kín, chuyên nghiệp đạt chuẩn Japan nên được doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh tin dùng hiện nay, nó đang dần thay thế cho những hóa đơn thanh toán bằng tay thông thường. Với dịch vụ giao hàng tận nơi đến tận tay khách hàng bằng một cú điện thoại, thanh toán tiền sau khi nhận hàng mà không cần chuyển khoản trước tại 7 quận nội thành: Dương kinh, Đồ Sơn, Hải An, Kiến An, Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân và 6 huyện ngoại thành: An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên. Giấy in nhiệt tại Hải Phòng với giá rẻ nhất và chất lượng đảm bảo nhất.

Giấy in nhiệt kozota phân phối tận tay khách hàng tại Hải Phòng

Giấy in nhiệt Kozota được sản xuất với công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản là minh chứng cho một sản phẩm chất lượng cao, chuẩn Nhật Bản. Để thuận tiện cho các doanh nghiệp quản lí giấy in nhiệt Kozota đã được phân phối giao hàng tận nơi tại các quận, huyện, thị xã Hải phòng. Việc áp dụng phương thức giao hàng tận nơi, thanh toán sau khi nhận hàng là một thế mạnh của Kozota nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm giấy in nhiệt Kozota phổ biến các thông số kỹ thuật sau:

+ Khổ giấy thông dụng: Khổ K80, Khổ K75, Khổ K57, Khổ K100 và nhiều khổ khác đặt hàng theo yêu cầu

+ 1 hộp:  số lượng 100 cuộn / 1 hộp

+ Đường kính ngoài cuộn giấy 80mm, 57mm, 75mm, 100mm

+ Độ rộng cuộn giấy 80mm, 57mm, 75mm, 100mm

+ Đóng gói: Bọc Bạc chống ẩm quanh mỗi cuộn giấy, Thùng cán nilon

+ Bảo hành: 1 năm theo hóa đơn xuất hàng – đổi mới hoặc trả lại hàng

Đặt mua giấy in nhiệt K80 ở Hải Phòng như thế nào???

giay in nhiet hai phong
Mua giấy in hóa đơn

Để đặt mua giấy in nhiệt K80 ở Hải Phòng, Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại di động: 0981 669 996 hoặc liên hệ trực tiếp về địa chỉ: