Đại lý giấy ik plus tại hải phòng

Phân phối giấy in, giấy phototopy A3,A4 IK Plus chính hãng nhập khẩu Indonesia. Ở Hải Phòng, chúng tôi có nhà xưởng, kho sản phẩm lớn sẵn sàng cung cấp hàng số lượng lớn.

Đại lý IK plus Hải Phòng
Đại lý IK plus Hải Phòng

IK Plus với chất lượng giấy mượt mà, độ sáng vừa phải tạo cảm giác thanh lịch, trang nhã cho các loại giấy tờ giao dịch đang rất được các hệ thống Ngân Hàng lớn và cơ quan hành chính nhà nước cực kỳ ưa chuộng.

Giấy in IK Plus là sản phẩm có chất lượng tốt, giấy có độ dày và độ trắng sáng đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế nên khi được nhập khẩu về Việt Nam thì giấy in IK Plus nhanh chóng được người dùng Việt đón nhận với tín hiệu rất tích cực. Giấy được thiết kế tối ưu hóa, thông suốt 2 về mặt giúp nâng cao hiệu suất in ở 2 mặt. Giấy IK Plus là một trong những lựa chọn hàng đầu trong thị trường giấy in văn phòng ở Việt Nam trong những văn vừa qua.

Nhà Phân phối Văn phòng phẩm Việt Số Hóa phân phối các loại giấy in, giấy photocopy mang thương hiệu giấy IK Plus nhập khẩu trên toàn Hà Nội và khu vực miền bắc.

– Giấy IK Plus A4 – ĐL 70g/m2

– Giấy IK Plus A3 – ĐL 70g/m2

– Giấy IK Plus A4 – ĐL 80g/m2

– Giấy IK Plus A3 – ĐL 70g/m2

Giấy in IK Plus thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Indonesia nên luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định & bền bỉ.

Xem thêm : đại lý giấy Pagi tại Hải Phòng

Công ty Việt Số Hóa là nhà phân phối giấy IK Plus chính hãng, giá rẻ với những dịch vụ giao hàng nhanh chóng, miễn phí – thanh toán công nợ linh hoạt (có thể thanh toán khi nhận hàng/khách hàng thân thiết có thể thanh toán vào cuối tháng hoặc cuối kỳ). Hiện nay, công ty đã mở rộng phát triển dịch vụ buôn sỉ lẻ văn phòng phẩm trên toàn miền Bắc vì vậy sản phẩm rất đa dạng, có kho hàng số lượng lớn sẵn sàng đáp ứng 100% nhu cầu và yêu cầu mua sắm văn phòng phẩm của quý khách hàng.

Ngoài giấy in IK Plus, Công ty Việt Số Hóa còn là nhà phân phối của rất nhiều giấy in và sản phẩm văn phòng phẩm của các hãng khác như Double A, Pagi, Paper One, Bãi Bằng,… Quý khách cần mua gì chỉ cần gọi điện tới hotline của Công ty Việt Số Hóa chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/24 – chốt đơn và giao hàng nhanh chóng. Công ty Việt Số Hóa vẫn duy trì hình thức thanh toán khi nhận hàng và đổi trả sản phẩm nếu không ưng ý như trường hợp giao hàng khác chủng loại mẫu mã hoặc phát hiện sản phẩm kém chất lượng sẽ được hoàn trả 100% tiền hàng và đền bù tổn thất nếu có.

Tự hào là một đơn vị cung cấp sản phẩm văn phòng phẩm uy tín tại miền Bắc, chúng tôi luôn cố gắng mới tới những dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, uy tín và những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tận tay quý khách hàng.

Gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu!

Xem thêm : Bán văn phòng phẩm tại Hải Phòng

Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hóa

194 Trung Hành- Đằng Lâm- Hải An- Hải Phòng
Hải Phòng, Hải Phòng 180000
Việt Nam
Điện thoại: 0981669996
Số điện thoại: 0988872245
Fax: 0961669996
Email: tongkhomayphotocopy@gmail.com
image_pdfimage_print

Bình luận trên Facebook